Có nên chụp ảnh cưới Pre-Wedding không? – KISS Wedding Planner

Chụp ảnh cưới Pre – Wedding, cụm từ khá quen thuộc mỗi khi nhắc đến chuyện làm đám cưới. Chụp ảnh cưới Pre-Wedding dường như trở thành một “tục lệ” cưới không thể thiếu vậy. Chụp ngoại cảnh, chụp phim trường, hay lấy bối cảnh từ những con đường, ngõ phố Sài Gòn quen thuộc. Cặp đôi nào cũng muốn có một bộ ảnh cưới độc đáo và mang ý nghĩa riêng cho mình. Thoát khỏi những phim trường với bộ vest – soiree truyền thống.

Nhưng song song những trào lưu chụp ảnh cưới này thì vẫn không ít thắc mắc rằng “Chụp ảnh Pre-Wedding để làm gì và có cần thiết cho ngày cưới không?” KISS Wedding Planner tin chắc rằng các cặp đôi cũng đang tìm kiếm câu trả lời cho vấn đề này đây. Đám cưới mà, đã bỏ công bỏ sức thì phải mang lại ý nghĩa chứ!

Xem thêm: 5 Chủ đề độc đáo cho bộ ảnh cưới Pre-Wedding

Kiss Wedding Planner Có Nên Chụp ảnh Cưới Pre Wedding (5)

Bộ ảnh cưới Pre – Wedding là gì?

Đây là điều cần biết trước khi nghĩ đến những ý nghĩa hay những lý do cần thiết của bộ ảnh Pre-Wedding cho ngày cưới.

Pre-Wedding, là bộ ảnh cưới của cặp đôi CDCR chụp trước ngày cưới khoảng từ 1-6 tháng tuỳ vào kế hoạch cưới của mỗi bạn. Theo truyền thống thì CDCR sẽ mặc lễ phục, váy cưới chụp ảnh, ghi lại những khoảnh khắc yêu thương nhau.

Sau đó người chụp ảnh sẽ chỉnh sửa và ghép vào những khung nền thiên nhiên hay lâu đài cổ tích,…với nhiều concept khác nhau. Tuy nhiên đến ngày nay, với sự hiện đại và độ “chịu chơi” của các cặp đôi thì ảnh cưới Pre – Wedding nâng tầm lên các studio cưới lộng lẫy xinh đẹp, cảnh quan được bày trí và sắp đặt có chiều sâu hơn. Hay, đầu tư hơn là bộ ảnh ngoại cảnh giữa núi rừng thiên nhiên bạc ngàn. Đà Lạt chắc chắn là địa điểm không mấy xa lạ với các bộ anh cưới Pre-wedding rồi nhỉ?

Bộ ảnh kỷ niệm độc đáo trong đời

Đám cưới là một sự kiện đặc biệt và chỉ có một lần duy nhất đúng không nào. Còn gì tuyệt hơn khi bạn có được bộ ảnh đầy cảm xúc và ý nghĩa cho dịp trọng đại này. Đây cũng là lý do chính yếu nhất vì sao mà các cặp đôi càng ngày càng đầu tư vào ảnh cưới Pre – Wedding. Và để tạo nên những ý nghĩa đặc biệt đó, bộ ảnh cưới giờ đây cũng được lồng ghép những câu chuyện, concept riêng.

Cuối cùng thì bạn cũng có món vật kỷ niệm để khoe với con cháu sau này đúng không nào?

Xem thêm: Top 7 studio chụp hình cưới đẹp – độc – lạ TPHCM

Kiss Wedding Planner Có Nên Chụp ảnh Cưới Pre Wedding (4)
Kiss Wedding Planner Có Nên Chụp ảnh Cưới Pre Wedding (7)

Bộ ảnh cưới Pre – Wedding được trưng bày như thế nào trong ngày cưới?

Ngoài ý nghĩa như một dấu ấn, một vật kỷ niệm cho ngày cưới trọng đại thì những tấm hình cưới được trau chuốt trong bộ ảnh Pre – Wedding còn được sử dụng trong ngày cưới. Bạn không thể thế một bức ảnh welcome cưới đặt ngay trước sảnh, hay bạn có thể tận dụng bộ ảnh cưới để ghép thành đoạn slide – show trình chiếu xuyên suốt tiệc, và những tấm ảnh trưng bày trên khu vực bàn Gallery nữa.

Kiss Wedding Planner Có Nên Chụp ảnh Cưới Pre Wedding (6)

Nếu không có bộ ảnh cưới Pre – Wedding thì sẽ ra sao?

Thật chất thì cũng chẳng sao cả, muốn hay không tuỳ thuộc vào nhu cầu của từng cặp đôi. So với ảnh Pre – Wedding thì chụp ảnh phóng sự cưới đôi khi mang nhiều cảm xúc tự nhiên và chân thật hơn. Chụp ảnh Pre-Wedding là bộ ảnh được sắp đặt và dù bạn có diễn sâu đến mấy, tình yêu nồng nàn đến mấy cũng không bằng khoảnh khắc bạn từng bước tiến vào lễ đường và được trao tay mình mình thương. Từng cử chỉ đến hành động, chụp ảnh phóng sự sẽ giúp bạn ghi lại những cảm xúc đặc biệt này. Và dĩ nhiên, bạn hoàn toàn có thể khoe với con cháu bộ ảnh phóng sự cưới như một vật kỷ niệm ngày ông bà về chung một nhà.

Xem thêm: Eloping Wedding – Hình thức cưới “Đưa nhau đi trốn” hoàn toàn mới lạ

Kiss Wedding Planner Có Nên Chụp ảnh Cưới Pre Wedding (9)

Nhưng cũng không thể phủ nhận hoàn toàn giá trị mà bộ ảnh cưới Pre – Wedding mang lại. Pre – Wedding hay Phóng sự cưới đề có những giá trị riêng trong ngày trọng đại. Có nên hay không vẫn là tuy thuộc vào sở thích và điều kiện của mỗi người. Chỉ cần bạn cảm thấy phù hợp nhất và thoải mái nhất với sự lựa chọn cả mình. Bạn có thể không chọn chụp ảnh Pre Wedding để tiết kiệm chi phí. Bạn có thể chọn chụp ảnh ngoại cảnh sài gòn thay vì ngoại cảnh phương xa vừa tốn công vừa tốn sức. Bạn vẫn hoàn toàn có được bộ ảnh độc đáo.

KISS WEDDING PLANNER & EVENT

Trang trí tiệc cưới, đám cưới ngoài trời, kế hoạch tiệc cưới, địa điểm cưới, ý tưởng cưới độc đáo, wedding idea, wedding decoration – wedding planner, Kiss wedding planner, kế hoạch tiệc cưới, thông tin cưới 2018,  xu hướng trang trí tiệc cưới 2018, Ý tưởng cưới, Cưới hết bao nhiêu tiền

 

Rate this post

Viết một bình luận