Bói bài Tarot – Trái tim của người ấy có hướng về bạn? T07/2022

Trong tình yêu, ai cũng muốn được yêu thương, trung thành và hết lòng vì mình. Bạn đã bao giờ cảm thấy lo sợ rằng người đó sẽ phản bội hoặc lừa dối bạn? Nếu bạn không chắc chắn về tình cảm của đối phương thì hãy lật ngay một lá bài Tarot để biết trái tim người ấy có hướng về mình không nhé!Quy tắc bói toánGiữ bình tĩnh, hít thở sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.2. Trả lời câu hỏi: “Bạn muốn biết điều gì?”3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.

Kết quả

Thẻ số 1

Rút lá bài Tarot số 1 đồng nghĩa với việc bạn cần xem xét lại mối quan hệ của mình với người ấy. Trực giác của bạn quả không sai chút nào, giữa hai người đang tồn tại một bức tường ngăn cách khiến cả hai không những không thể hòa hợp mà còn xảy ra nhiều mâu thuẫn, cãi vã. Dù rất khó quên tình cảm của mình nhưng hãy thử một lần dứt khoát yêu cầu đối phương thay đổi, nếu không sẽ gặp phải sai lầm sau này.Người bạn đời của bạn luôn nói những lời yêu thương, ngọt ngào khiến trái tim bạn phải thổn thức, nhưng hãy nhớ rằng, bạn không phải là người duy nhất. Nếu tìm được niềm vui mới, họ sẽ nhanh chóng quên đi tình cảm dành cho bạn, tất cả sẽ trở nên lạnh nhạt. Tuy nhiên, tình yêu nào cũng có lúc bùng cháy, lúc phai nhạt, điều quan trọng là bạn cần phải rõ ràng và dứt khoát để không bị tổn thương.

Thẻ số 2

Người sở hữu lá bài Tarot số 2 chắc hẳn có rất nhiều băn khoăn, lo lắng. Vì bạn đang yêu một người rất đào hoa, lúc nào cũng có nhiều vệ tinh vây quanh. Bạn luôn cảm thấy lo sợ, ghen tuông dù không thể hiện ra bên ngoài. Tuy nhiên, hãy yên tâm vì bạn hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin vào đối phương. Chàng / nàng của bạn cũng là người như vậy, luôn tôn thờ tình yêu dành cho bạn.Họ thẳng thắn từ chối tình cảm của những người bảo vệ kia để chung thủy với một mình bạn. Vì họ không muốn bạn phải suy nghĩ và buồn phiền vì những điều nhỏ nhặt. Thỉnh thoảng, hai bạn sẽ có những buổi hẹn hò lãng mạn, ngọt ngào khiến ai cũng phải ghen tị.

Thẻ số 3

Bài đọc cho thấy, giống như một kịch bản, hai bạn gặp nhau rồi vô tình lướt qua nhau hết lần này đến lần khác. Nhưng định mệnh đã sắp đặt, bạn và người ấy sẽ có cơ hội gặp nhau trong một tình huống trớ trêu. Khi đó, tình yêu sét đánh sẽ khiến bạn không thể kiểm soát được lý trí của mình.Tình yêu đến bất ngờ, bạn chỉ biết nghe lời trái tim mách bảo mà không cần biết đối phương là người như thế nào. Đã có lúc bạn sợ hãi trước tình cảm của mình, nghi ngờ người kia sẽ phản bội mình. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, vì bạn đã có sự lựa chọn tuyệt vời của mình, anh ấy sẽ không bao giờ quay lưng lại với bạn.

Thẻ số 4

Chúc mừng chủ nhân của lá bài Tarot số 4 đã tìm được người bạn đời lý tưởng. Bạn sẽ không bao giờ phải băn khoăn, lo lắng về tình cảm của mình vì người ấy thuộc top “người chung tình nhất hành tinh”. Có rất nhiều người ghen tị với tình yêu của bạn!

Từ những cử chỉ quan tâm, chăm sóc cũng đủ thấy bạn may mắn như thế nào khi có được người ấy. Chàng / nàng của bạn dường như không bao giờ nói dối, giấu giếm bạn bất cứ điều gì. Vì vậy, hãy trân trọng và giữ gìn mối quan hệ hòa thuận, hạnh phúc này nhé.

Mời các bạn đọc thêm:

  • Xem tình yêu theo thơ hải ngoại
  • Xem tình yêu theo nhóm máu
  • Tình yêu muôn màu

Rate this post

Viết một bình luận