06 loại “túi” hay dùng khi đi du lịch – Du lịch mở Toàn Cầu | Tổ chức tour chuyên nghiệp

Bạn đang tìm kiếm một chiếc túi tiện lợi để đi lại hàng ngày, một chiếc túi vải cho những chuyến đi cuối tuần hay một chiếc vali cho các chuyến du lịch bằng máy bay? Hãy tham khảo ngay bài viết sau để biết 06 loại “túi” được dùng phổ biến nhất cho bất kỳ chuyến du lịch nào của bạn.

1. Túi đeo chéo

Đây là một loại túi có kiểu dáng phù hợp với cả phái nam và nữ khi đi du lịch, không ai có thể phủ nhận sự tiện dụng và tính thời trang của nó. Túi đeo chéo nổi bật với sự nhỏ gọn, giúp bạn thoải mái hoạt động. Ngoài ra, túi còn có một số ngăn khóa kéo để người đeo dễ dàng cất giữ các vật dụng cần thiết như điện thoại, ví tiền, móc chìa khóa, đồ trang điểm,…

Loại túi này còn rất thuận tiện khi di chuyển trên tàu điện ngầm, tàu hỏa, máy bay và nhiều nơi khác. Dây đeo chéo vai vừa làm cho người dùng cảm thấy thoải mái khi di chuyển ngang dọc, vừa giúp giám sát được tài sản của mình trong túi để tránh các trường hợp mất cắp nơi công cộng. 

Túi du lịch đeo chéo

2. Túi xách Tote

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc túi nhỏ gọn hay dùng để đựng nhiều đồ và thân thiện với môi trường, thì những chiếc túi tote sẽ là lựa chọn hợp lý. Loại túi này được xem là một vật dụng cá nhân hoặc hành lý xách tay lý tưởng khi đi du lịch bằng máy bay, nó vừa không quá cồng kềnh vừa chứa được nhiều đồ cần thiết.

Hiện nay, những sản phẩm túi tote đều có rất nhiều mẫu mã, đảm bảo nhu cầu thẩm mỹ của các chị em. Nhiều mẫu sản phẩm còn có khóa kéo để người dùng yên tâm rằng đồ đạc của mình được cất giữ bên trong một cách an toàn.

Túi xách Tote dành cho phái nữ

3. Túi du lịch xách tay

Với ngăn chính rộng rãi và bao gồm nhiều ngăn nhỏ có khóa kéo, kèm theo quai cầm chắc chắn, những chiếc túi du lịch xách tay sẽ cung cấp một “không gian” đủ rộng cho đồ đạc của bạn mang theo trong những chuyến đi cuối tuần hoặc những chuyến du lịch ngắn ngày.

Tính năng của túi được nhiều người yêu thích chính là độ rộng rãi bên trong ngăn chính, rất lý tưởng để cất giữ những vật dụng bản to như giầy dép, giữ chúng tách biệt với vật dụng khác và còn hạn chế việc phải sử dụng riêng túi đựng giày hoặc các khối đóng gói phụ lỉnh kỉnh.

Túi du lịch xách tay

4. Vali kéo mini

Khi tìm kiếm một chiếc vali mini, chắc chắn bạn luôn muốn thấy được những tính năng giúp bạn sắp xếp đồ đạc thuận tiện, bao gồm túi có khóa kéo bên trong và bên ngoài để giữ các vật dụng cần thiết an toàn trong tầm với và dây đai hành lý để mang theo thoải mái.

Những chiếc túi vali nhỏ là lựa chọn không thể thiếu của những chuyến du lịch một mình, du lịch ngắn ngày hoặc những chuyến đi không cần mang quá nhiều đồ đạc. Khi lựa chọn, bạn nên mua những túi có độ bền cao, có nhiều ngăn đựng đồ, cũng như khả năng chống thấm tốt phòng trong trường hợp để đồ bơi hoặc quần áo ẩm ướt chưa kịp phơi.

Vali kéo mini

5. Vali kéo lớn

Đây là loại “túi” hay dùng khi du lịch xa và cũng là quen thuộc nhất đối với nhiều người. Vali dạng lớn thường được sử dụng trong những chuyến đi dài ngày, hoặc chứa đồ đạc của nhiều người cùng một lúc. 

Việc sắm cho mình một chiếc vali cỡ lớn giúp bạn giảm bớt bối rối trong những chuyến nghỉ dưỡng vào mùa Đông, khi mọi quần áo mang theo khá cồng kềnh do bạn chẳng thể nào chịu đựng được thời tiết khô lạnh nếu chỉ mặc quần áo bình thường. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý và kiểm soát về khối lượng hành lý khi di chuyển bằng máy bay để không bị vượt quá quy định của hãng bay nhé.

Vali kéo size lớn

6. Balo du lịch

Balo là loại túi hay dùng khi đi du lịch nhờ các tính năng như dễ dàng cất trữ đồ, dễ di chuyển, thoải mái khi đeo và có nhiều ngăn chứa đồ tiện dụng. Balo phù hợp với tất cả các dạng du lịch từ ngắn ngày đến dài ngày và có thể là một sự thay thế hấp dẫn cho túi tote lớn, túi duffel và vali kéo mini.

Cho dù bạn đang đi du lịch với một chiếc balo lớn trên một quãng đường dài hoặc di chuyển bằng máy bay với một chiếc balo nhỏ như một hành lý xách tay, hãy sử dụng chiếc balo du lịch được thiết kế với các ngăn phụ và kiểu dáng di động, chặt chẽ để đảm bảo trải nghiệm du lịch thoải mái nhất.

Balo du lịch

Rate this post

Viết một bình luận