Cây trồng bồn hoa trước nhà nên chọn loại nào? Và mẫu đẹp | Flowerfarm.vn – shophoa

Do chắt lọc tinh tế từ những vật liệu chật hẹp, nghệ thuật thiết kế bồn hoa Nhật Bản đã trở thành nguồn cảm hứng cho các thiết kế tại Việt Nam.

Thiết kế bồn hoa phong cách Nhật Bản hướng đến thiên nhiên, làng quê và yên tĩnh, những đồ trang trí nhân tạo ít được sử dụng.

Trong thiết kế này, yếu tố đá đóng một vai trò quan trọng. Đá là nền tảng và khung xương của bồn hoa. Bạn có thể bắt gặp nhiều cách trang trí bằng đá sáng tạo để tạo nên những thiết kế bồn hoa độc đáo.

Cây xanh cũng là yếu tố chủ đạo tạo nên vẻ đẹp tinh tế, đẳng cấp cho vườn hoa phong cách Nhật Bản. Các loại cây được sử dụng là cây thân mềm, hoặc cây bụi nhỏ được bố trí theo kiểu non bộ.

Các loại cây khác nhau được trồng xen kẽ, ngẫu nhiên và áp dụng các mô hình sinh trưởng tự nhiên được áp dụng vào việc bố trí trong sân vườn để tạo cảnh quan chân thực.

Trong tạo điểm nhấn chính trong vườn hoa Nhật Bản là các loại cây cảnh nở hoa theo mùa như mẫu đơn, phong lữ thảo, v.v.

phong cách phương Tây

Khác với thiết kế bồn hoa ở các nước Châu Á thường chịu ảnh hưởng sâu sắc của yếu tố phong thủy, các thiết kế bồn hoa phong cách phương tây hướng đến yếu tố hiện đại, chất liệu được sử dụng là lọ hoa và lồng. hoa, cỏ, các mẫu động vật từ cây cối và các bức tượng trang trí.

Rate this post

Viết một bình luận