Bút Chì Tiếng Anh Là Gì ? Cách Gọi Tên Các Loại Bút Trong Tiếng Anh

Đố những bạn biết cách gọi bút nhớ dòng, bút chì kim, bút sáp màu là gì trong tiếng Anh ? Chúng ta cùng xem và học luôn nào !

Chào mừng các bạn đến với chương trình Học Tiếng Anh cùng Radio Me. Mình là Thuần. Bài học ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách gọi các loại bút trong tiếng Anh nhé!Đố các bạn biết cách gọi bút nhớ dòng, bút chì kim, bút sáp màu là gì trong tiếng Anh? Chúng ta cùng xem và học luôn nào!Đầu tiên đó chính là:BallpointBallpoint (hay ballpoint pen) có nghĩa là bút bi, giúp mực hiện lên giấy nhờ chuyển động lăn của viên bi nhỏ (ball: bi, point: đầu ngòi bút).Ví dụ: The letter was written in blue ballpoint pen. (Bức thư được viết bằng bút bi xanh).Bạn đang xem: Bút chì kim tiếng anh là gìPen ngoài nghĩa là bút còn dùng để chỉ một bãi chăn nuôi có rào chắn (a sheep/pig pen) hoặc dùng với nghĩa động từ là viết, sáng tác. Bạn cũng có thể dùng cụm từ put/set pen to paper với nghĩa tương tự.Ví dụ: It’s time you put pen to paper and replied to that letter from your mother. (Giờ là lúc đặt bút xuống và trả lời thư của mẹ bạn).Thành ngữ the pen is mightier than the sword có nghĩa “ngòi bút mạnh hơn đao kiếm”, nhấn mạnh ngôn từ ảnh hưởng tới suy nghĩ của con người nhiều hơn vũ lực hay cưỡng chế.

Bạn đang xem: Bút chì tiếng anh là gì

CrayonCrayon (hay wax crayon, wax pastel) chỉ bút sáp màu mà trẻ con thường dùng để vẽ, viết. Động từ crayon được dùng với nghĩa vẽ bằng sáp màu.Ví dụ: When I left her, she was busy crayoning. (Khi tôi bỏ con bé lại, nó đang bận tô sáp màu).Chúng ta cùng đến với loại bút tiếp theo nhé:PencilPencil là bút chì. Ví dụ: It’s in pencil, so you can rub it out if you need to. (Nó được viết bằng bút chì, do đó bạn có thể xóa đi nếu cần thiết).Một số từ vựng liên quan: pencil sharpener (gọt bút chì), eyebrow pencil (chì kẻ mày), lip pencil (chì kẻ môi), pencil box (hộp đựng bút), pencil sketch (bức phác họa bằng bút chì).Cụm từ pencil sth/sb in có nghĩa sắp đặt một việc gì đó với ai vào một dịp cụ thể và biết trước là có thể thay đổi.Ví dụ: I penciled you in for lunch next Thursday. (Tôi hẹn anh ăn trưa thứ năm tuần tới nhé – Kế hoạch có thể thay đổi và sẽ báo lại).Technical penTechnical pen là bút kỹ thuật, loại bút chuyên dụng của kỹ sư, kiến trúc sư (technical: thuộc về kỹ thuật).

Gel penGel pen là bút gel, loại bút chứa mực lỏng giúp viết êm và đều mực hơn.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Vis Là Gì, Nghĩa Của Từ Vis, Hệ Thống Thông Tin Thị Thực

Bạn đang đọc: Bút Chì Tiếng Anh Là Gì ? Cách Gọi Tên Các Loại Bút Trong Tiếng Anh

*
Một số cách diễn đạt cơ bản dưới đây có công dụng giúp người mới làm quen tiếng Anh hiểu được ngữ pháp và mẫu câu. Sau đó, họ nên tăng trưởng câu nói để …

Ba mẫu câu tiếng Anh không nên dùng

Một số cách diễn đạt cơ bản dưới đây có tác dụng giúp người mới làm quen tiếng Anh hiểu được ngữ pháp và mẫu câu. Sau đó, họ nên phát triển câu nói để thể hiện cảm xúc cá nhân hơn chỉ lặp lại những gì được học.

Xem thêm: Rotuyn Cân Bằng Là Gì – Các Loại Rotuyn & Dấu Hiệu Hỏng Rotuyn

Chủ đề “ăn” trong Tiếng Anh

Các bạn có biết ngoài từ “eat”, còn có những cách nói nào để diễn đạt hành động “ăn” không? Buổi học này mình sẽ chia sẻ từ vựng và cách nói liên quan đến chủ đề “ăn” trong tiếng Anh nhé.

Đố những bạn biết cách gọi bút nhớ dòng, bút chì kim, bút sáp màu là gì trong tiếng Anh ? Chúng ta cùng xem và học luôn nào !

Cách gọi tên các loại bút trong Tiếng Anh

Đố những bạn biết cách gọi bút nhớ dòng, bút chì kim, bút sáp màu là gì trong tiếng Anh ? Chúng ta cùng xem và học luôn nào !

Ngày hôm nay mình sẽ đưa đến cho các bạn chủ đề rất hấp dẫn, đó chính là phân biệt “I”m sorry” và “I apologize” nhé!

Phân biệt “I”m sorry” và “I apologize”

Ngày thời điểm ngày hôm nay mình sẽ đưa đến cho những bạn chủ đề rất mê hoặc, đó chính là phân biệt ” I ” m sorry ” và ” I apologize ” nhé ! Chủ đề ngày ngày hôm nay mình mang đến cho những bạn chính là cách nói Chia sẻ – cảm thông trong Tiếng Anh. Chúng ta cùng nhau mày mò nhé !

Cách nói chia sẻ cảm thông trong Tiếng Anh

Chủ đề ngày thời điểm ngày hôm nay mình mang đến cho những bạn chính là cách nói Chia sẻ – cảm thông trong Tiếng Anh. Chúng ta cùng nhau mày mò nhé !

Rate this post

Viết một bình luận