5 câu nói ngôn tình tiếng Anh ai cũng muốn nghe

Những câu nói ngọt ngào dưới đây không chỉ giúp bạn tăng vốn từ vựng tiếng Anh mà còn có thể áp dụng khi muốn tỏ tình với ai đó.

1. I would cross a thousand oceans just to hold you tight. I would climb a thousand mountains just to be with you every single night. Darling I miss you so much.

(Anh sẽ vượt nghìn trùng đại dương chỉ để ôm em thật chặt. Anh sẽ leo nghìn ngọn núi chỉ được để cạnh em mỗi đêm. Người yêu ơi, anh nhớ em rất nhiều).

2. To the world, you may be one person. But to me, you are the world.

(Với thế giới, anh có lẽ chỉ là một người bình thường. Nhưng với em, anh là cả thế giới).

5-cau-noi-ngon-tinh-tieng-anh-ai-cung-muon-nghe

3. If there’s someone asking me about you. I won’t be able to tell them. “Cos, I’ve never been taught how to describe an angel…”

(Nếu có ai hỏi anh về em. Anh sẽ không thể trả lời họ được. Bởi, anh chưa từng được dạy phải miêu tả một thiên thần ra sao…).

4. Set a place for me in your heart and not in your mind for the mind easily forgets but the heart always remembers. I love you.

(Hãy đặt em một chỗ trong trái tim anh, chứ đừng đặt trong đầu, bởi trí óc thì mau quên nhưng con tim thì mãi nhớ. Em yêu anh).

5. If someone asked me what a beautiful life means, I would lean my head on your shoulder and hold you close to me and answer with a smile: Like this!

(Nếu ai đó hỏi anh cuộc đời đẹp nhất là gì, anh sẽ tựa đầu mình vào vai em, kéo em sát vào lòng và trả lời với một nụ cười: Là như thế này đây!)

Thạch Anh

Ms Hoa Giao tiếp là Trung tâm tiếng Anh giảng dạy theo phương pháp “Phản xạ – Truyền cảm hứng” do Ms Hoa nghiên cứu và phát triển. Đặc biệt, trung tâm có lộ trình đào tạo riêng dành cho người đi làm để có thể sử dụng tiếng Anh trong công việc.

Trải nghiệm miễn phí phương pháp “Phản xạ – Truyền cảm hứng” của Ms Hoa Giao tiếp tại đây. Hotline: 0981 674 634.

Rate this post

Viết một bình luận