Chì Màu Nước Là Gì ? Nên Chọn Loại Bút Chì Màu Nước Nào? Nên Chọn Loại Bút Chì Màu Nước Nào

Bạn đang xem:

Những loại bút cao cấp nhất chưa hẳn đã là lựa chọn đúng đắn nhất, bạn cần dựa vào mục tiêu, yêu cầu kĩ thuật của bức vẽ và khả năng hội họa của bản thân để chọn lựa chì màu nước phù hợp với chính mình. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn top 10 chì màu nước được ưa chuộng nhất, dựa trên nhu cầu của những đối tượng khác nhau. Mong rằng bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.
Mục Lục

Cách Chọn Bút Chì Màu Nước

Bạn đã bao giờ thử hình dung rằng nếu màu khô và màu nước kết hợp lại thì sẽ như thế nào? Chúng sẽ tạo nên một loại họa cụ mới – chính là bút chì màu nước, thường được gọi tắt là chì màu nước. Loại màu này có hình dáng không khác gì những loại chì màu khô thông thường, nhưng khi bạn thêm nước vào, chúng sẽ lập tức biến thành màu nước. Có khá nhiều thương hiệu chì màu nước trên thị trường hiện nay như Faber-Castell, Stabilo, Marco với mức giá và những đặc điểm vô cùng đa dạng.Bạn đang xem: Chì màu nước là gì với chính mình. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn, dựa trên nhu cầu của những đối tượng khác nhau. Mong rằng bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.Mục Lục

Hãy cũng tìm hiểu xem nên lựa chọn chì màu nước như thế nào nhé!

Chọn Độ Cứng Của Lõi Bút Theo Kỹ Thuật Vẽ

Thông thường, độ cứng của lõi bút chì phân thành ba cấp độ: cứng, cứng vừa và mềm. Bạn cần kiểm tra độ cứng cũng như độ dày của lõi bút để có thể chọn được loại bút chì màu nước phù hợp với mục đích của mình.
Đầu Bút Cứng – Thích Hợp Thể Hiện Các Chi Tiết
******
Nếu bạn vô cùng yêu thích một thương hiệu chì màu nước nào đó, hãy tìm hiểu thử xem họ có bán từng màu riêng lẻ hay không, phòng khi một màu nào đó của bạn bị mất hoặc đã dùng hết.

Thông thường, độ cứng của lõi bút chì phân thành ba cấp độ: cứng, cứng vừa và mềm. Bạn cần kiểm tra độ cứng cũng như độ dày của lõi bút để có thể chọn được loại bút chì màu nước phù hợp với mục đích của mình.Đầu Bút Cứng – Thích Hợp Thể Hiện Các Chi TiếtNếu bạn vô cùng yêu thích một thương hiệu chì màu nước nào đó,, phòng khi một màu nào đó của bạn bị mất hoặc đã dùng hết.

Thông thường, đối với những màu cơ bản hoặc những màu được ưa chuộng, bút chì màu nước cũng sẽ được bán rời từng màu giống như chì màu khô.Khi đã quen với cách pha và tô màu, bạn sẽ thấy rằng một số màu được sử dụng rất nhiều, do đó đôi khi chỉ riêng một vài màu bạn sẽ thấy không đủ dùng.

Kiểm Tra Sự Thoải Mái Khi Vẽ

Việc tô màu bằng bút chì màu nước sẽ mất nhiều thời gian hơn so với màu nước thông thường, vì thế, tốt hơn hết, bạn nên chọn loại bút dễ cầm nắm, giúp tay khó mỏi khi thao tác. Tùy vào nhà sản xuất hay series mà độ lớn và hình dáng của bút cũng khác nhau, nên tốt hơn hết nếu có cơ hội, bạn hãy thử cầm bút trước khi mua ở các cửa hiệu.

Ngoài ra, sự nhẹ nhàng khi vẽ lên giấy, sự tương thích với giấy và cảm giác khi kẻ đường thẳng, cách thể hiện màu sắc, cũng như hiệu quả tạo màu sắc yêu thích là khác biệt ở mỗi người, do đó hãy cũng xem xét đến độ tương thích của màu lên loại giấy mà bạn hay sử dụng nhé.

Chọn Hộp Đựng Phù Hợp Bối Cảnh Sử Dụng

Nhiều người sử dụng bút chì màu nước như một phương án thay thế cho màu nước khi muốn vẽ tranh ngoài trời hay trong những chuyến đi. Nếu thế, bạn cần phải xem xét đến việc hộp bút của mình có thể mang đi dễ dàng hay không.
Đôi khi, với cùng một dòng sản phẩm và số lượng màu, nhiều nhà sản xuất có thể làm ra hai phiên bản chì màu nước với hộp đựng khác nhau: hộp trụ và hộp chữ nhật. Bạn nên lựa chọn loại hộp đựng cho phù hợp với hoàn cảnh sử dụng của mình.
Đối với những người có cơ hội sử dụng ngoài trời nhiều, thì hộp hình trụ có thể dễ dàng mang đi, nhưng có điểm trừ là khó tìm được bộ màu yêu thích. Còn hộp hình chữ nhật phẳng thì có thể dễ dàng mở ra và tìm màu, nhưng khi đó cần không gian rộng, nên hãy suy nghĩ đến không gian sử dụng để chọn hộp mang đi thích hợp.

Top 10 Loại Bút Chì Màu Nước tốt nhất được ưa chuộng (Tư Vấn Mua)

Dưới đây là 10 sản phẩm chì màu nước tốt nhất cho từng đối tượng sử dụng cụ thể. Mong rằng sẽ giúp bạn chọn được loại chì màu nước phù hợp với bản thân.
1
stabilo-uk.shptron.com

STABILO Chì Màu Nước Stabilo Aquacolor 36 Màu Hộp Thiếc

Nhiều người sử dụng bút chì màu nước như một phương án thay thế cho màu nước khi muốn vẽ tranh ngoài trời hay trong những chuyến đi. Nếu thế, bạn cần phảiĐôi khi, với cùng một dòng sản phẩm và số lượng màu, nhiều nhà sản xuất có thể làm ra hai phiên bản chì màu nước với hộp đựng khác nhau: hộp trụ và hộp chữ nhật. Bạn nên lựa chọn loại hộp đựng cho phù hợp với hoàn cảnh sử dụng của mình.Đối với những người có cơ hội sử dụng ngoài trời nhiều, thì. Còn hộp hình chữ nhật phẳng thì có thể dễ dàng mở ra và tìm màu, nhưng khi đó cần không gian rộng, nên hãy suy nghĩ đến không gian sử dụng để chọn hộp mang đi thích hợp.Dưới đây là 10 sản phẩm chì màu nước tốt nhất cho từng đối tượng sử dụng cụ thể. Mong rằng sẽ giúp bạn chọn được loại chì màu nước phù hợp với bản thân.stabilo-uk.shptron.com

Từ 660.000 VNĐ

Màu Đậm và Ra Màu Đều, Thân Bút Bền Khó Gẫy
Bút chì Stabilo có thân bút bền, không bị gãy khi thao tác hay làm rơi. Lõi bút kích thước 2.8, tương đối mỏng hơn những bút chì khác, được đánh giá là màu ra đậm và đều, những nét vẽ chi tiết của bạn sẽ lướt đi vô cùng nhẹ nhàng trên trang giấy, bạn sẽ không phải tốn quá nhiều sức lực khi vẽ mà màu lên giấy vẫn rất mịn.Đặc biệt, không chỉ vẽ chi tiết, bạn có thể thoải mái chồng nhiều lớp màu lên nhau và hoà trộn chúng lại, các màu dễ trộn và tạo cảm giác như một màu nước chân thực. Một điểm cộng nữa cho dòng sản phẩm này là màu trên thân bút thể hiện rất chính xác màu khi vẽ lên giấy, điều này rất quan trọng với những tác phẩm có yêu cầu kĩ thuật cao.
Độ cứng của lõiLõi mềmSố màu36 màuHình dạng của hộp đựngHộp thiếc phẳngĐộ lớn của lõi2.8 mmCó bán từng chiếcCó
2
fabercastell.com

FABER CASTELL Chì Màu Nước Faber Castell 48 Màu Hộp Thiếc

Màu Đậm và Ra Màu Đều, Thân Bút Bền Khó GẫyBút chì Stabilo có thân bút bền, không bị gãy khi thao tác hay làm rơi. Lõi bút kích thước 2.8, tương đối mỏng hơn những bút chì khác, được đánh giá là màu ra đậm và đều, những nét vẽ chi tiết của bạn sẽ lướt đi vô cùng nhẹ nhàng trên trang giấy, bạn sẽ, điều này rất quan trọng với những tác phẩm có yêu cầu kĩ thuật cao.fabercastell.com

Từ 405.000 VNĐ

Độ Mềm Vừa Phải, Lõi 3.3mm Dễ Tô Không Gian Rộng
Nếu bạn muốn một sản phẩm hoàn hảo cho trình độ vẽ chuyên nghiệp, bạn nên sở hữu một hộp chì màu nước Faber Castell 48 màu! Bên cạnh những ưu điểm như lên màu đẹp, màu chuẩn, chồng màu tốt, bền, sản phẩm có một điểm vượt trội chính là độ chịu sáng cực tốt, đảm bảo cho bức vẽ của bạn lâu bền với thời gian! Chỉ cần vẽ nhẹ và một lượng nước nhỏ bạn vẫn dễ dàng có được màu sắc sống động và màu có thể lan toản trên một khoảng không gian lớn mà không bị mờ nhạt.Đầu bút của Faber Castell mềm mại vừa phải, vì thế dòng sản phẩm này cũng khá thích hợp cho việc vẽ các chi tiết, đường nét, đồng thời với lõi chì 3.3 mm cũng phù hợp để tô màu trên không gian rộng. Điểm cộng lớn nữa của sản phẩm đó là hộp đựng đính kèm những dụng cụ khác ngoài bút chì rất tiện lợi để mang đi.

Xem thêm: Master Contract Token (Mct): Neo, Master Contract Token Price


Độ cứng của lõiLõi cứng trung bìnhSố màu48 màuHình dạng của hộp đựngHộp thiếc phẳngĐộ lớn của lõi3.3mmCó bán từng chiếcCó
3
tiki.vn

MARCO Bút Chì Màu Nước Marco Renoir 48 Màu Hộp Thiếc

Độ Mềm Vừa Phải, Lõi 3.3mm Dễ Tô Không Gian RộngNếu bạn muốn một sản phẩm hoàn hảo cho trình độ vẽ chuyên nghiệp, bạn nên sở hữu một hộp chì màu nước Faber Castell 48 màu! Bên cạnh những ưu điểm như lên màu đẹp, màu chuẩn, chồng màu tốt, bền, sản phẩm có một điểm vượt trội chính làChỉ cần vẽ nhẹ và một lượng nước nhỏ bạn vẫn dễ dàng có được màu sắc sống động và màu có thể lan toản trên một khoảng không gian lớn mà không bị mờ nhạt.tiki.vn

3120 – 48TN

Từ 520.000 VNĐ

Độ Cứng Trung Bình, Dễ Blend Màu, Chồng Màu
Là dòng sản phẩm của cùng một thương hiệu, nhưng cao cấp hơn, đồng nghĩa với chất lượng tốt hơn và giá thành cao hơn Marco Raffine, Marco Renoir là sản phẩm có độ cứng bình, êm ái và mềm mại, phù hợp với những bạn muốn vừa muốn tô mảng màu lớn nhưng cũng muốn dùng tỉa nét chi tiết.Marco Renoir lên màu mịn hơn so với Marco Raffine, nếu bạn vừa mới bắt đầu con đường học vẽ chuyên nghiệp của mình, Marco Renoir là một lựa chọn tốt. Đặc biệt, sản phẩm cókhả năng blend màu và chồng màu rất tốt, màu gốc không bị che lấp đi hoàn toàn mà hòa trộn vào những lớp màu phía trên rất đẹp.
Độ cứng của lõiLõi cứng trung bìnhSố màu48 màuHình dạng của hộp đựngHộp thiếc phẳngĐộ lớn của lõi3.7mmCó bán từng chiếcKhông
4
tiki.vn

MARCO Bộ Chì Màu Nước Cao Cấp Marco Raffine

Độ Cứng Trung Bình, Dễ Blend Màu, Chồng MàuLà dòng sản phẩm của cùng một thương hiệu, nhưng cao cấp hơn, đồng nghĩa với chất lượng tốt hơn và giá thành cao hơn Marco Raffine, Marco Renoir là sản phẩm có độ cứng bình, êm ái và mềm mại, phù hợp với những bạn muốnmàu gốc không bị che lấp đi hoàn toàn mà hòa trộn vào những lớp màu phía trên rất đẹp.tiki.vn

Từ 456.000 VNĐ

Lõi Chì Cứng Phù Hợp Vẽ Tả Thực Chi Tiết
Lõi của dòng bút Marco Raffine là dạng lõi cứng hơn các dòng sản phẩm khác, nên tương đối dễvẽ các chi tiết và đường nét,rất phù hợp để vẽ phong cách tả thực và chi tiết, vẫn để lại nét bút chì cho những chi tiết cụ thể nhưng cũng có thể loang màu nước đẹp cho màu nền.Bạn có thể sử dụng để vẽ chân dung, động vật hay phong cảnh một cách chi tiết và tả thực. Bút được đánh giá là lên màu đẹp, chất mịn, màu sắc tươi sáng, có thể chồng màu từ 3-4 lớp mà vẫn giữ được độ tươi sáng của màu. Hơn nữa, nếu vẽ sai người dùng vẫn có thể tẩy đi dễ dàng bằng một số loại tẩy chuyên dụng.
Độ cứng của lõiLõi cứngSố màu36 màuHình dạng của hộp đựngHộp thiếc phẳngĐộ lớn của lõi3.7 mmCó bán từng chiếcKhông
5
shopee.vn

DELI Chì Màu Nước

Lõi Chì Cứng Phù Hợp Vẽ Tả Thực Chi TiếtLõi của dòng bút Marco Raffine là dạng lõi cứng hơn các dòng sản phẩm khác, nên tương đối dễrất phù hợp để vẽ phong cách tả thực và chi tiết, vẫn để lại nét bút chì cho những chi tiết cụ thể nhưng cũng có thể loang màu nước đẹp cho màu nền.có thể chồng màu từ 3-4 lớp mà vẫn giữ được độ tươi sáng của màu. Hơn nữa, nếu vẽ sai người dùng vẫn có thể tẩy đi dễ dàng bằng một số loại tẩy chuyên dụng.shopee.vn

Từ 220.000 VNĐ

Màu Nhạt, Phù Hợp Tô Màu Nền, Loang Màu Tốt
Đây là sản phẩm phù hợp với các bạn muốn tìm loại bút chì đặc biệt để tô màu nền nhạt hoặc tô bóng. Đồng thời, chất lượng loang màu tốt nên bạn có thể phối hợp với các bút vẽ viền khác như bút mực, bút dạmà không sợ màu nền che lấp đi viền.Lõi chì siêu nhỏ, chỉ 0.8 mm nên tiện để tô màu những vùng nhỏ, tạo ấn tượng như tranh màu nước tự nhiên. Giá cả phải chăng so với những sản phẩm cao cấp khác cũng là một điểm cộng lớn cho sản phẩm này.
Độ cứng của lõiLõi mềmSố màu36Hình dạng của hộp đựngHộp thiếc phẳngĐộ lớn của lõi0.8 mmCó bán từng chiếcKhông
6
tiki.vn

Staedtler Chì Nước Luna

Màu Nhạt, Phù Hợp Tô Màu Nền, Loang Màu TốtĐây là sản phẩm phù hợp với các bạn muốn tìm loại bút chì đặc biệt để tô màu nền nhạt hoặc tô bóng. Đồng thời, chất lượng loang màu tốt nên bạnmà không sợ màu nền che lấp đi viền.so với những sản phẩm cao cấp khác cũng là một điểm cộng lớn cho sản phẩm này.tiki.vn

Từ 114.000 VNĐ

Lõi Chì Mềm Dễ Thao Tác, Màu Bền Lâu Khó Phai
Chì màu nước Luna có màu sắc đẹp và dễ dàng chồng màu, màu tô lên giấy rất mịn và đều. Lõi chì rất mềm, vừa giúp người dùng dễ thao tác, vừa tạo màu sắc sống động khi quét nước lên. Với nhiều ưu điểm đến thế, thì mức giá của Luna quả là cực kỳ vừa túi tiền.
Màu của chì nước Luna còn có khả năng chống trôi hiệu quả, giúp bạn lưu giữ tác phẩm của mình lâu hơn. Bên cạnh đó, ngòi được trang bị khả năng chống gãy, cho bạn an tâm thao tác.
Độ cứng của lõiLõi mềmSố màu24 màuHình dạng của hộp đựngHộp giấy phẳngĐộ lớn của lõi-Có bán từng chiếcKhông
7
c.lazada.vn

StaedtlerChì Màu Nước Karat Aquarell 48 Màu

Lõi Chì Mềm Dễ Thao Tác, Màu Bền Lâu Khó PhaiChì màu nước Luna có màu sắc đẹp và dễ dàng chồng màu, màu tô lên giấy rất mịn và đều.. Với nhiều ưu điểm đến thế, thì mức giá của Luna quả là cực kỳ vừa túi tiền.. Bên cạnh đó, ngòi được trang bị khả năng chống gãy, cho bạn an tâm thao tác.c.lazada.vn

Từ 1.000.000 VNĐ

Gam Màu Tươi Sáng, Có Chiều Sâu
Đây là set bút chì màu nước cao cấp từ Đức giúp bạn trộn màu dễ dàng hơn, nét vẽ mịn, lên giấy êm không bị rít. Ngòi chì được làm từ chất sáp nên vẽ khá mềm, dễ tô và loang màu, vẽ khô hay dùng với nước đều đẹp. Dù có dùng với nước nhưng màu sắc vẫn được giữ nguyên vẹn và có chiều sâu nhất định.Đặc biệt, những màu sáng trong bộ màu thực sự lên màu rất nổi bật. Dù có trộn với nước cũng không mất đi độ sáng nguyên bản. Sản phẩm cũng thích hợp với những bạn thích pha màu phong cách pop. Với số lượng màu lên đến 48 màu, bạn có thể tha hồ sáng tạo.
Độ cứng của lõiLõi cứng vừa phảiSố màu48 màuHình dạng của hộp đựngHộp thiếc dẹtĐộ lớn của lõi2mmCó bán từng chiếcCó
8
lazada.vn

UNCLE BILL Bút Chì Màu Nước Hộp 36 Cây

Gam Màu Tươi Sáng, Có Chiều SâuĐây là set bút chì màu nước cao cấp từ Đức giúp bạn trộn màu dễ dàng hơn, nét vẽ mịn, lên giấy êm không bị rít. Ngòi chì được làm từ chất sáp nên vẽ khá mềm, dễ tô và loang màu,Dù có dùng với nước nhưng màu sắc vẫn được giữ nguyên vẹn và có chiều sâu nhất định.Dù có trộn với nước cũng không mất đi độ sáng nguyên bản. Sản phẩm cũng thích hợp với những bạn thích pha màu phong cách pop. Với số lượng màu lên đến 48 màu, bạn có thể tha hồ sáng tạo.lazada.vn

UBL SEO525

Từ 249.000 VNĐ

Màu Sắc Đậm, Dễ Loang Màu, Hộp Dựng Chắc Chắn
Sản phẩm đặc biệt dễ loang màu và màu sắc đậm sống động, khi vẽ lên giấy màu sắc đậm và sáng, tạo ấn tượng nét mềm như bút sáp, khi sử dụng với cọ thì màu sắc loang nhanh và thể hiện chân thực như màu nước. Đây là sản phẩm phù hợp với những bạn chú trọng hiệu quả phối trộn màu sắc đa dạng và thích tạo hiệu quả vẽ như màu nước tự nhiên.

Xem thêm:

Ngoài ra, chì được đựng trong hộp thiếc có thiết kế đẹp, chắc chắn, giúp bảo quản bút tốt hơn. Bạn cũng có thể dùng làm quà tặng cho những người mình yêu thương!
Độ cứng của lõiLõi mềmSố màu36 màuHình dạng của hộp đựngHộp thiếc phẳngĐộ lớn của lõiKhông có thông tinCó bán từng chiếcKhông
9
shopee.vn

MAPED Chì Màu Nước Maped 12 Màu

Màu Sắc Đậm, Dễ Loang Màu, Hộp Dựng Chắc ChắnSản phẩm đặc biệtkhi vẽ lên giấy màu sắc đậm và sáng, tạo ấn tượng nét mềm như bút sáp, khi sử dụng với cọ thì màu sắc loang nhanh và thể hiện chân thực như màu nước. Đây là sản phẩm phù hợp với những bạn chú trọng hiệu quả phối trộn màu sắc đa dạng và thích tạo hiệu quả vẽ như màu nước tự nhiên.Xem thêm: Ảnh Viễn Thám Là Gì ? Lịch Sử Phát Triển Và Phân Loại Viễn Thám . Bạn cũng có thể dùng làm quà tặng cho những người mình yêu thương!shopee.vn

Từ 110.000 VNĐ

Giá Vừa Phải, Thiết KếThân Bút Dễ Cầm Nắm
Mapped là dòng sản phẩm chì màu được thiết kế hình trụ tam giác nhưng các cạnh tròn, không đau tay, giúp vừa vặn với ngón cái, ngón trỏ và ngón giữa, cho lực vẽ mạnh hơn, câm chắc tay hơn.Sản phẩm cũng được nhiều lời khen là dễ phối màu, cho màu sắc tươi sáng sống động,12 màu cơ bản cùng một cây cọ đính kèm cho bạn sử dụng ngay khi mua về. Thành phần không chứa hoá chất độc hại, cũng tương đối nhỏ gọn tiện lợi để trẻ mang theo đến lớp học cũng là điểm cộng lớn!
Độ cứng của lõiLõi mềmSố màu12 màuHình dạng của hộp đựngHộp giấy phẳngĐộ lớn của lõi2.9 mmCó bán từng chiếcKhông
10
c.lazada.vn

Marco Bút Chì Màu Nước Ống Giấy

Giá Vừa Phải, Thiết KếThân Bút Dễ Cầm NắmMapped là dòng sản phẩm chì màu đượcgiúp vừa vặn với ngón cái, ngón trỏ và ngón giữa, cho lực vẽ mạnh hơn, câm chắc tay hơn.cho bạn sử dụng ngay khi mua về. Thành phần không chứa hoá chất độc hại, cũng tương đối nhỏ gọn tiện lợi để trẻ mang theo đến lớp học cũng là điểm cộng lớn!10c.lazada.vn

Marco 6120

Từ 250.000 VNĐ

Hộp Trụ Giấy Cứng Nhỏ Gọn, Tiện Lợi để Mang Theo
Độ cứng của lõiLõi cứngSố màu24 màuHình dạng của hộp đựngHộp trụ giấyĐộ lớn của lõiKhông có thông tinCó bán từng chiếcKhông

Bảng So Sánh Top 10 Chì Màu Nước tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1

STABILO

2

FABER CASTELL

3

MARCO

4

MARCO

5

DELI

6

Staedtler

7

Staedtler

8

UNCLE BILL

9

MAPED

10

Marco

Tên Sản Phẩm

Chì Màu Nước Stabilo Aquacolor 36 Màu Hộp Thiếc

Chì Màu Nước Faber Castell 48 Màu Hộp Thiếc

Bút Chì Màu Nước Marco Renoir 48 Màu Hộp Thiếc

Bộ Chì Màu Nước Cao Cấp Marco Raffine

Chì Màu Nước

Chì Nước Luna

Chì Màu Nước Karat Aquarell 48 Màu

Bút Chì Màu Nước Hộp 36 Cây

Chì Màu Nước Maped 12 Màu

Bút Chì Màu Nước Ống Giấy

Đặc Điểm

Màu Đậm và Ra Màu Đều, Thân Bút Bền Khó Gẫy

Độ Mềm Vừa Phải, Lõi 3.3mm Dễ Tô Không Gian Rộng

Độ Cứng Trung Bình, Dễ Blend Màu, Chồng Màu

Lõi Chì Cứng Phù Hợp Vẽ Tả Thực Chi Tiết

Màu Nhạt, Phù Hợp Tô Màu Nền, Loang Màu Tốt

Lõi Chì Mềm Dễ Thao Tác, Màu Bền Lâu Khó Phai

Gam Màu Tươi Sáng, Có Chiều Sâu

Màu Sắc Đậm, Dễ Loang Màu, Hộp Dựng Chắc Chắn

Giá Vừa Phải, Thiết KếThân Bút Dễ Cầm Nắm

Hộp Trụ Giấy Cứng Nhỏ Gọn, Tiện Lợi để Mang Theo

Giá từ660.000 VNĐ405.000 VNĐ520.000 VNĐ456.000 VNĐ220.000 VNĐ114.000 VNĐ1.000.000 VNĐ249.000 VNĐ110.000 VNĐ250.000 VNĐĐộ cứng của lõiLõi mềmLõi cứng trung bìnhLõi cứng trung bìnhLõi cứngLõi mềmLõi mềmLõi cứng vừa phảiLõi mềmLõi mềmLõi cứngSố màu36 màu48 màu48 màu36 màu3624 màu48 màu36 màu12 màu24 màuHình dạng của hộp đựngHộp thiếc phẳngHộp thiếc phẳngHộp thiếc phẳngHộp thiếc phẳngHộp thiếc phẳngHộp giấy phẳngHộp thiếc dẹtHộp thiếc phẳngHộp giấy phẳngHộp trụ giấyĐộ lớn của lõi2.8 mm3.3mm3.7mm3.7 mm0.8 mm-2mmKhông có thông tin2.9 mmKhông có thông tinCó bán từng chiếcCóCóKhôngKhôngKhôngKhôngCóKhôngKhôngKhôngLink

Hộp Trụ Giấy Cứng Nhỏ Gọn, Tiện Lợi để Mang Theo

Rate this post

Viết một bình luận