Con gái khi yêu cần phải làm gì và nên như thế nào? – Tình yêu – Việt Giải Trí

Trong tình yêu, khi bạn đã vào cuộc thì mọi thứ đều trở nên lung linh, nhiều màu sắc. Tuy nhien, khi yêu con gái cần phải làm gì và nên làm như thế nào để có được một mối tình trọn vẹn?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua những thông tin ngay dưới đây nhé!

Có những kiểu đàn ông không nên yêu:

ADVERTISEMENT

Không muốn đưa bạn về nhà gặp bố mẹ.

Tụ tập bạn bè không dẫn bạn theo.

Không thể bao dung cho đôi lần giận dỗi trẻ con của bạn.

Vừa yêu không bao lâu đã ám chỉ việc lên giường.

Không hiếu thảo với bố mẹ.

Mở miệng ra là thề với thốt.

Đừng vượt quá giới hạn quá dễ dàng. Đừng yêu quá trọn. Đừng dây dưa với người yêu cũ. Nhất định phải tìm hiểu rõ người ấy có độc thân hay không. Khi yêu không có tiền vẫn có thể, nhưng kết hôn thì không được. Trước khi xác định được người ấy đã thực sự yêu bạn hay chưa, đừng vội vàng giới thiệu người ấy cho bạn thân bạn.

Những cô nữ sinh sắp bước vào kỳ thi Đại học, xin hãy nhớ, đừng bao giờ vì một người con trai mà đăng kí thi vào một ngôi trường nào đó, cũng đừng vì một người con trai mà chấp nhận tới một thành phố đầy xa lạ.

Không cần biết bạn và người ấy có đang hẹn hò hay không, nếu bạn cứ suốt ngày phải lo lắng, đau đầu xem người ấy có thích bạn hay không, vậy trong phần lớn các trường hợp, người ấy không thích bạn tới vậy đâu.

Lúc nào cũng phải duy trì 30% cảm giác thần bí của bản thân. Người đó là người yêu, không phải chồng bạn. Đừng lơ là, xem nhẹ bạn bè người thân của mình khi yêu.

Video đang HOT

Yêu nhau mà lấy kết hôn là mục đích, vậy là thành môn đăng hộ đối.

Con gái khi yêu cần phải làm gì và nên như thế nào? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ý kiến của bố mẹ nhất định có điểm đáng để tham khảo.

Nếu không nhận được sự đáp lại nhiệt tình, vậy nên hiểu được cách dừng lại, con gái, dù là ai thì cũng phải học được cách yêu bản thân mình trước.

Nếu có vấn đề gì trong chuyện tình cảm, dù là với người nhà hay người yêu, đừng bao giờ chiến tranh lạnh, hay cứ xử lý qua loa rồi bỏ nó sang một bên. Khi bạn nghi ngờ, hãy đặt câu hỏi. Khi bạn sai, hãy nhận sai. Khi bạn nhớ một người, hãy nói cho người ấy biết. Rất nhiều chuyện cứ nhẫn nhịn, chịu đựng sẽ dần trở nên mơ hồ, rõ ràng không phải hiểu lầm cuối cùng cũng biến thành hiểu lầm. Đừng nghĩ rằng những vấn đề ấy sẽ dần được thời gian kiềm chế hóa giải, nó sẽ chỉ tích lũy dần theo thời gian, chờ tới một lúc nào đó, nó sẽ bùng nổ, và mang đến cho bạn một kết quả bạn chẳng thể nào chấp nhận.

ADVERTISEMENT

Phụ nữ đừng bao giờ dùng tiền của đàn ông như một điều đương nhiên. Dù là tình bạn hay tình yêu cũng phải dựa trên cơ sở công bằng và phải học được cách chia sẻ. Bạn học được cách trả giá vì người ấy, người ấy mới càng trả giá nhiều hơn vì bạn.

Người ấy có yêu bạn hay không thực ra trái tim bạn biết rõ, đừng mãi lừa mình dối người. Thanh xuân ngắn lắm, không đáng.

Đừng lục lọi điện thoại, Facebook… của người yêu, đừng tra hỏi, theo dõi. Ai cũng phải có khoảng không gian riêng cho mình. Đừng để người đàn ông cảm thấy bạn quá mức để ý đến mình, mà người đàn ông phải là người quan tâm, để ý bạn mới đúng.

Nếu có một người nói yêu bạn, hãy đợi đến khi người đó quan tâm, chăm sóc bạn đủ đường rồi tin. Nếu người ấy đồng ý đưa bạn đi đâu đó, hãy đợi đến khi người ấy book xong vé đi rồi vui. Nếu người ấy nói muốn cưới bạn, hãy đợi đến khi người ấy cầm hoa nâng nhẫn quỳ gối trước bạn rồi cảm động.

Những điều bí mật mà con gái tuyệt đối không được nói ra khi yêu

Đừng bao giờ so sánh chàng với những người khác: Dù bất cứ sự so sánh nào nặng hay nhẹ, trong đầu con trai đang nghĩ về sự chỉ trích rằng “anh là một thằng thất bại, tại sao anh không được như họ”. Có thể so sánh đó có tốt trong suy nghĩ của con gái, nó cũng chỉ khiến con trai dựng hàng rào phòng thủ và thêm tự ti về bản thân mình, đó là những thứ sẽ kéo con trai xa con gái nhanh hơn bất kì điều gì.

Khi chìm trong men say tình yêu, người ta dễ có nguy cơ khai thật hết mọi suy nghĩ của mình. Con gái phải học cách đừng tin vào những lời có cánh rằng “anh hứa sẽ quên” hay “anh không suy nghĩ gì cả” để hỏi con gái về bất cứ một người cũ hay thằng con trai nào khác. Và các bạn phải nhớ rằng, thứ thuốc tăng lực cho con trai chính là sự tin tưởng, rằng “em tin anh sẽ làm được”. Dù trong sâu thẳm con gái vẫn có đánh giá về người mình yêu so với người khác nhưng đó sẽ mãi là bí mật không bao giờ tiết lộ nhé!

Chàng không phải là con của bạn, vì vầy đừng kiểm soát chàng

ADVERTISEMENT

Trên đời này hầu hết những thằng con trai đều có máu lăng nhăng. Nếu không có văn hóa và xã hội kiềm chế, chắc chắn một điều hầu hết con trai sẽ đấu tranh cho việc lấy nhiều vợ. Bởi thế phải học cách kiểm soát một cách thông minh. Đừng để con trai thấy rằng bất kì việc gì cũng phải báo cáo, lúc nào cũng có tin nhắn “anh đi đâu?”, “anh đang làm gì?”. Có thể ban đầu một thằng con trai sẽ đáp lại nhưng lâu dần nó sẽ khiến tình yêu nhàm chán và dễ dàng đẩy hai người xa nhau. Con gái có thể giận nếu con trai quên, cũng có thể nói rằng mình ghen nếu bắt gặp con nhỏ nào đó với con trai quá thân thiết…

Nhưng nhớ, kiểm soát bằng cách giữ cho cả hai một khoảng cách chừng mực, phải luôn nhét vào đầu con trai rằng “nếu anh lăng nhăng, anh sẽ mất em”, đừng bao giờ kéo đối phương lại quá gần để họ ngột ngạt mà rời bỏ con gái.

Tế nhị trong kinh nghiệm giường chiếu

Nếu được chọn gái còn trinh hay không mà không phải nhận chỉ trích, hầu hết sẽ chọn gái còn trinh, não bộ anh ta tiến hóa để hiểu rằng nếu không chọn vậy có nguy cơ cao anh ta sẽ phải nuôi con của thằng khác, đó chính là cốt lõi vấn đề. Dĩ nhiên khi mà cuộc sống hiện đại và tuổi trung bình hôn nhân đang ngày càng tăng cùng với tiến bộ y học, trinh tiết là quan niệm cổ hủ bắt buộc cần loại bỏ nhưng dù bất cứ thời đại nào con trai vẫn là người mong muốn anh ta kinh nghiệm hơn trên giường.

Nhưng con gái phải luôn nhớ, đừng bao giờ lấn lướt anh ta trên giường, phải luôn tỏ ra thấp hơn con trai một bậc bằng bất cứ giá nào. Một đứa con gái tỏ ra mình quá kinh nghiệm sẽ chỉ làm đối phương bất an.

Theo KhoeDep

Ngôi làng bí ẩn nhất Trung Quốc: Không một con muỗi nào dám bén mảng đến gần trong suốt 1.000 năm qua

Cho đến nay, vẫn chưa có ai giải thích được vì sao trong suốt 1.000 năm qua, tại ngôi làng kỳ lạ ở tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc chưa từng xuất hiện bất kỳ con muỗi nào.

Tại khu thành cổ Trường Đinh, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc có một ngôi làng vô cùng kỳ lạ tên là Đinh Hoàng. Cho tới nay, dù đã trải qua vô vàn cuộc nghiên cứu, nhưng các nhà khoa học vẫn chưa thể lý giải nổi điều bí mật ẩn chứa bên trong ngôi làng này.

ADVERTISEMENT

Ngôi làng bí ẩn nhất Trung Quốc: Không một con muỗi nào dám bén mảng đến gần trong suốt 1.000 năm qua - Hình 1

Sở dĩ nói làng Đinh Hoàng kỳ lạ là bởi vì trong suốt một thiên niên kỷ qua, ở nơi này chưa từng xuất hiện bất kỳ con muỗi nào, mặc dù nằm giữa những cánh rừng rậm rạp. Bầu không khí tại ngôi làng luôn trong lành, mát mẻ.

Hơn nữa, tại đây bạn cũng không thể tìm ra được những căn nhà xây bằng xi măng, tất cả các công trình kiến trúc trong làng đều được xây dựng từ đá núi. Ngôi làng này còn bảo tồn rất nhiều nét văn hóa lịch sử với tường vàng, gạch đen, nhà gỗ, cầu thang đá…

Ngôi làng bí ẩn nhất Trung Quốc: Không một con muỗi nào dám bén mảng đến gần trong suốt 1.000 năm qua - Hình 2

Người dân làng Đinh Hoàng vẫn giữ lối sống truyền thống của người Khách Gia – tộc người Hán có nguồn gốc cách đây 2.700 năm ở khu vực các tỉnh Hà Nam, Sơn Tây của Trung Quốc. Họ thờ một tảng đá có hình con cóc ở đầu làng suốt nhiều đời nay và luôn nghĩ rằng bởi miệng cóc hướng về phía ngôi làng của mình, nên muỗi đã bị ngăn cản, không thể xuất hiện.

ADVERTISEMENT

Ở ngay cạnh tảng đá hình con cóc cũng có một ngôi miếu nhỏ cao gần 4m. Trong ngôi miếu này cũng thờ phụng một khối đá hình con cóc khác, quanh năm nghi ngút khói hương.

Ngôi làng bí ẩn nhất Trung Quốc: Không một con muỗi nào dám bén mảng đến gần trong suốt 1.000 năm qua - Hình 3 ADVERTISEMENT

Dân làng Đinh Hoàng thường thu gom rác thải rồi đem chôn trên đồi. Nhiều người cho rằng, thói quen giữ gìn vệ sinh môi trường của họ có thể chính là lý do khiến muỗi không thể xuất hiện tại đây.

Người dân làng Đinh Hoàng rất hy vọng các chuyên gia có thể nghiên cứu sâu hơn để giúp họ giải đáp thắc mắc và tìm ra nguyên nhân khiến muỗi không dám bén mảng tới nơi này.

Ngôi làng bí ẩn nhất Trung Quốc: Không một con muỗi nào dám bén mảng đến gần trong suốt 1.000 năm qua - Hình 4

Ngôi làng bí ẩn nhất Trung Quốc: Không một con muỗi nào dám bén mảng đến gần trong suốt 1.000 năm qua - Hình 5

Suốt 1.000 năm qua, tại nơi đây chưa bao giờ có muỗi.

Ngôi làng bí ẩn nhất Trung Quốc: Không một con muỗi nào dám bén mảng đến gần trong suốt 1.000 năm qua - Hình 6 ADVERTISEMENT

Ngôi làng bí ẩn nhất Trung Quốc: Không một con muỗi nào dám bén mảng đến gần trong suốt 1.000 năm qua - Hình 7

Ngôi làng bí ẩn nhất Trung Quốc: Không một con muỗi nào dám bén mảng đến gần trong suốt 1.000 năm qua - Hình 8

ADVERTISEMENT

Những ngôi nhà cổ kính với tường vàng, gạch đen, nhà gỗ, cầu thang đá…

Đình Đình / Theo Trí Thức Trẻ

Rate this post

Viết một bình luận