Bán gì không đụng hàng- Cách đăng tìm hàng độc đáo – BYTUONG

  • Facebook

  • Copy Link

Trở thành một huấn luyện viên kinh doanh online- Một trong những cách kiếm tiền nhanh nhất hiện nay, nhỏ mà lãi lớn.

Nếu bạn là một người có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn về lĩnh vực kinh doanh bạn có thể cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ về các vấn đề liên quan đến kinh doanh cho các khách hàng thông qua facebook, website riêng, blog, gmail…

Học cách kinh doanh và Kiếm tiền từ việc cung cấp dịch vụ kế toán online

Có rất nhiều những doanh nghiệp tư nhân, những cá nhân tự kinh doanh thiếu kinh nghiệm về kế toán, họ sẽ có nhu cầu được hỗ trợ từ những người có kiến thức về kế toán. Bạn có thể bắt đầu với ý tưởng lập một website giới thiệu dịch vụ này của mình và kiếm tiền.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Kiếm tiền trên mạng bằng cách viết ebook

Tìm hiểu thêm

Bạn có thể kiếm tiền từ việc viết sách và xuất bản trên nền tảng bán hàng trực tuyến của Amazon. Tự lên ý tưởng và nội dung cho chủ đề mình muốn theo đuổi. Ví dụ như viết sách về kinh tế, marketing online hoặc là truyện ngắn.

Kiếm tiền từ Tư vấn và cung cấp dịch vụ SEO

SEO web rất cần thiết trong việc xây dựng một website bán hàng hiệu quả. Chính vì thế bạn có thể cung cấp dịch vụ này cho các thương hiệu cần và kiếm tiền. Để thực hiện ý tưởng này, bạn cần có kiến thức và kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này.

 Bán theme trên nền tảng WordPress để kiếm tiền

Hiện nay, nền tảng wordpress rất phổ biến và được nhiều người dùng để tạo blog hay website bán hàng. Trong đó, khách hàng mong muốn được sử dụng theme để xây dựng website mình đẹp hơn theo phong cách của mình. Bạn sẽ tạo ra các pre-made theme và bán lại cho những người dùng để kiếm tiền.

Kinh doanh online trên các trang thương mại trực tuyến

Hiện nay có rất nhiều trang thương mại điện tử hỗ trợ việc kinh doanh online như Amazon là trang bán lẻ trực tuyến lớn nhất thế giới; ở Việt Nam có các trang TMĐT như Lazada, Shopee, Tiki…

Bạn có thể mang sản phẩm của mình lên đây để bán như quần áo, đồ điện tử, mỹ phẩm, đồ trang trí nội thất,… Bán hàng trên đây giúp bạn tiết kiệm được chi phí quảng cáo và tiếp cận được lượng khách hàng lớn mỗi ngày.

Kiếm tiền từ Affiliate Marketing

Đây là cách bạn kiếm tiền bằng cách bán sản phẩm, dịch vụ cho người khác và hưởng hoa hồng. Bạn có thể tham gia cách kiếm tiền này bằng cách kết hợp với các trang thương mại điện tử như Lazada, Amazon,…để bán hàng cho những người bán ở trên này. Cách kiếm tiền online này được rất nhiều người sử dụng.

 

 

 

 

  • Facebook

  • Copy Link

Rate this post

Viết một bình luận