Đi hết ngóc ngách Sài Gòn, bạn có chắc mình chuẩn tín đồ nướng Nhật Bản chưa?

Tin tôi đi, thử một lần thôi cũng đủ mê hoặc bởi khay rau tươi đủ cho bạn ăn kèm với thịt hoặc chỉ ngồi nhấm nháp mấy củ cà rốt baby hay cà chua cherry với “cái thứ nước chấm” lay động lòng người.

Đi hết ngóc ngách Sài Gòn, bạn có chắc mình chuẩn tín đồ nướng Nhật Bản chưa? - Ảnh 1.

Nếu các hình thức đồ nướng khác được gọi là BBQ thì món nướng ở Nhật Bản được gọi bằng các tên khác biệt – Yakiniku. Nhà hàng Gyu Shige – Ngưu Phồn là một trong những nhà hàng mang đậm chất văn hoá Yakiniku của Nhật Bản – phong cách nhà hàng nướng ăn cùng nhau, quây quần bên bếp than hồng, thưởng rượu sake truyền thống, chia sẻ những món nướng ngon cùng nhau.

Ở Sài Gòn có một nơi để ăn thịt nướng uống rượu gạo chuẩn chỉnh kiểu Nhật

Đi hết ngóc ngách Sài Gòn, bạn có chắc mình chuẩn tín đồ nướng Nhật Bản chưa? - Ảnh 3.

Chi nhánh mới nhất của Gyu Shige – Ngưu Phồn tại Lầu 5 Saigon Centre với thiết kế và diện mạo hoàn toàn mới là điểm hẹn lý tưởng của tín đồ Yakiniku. Không gian mới rộng hơn, với phòng riêng tích hợp ngay trong khu vực nhà hàng, sẵn sàng cho những bữa tiệc cùng gia đình bạn bè, họp mặt, tiếp khách… cùng không gian ấm cúng, thoải mái và riêng tư.

Chiêu đãi vị giác bằng bữa tiệc nướng tại Gyu Shige – Ngưu Phồn

Đi hết ngóc ngách Sài Gòn, bạn có chắc mình chuẩn tín đồ nướng Nhật Bản chưa? - Ảnh 4.

“Tan chảy” tưởng như chỉ có thể cảm nhận trong những viên kem mát lạnh hay bánh ngọt béo thơm, nhưng cũng vừa xuất hiện khi thưởng thức Wagyu A5 tại Gyu Shige – Ngưu Phồn.

Đi hết ngóc ngách Sài Gòn, bạn có chắc mình chuẩn tín đồ nướng Nhật Bản chưa? - Ảnh 5.

Kinusara tinh chế từ gạo của vùng Aichi, nguồn nước từ Shizuoka cùng công thức lên men đặc biệt đã làm nên vị ngọt thuần túy của loại rượu hảo hạng bậc nhất Nhật Bản. Rượu gạo ngon thích hợp để thưởng thức cùng món nướng chuẩn vị – một sự kết hợp ăn ý mang phong cách Nhật Bản nhất định phải thử.

Để thưởng thức cùng hương vị tinh tế của các món nướng Nhật Bản, Kinusara được tạo nên với vị ngọt thuần túy của gạo. Đó chính là loại rượu mà bạn có thể cảm nhận vị chua nhẹ bởi men Koji và hậu vị nồng ấm dịu êm.

Đi hết ngóc ngách Sài Gòn, bạn có chắc mình chuẩn tín đồ nướng Nhật Bản chưa? - Ảnh 6.

Đặc quyền dành cho các bạn nữ tại nhà hàng thịt nướng Nhật Bản Gyu Shige – Ngưu Phồn trong tháng 3 này! Chỉ cần check in là được giảm ngay 30% rượu Kinusara từ 03/03 – 31/03/2022.

Kinusara có vị mượt mà như lụa – vị ngon thuần túy – tăng cường sức khỏe – đẹp từ bên trong là những cụm từ miêu tả chính xác nhất về loại rượu gạo Kinusara xuất xứ từ vùng Shizuoka – Nhật Bản. Đặc biệt có 43,5 tỷ lợi khuẩn tốt cho sức khoẻ và nhan sắc của phụ nữ.

Hãy thưởng thức Kinusara theo cách của bạn

Bước 1: Lật ngược chai rượu & xoay nhẹ để rượu hòa quyện vào nhau.

Bước 2: Dùng trực tiếp khi còn lạnh hoặc pha loãng khi dùng với đá viên.

Bước 3: Nhấp môi ly rượu gạo thơm nồng và đừng quên kết hợp với các món nướng, nhắm Tsukidashi kiểu Nhật hay đậu nành Nhật sẽ rất tuyệt để nhâm nhi cùng rượu gạo nhé!

https://kenh14.vn/di-het-ngoc-ngach-sai-gon-ban-co-chac-minh-chuan-tin-do-nuong-nhat-ban-chua-20220303172637624.chn

Rate this post

Viết một bình luận