Dịch vụ quay pre wedding cưới | Làm pre wedding giá rẻ Hà Nội

{“Bottom bar”:{“textstyle”:”static”,”textpositionstatic”:”bottom”,”textautohide”:true,”textpositionmarginstatic”:0,”textpositiondynamic”:”bottomleft”,”textpositionmarginleft”:24,”textpositionmarginright”:24,”textpositionmargintop”:24,”textpositionmarginbottom”:24,”texteffect”:”slide”,”texteffecteasing”:”easeOutCubic”,”texteffectduration”:600,”texteffectslidedirection”:”left”,”texteffectslidedistance”:30,”texteffectdelay”:500,”texteffectseparate”:false,”texteffect1″:”slide”,”texteffectslidedirection1″:”right”,”texteffectslidedistance1″:120,”texteffecteasing1″:”easeOutCubic”,”texteffectduration1″:600,”texteffectdelay1″:1000,”texteffect2″:”slide”,”texteffectslidedirection2″:”right”,”texteffectslidedistance2″:120,”texteffecteasing2″:”easeOutCubic”,”texteffectduration2″:600,”texteffectdelay2″:1500,”textcss”:”display:block; padding:12px; text-align:left;”,”textbgcss”:”display:block; position:absolute; top:0px; left:0px; width:100%; height:100%; background-color:#333333; opacity:0.6; filter:alpha(opacity=60);”,”titlecss”:”display:block; position:relative; font:bold 14px Georgia,serif,Arial; color:#fff;”,”descriptioncss”:”display:block; position:relative; font:12px Georgia,serif,Arial; color:#fff; margin-top:8px;”,”buttoncss”:”display:block; position:relative; margin-top:8px;”,”texteffectresponsive”:true,”texteffectresponsivesize”:640,”titlecssresponsive”:”font-size:12px;”,”descriptioncssresponsive”:”display:none !important;”,”buttoncssresponsive”:””,”addgooglefonts”:false,”googlefonts”:””,”textleftrightpercentforstatic”:40},”Bottom left”:{“textstyle”:”static”,”textpositionstatic”:”bottom”,”textautohide”:true,”textpositionmarginstatic”:0,”textpositiondynamic”:”bottomleft”,”textpositionmarginleft”:24,”textpositionmarginright”:24,”textpositionmargintop”:24,”textpositionmarginbottom”:24,”texteffect”:”slide”,”texteffecteasing”:”easeOutCubic”,”texteffectduration”:600,”texteffectslidedirection”:”left”,”texteffectslidedistance”:30,”texteffectdelay”:500,”texteffectseparate”:false,”texteffect1″:”slide”,”texteffectslidedirection1″:”right”,”texteffectslidedistance1″:120,”texteffecteasing1″:”easeOutCubic”,”texteffectduration1″:600,”texteffectdelay1″:1000,”texteffect2″:”slide”,”texteffectslidedirection2″:”right”,”texteffectslidedistance2″:120,”texteffecteasing2″:”easeOutCubic”,”texteffectduration2″:600,”texteffectdelay2″:1500,”textcss”:”display:block; padding:12px; text-align:left;”,”textbgcss”:”display:none;”,”titlecss”:”display:block; position:relative; font:bold 14px Georgia,serif,Arial; color:#fff;”,”descriptioncss”:”display:block; position:relative; font:12px Georgia,serif,Arial; color:#fff; margin-top:8px;”,”buttoncss”:”display:block; position:relative; margin-top:8px;”,”texteffectresponsive”:true,”texteffectresponsivesize”:640,”titlecssresponsive”:”font-size:12px;”,”descriptioncssresponsive”:”display:none !important;”,”buttoncssresponsive”:””,”addgooglefonts”:false,”googlefonts”:””,”textleftrightpercentforstatic”:40}}

Quay pre wedding cưới

Bạn đang cần tìm một 

đơn vị quay pre wedding cưới chuyên nghiệp 

nhằm lưu

lại 

nhưng khoảng khắc đẹp nhất trong ngày cưới của mình?

Datviet Media là một trong những dịch vụ quay phim chụp ảnh cưới uy tín và chuyên nghiệp có địa chỉ tại Hà Nội. Hoạt động từ đầu năm 2006 với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim cưới hỏi. Chúng tôi tự hào sản xuất ra những thước phim đẹp nhất giá thành rẻ nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ quay pre wedding cũng như một số thủ tục của ngày cưới. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

 Hotline: 0977 204 789 (Mr. Thanh)

 Email:  Datvietmediahn@gmail.com

 Cơ sở 1:  24/94 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

 Cơ sở 2:  Số 52 Chùa Hà, P. Quan Hoa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội.

 Báo giá quay pre wedding cưới 

  Giá 5.000.000 vnđ

+ Thời gian : 1 ngày
+ Sản phẩm :  01 clip pre wedding dài 3p -5p

Hãy liên hệ với chúng tôi theo để có báo giá chi tiết nhất cho ngày cưới của bạn!

Làm clip pre wedding đang trở thành một xu hướng được nhiều cặp vợ chồng trẻ yêu thích khi chuẩn bị làm đám cưới. Thay vì những video clip kiểu slide show ảnh lồng nhạc cưới đơn thuần thì dịch vụ quay pre wedding cưới là những video ngắn, có chủ đề độc đáo dành riêng cho cô dâu chú rể và 2 người cũng là diễn viên chính.

Đa dạng phong cách trong clip pre wedding với dịch vụ của Datviet Media

Video clip pre wedding là một video được quay trước đám cưới. Phong cách của pre wedding cũng rất đa dạng và không giới hạn sức sáng tạo của đơn vị làm dịch vụ này: có thể là một video ngắn dạng hoạt hình vui nhộn; phóng sự hành trình tình yêu của cô dâu chú rể; kiểu phim ngắn có kịch bản riêng, tình huống hài hước, hành động… mà cô dâu chú rể sẽ “hóa thân” làm nhân vật chính.

quay pre wedding

Hiện nay là kiểu MV ca nhạc trong đó cô dâu chú rể sẽ diễn không lời dưới nền nhạc lãng mạn hoặc có thể cả 2 vợ chồng sẽ hát song ca…vv Một video quay pre wedding sẽ chỉ gói gọn trong 3 – 5 phút cho phù hợp với sự tập trung của quan khách trong đám cưới, thời lượng bài hát cũng như kinh phí.

Các ekip quay phim và chụp ảnh cưới sẽ trao đổi, trò chuyện với cặp đôi để hiểu sâu về câu chuyện tình yêu, tiểu sử 2 người đến với nhau và yêu nhau ra sao, có sở thích gì chung và có mong muốn như thế nào. Ekip sẽ tham khảo ý tưởng câu chuyện của đôi vợ chồng trẻ, từ đó hình thành kịch bản trước khi set up và chuẩn bị cảnh quay cũng như thời gian dự kiến. Đôi khi, ý tưởng cũng chợt đến khi ekip đến bối cảnh, chính từ sự ngẫu hứng này sẽ giúp clip thêm phần độc nhất vô nhị.

Tiết kiệm thời gian với gói dịch vụ chụp ảnh cưới và làm pre wedding

Những bối cảnh đẹp lung linh thường được lựa chọn để làm pre wedding gần Hà Nội chính là khu nghỉ dưỡng, resort, quán cafe, tiệm sách… và lồng ghép thêm những cảnh tại nhà, nơi 2 người lần đầu tiên gặp nhau, trao nụ hôn và tỏ tình lãng mạn. Quay ngoại cảnh ở những địa điểm này sẽ dễ có những khuôn hình đẹp như ý.

làm pre wedding

Một số cặp đôi có những ý tưởng độc đáo hơn sẽ tùy vào đó để dựng bối cảnh, ví dụ như kịch bản tiền chiến, kịch bản làng quê hay thần tiên… sự sáng tạo là không giới hạn với công nghệ hiện đại ngày nay nên khách hàng có vô vàn lựa chọn, miễn sao phù hợp với ngân sách đặt ra.

Dịch vụ pre wedding tại Datviet Media – nhanh chóng, độc đáo, chuyên nghiệp

So với quay phim phóng sự cưới thì thực hiện một clip pre wedding sẽ cầu kỳ hơn trong các tiêu chí về mặt kỹ thuật như góc máy, tạo dựng bối cảnh, điều chỉnh ánh sáng, số lượng thiết bị phụ thuộc vào yêu cầu quay cũng như chụp ảnh cưới song song…

Thêm vào đó, yếu tố quan trọng không kém với một clip thành công là khâu hậu kỳ. Từ những hình ảnh quay được, nhóm biên tập video sẽ phải cắt, dựng thế nào để phù hợp với kịch bản đã dựng, căn chỉnh khớp khung nhạc mà khách hàng muốn, các kĩ xảo cần có và chưa kể đến việc phải làm các hiệu ứng phức tạp cho đúng với tiêu chí đã đề ra.

Trung bình, ekip chuyên nghiệp như Datviet Media sẽ mất khoảng 3 – 5 ngày để hoàn thành một pre wedding thông thường tính cả thời gian chuẩn bị trước, trong thời gian quay và dựng phim. Thời gian dành cho hậu kỳ chiếm nhiều nhất vì những lí do đã nêu trên còn thời gian quay chỉ mất khoảng 1 – 2 ngày là xong. Nếu bạn đang mong muốn tìm được một ekip quay pre wedding giá rẻ, phong thái chuyên nghiệp, kịch bản độc đáo và sáng tạo thì hãy đến với Datviet Media.

Quay pre wedding cưới

4.9 (98.3%) 47 votes

4.9 (98.3%) 47 votes


Rate this post

Viết một bình luận