HD Saison – Tài chính tiêu dùng thông minh

HD SAISON là công ty tài chính tiêu dùng đầu tiên phát triển các dịch vụ cho vay trả góp mua ô tô, vật liệu xây dựng, xe tải nhẹ, nhạc cụ, đi du lịch mua vé máy bay Vietjet, tổ chức tiệc cưới học tập.

HD SAISON là công ty tài chính tiêu dùng đầu tiên phát triển các dịch vụ cho vay trả góp mua ô tô, vật liệu xây dựng, xe tải nhẹ, nhạc cụ, đi du lịch mua vé máy bay Vietjet, tổ chức tiệc cưới học tập. Năm 2007, được Ngân hàng nhà nước cấp phép hoạt động cho đến nay HD SAIGON đã thỏa mãn được nhu cầu vay của hơn  9 triệu khách hàng.

1. Giới thiệu chung về HD Saison

Tên đầy đủ: Công ty tài chính TNHH HD Saison

Tên viết tắt: HD SAIGON

Mã số thuế: 0304990133

 

Logo: HD SAISON

Tổng đài: 1900558854

Website: https://www.hdsaison.com.vn/

Năm thành lập: 2007

Vốn điều lệ: 1.4 tỷ

Địa chỉ trụ sở chính:  Tầng 8, 9, 10 Tòa Nhà Gilimex, Số 24C Phan Đăng Lưu – Phường 6 – Quận Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh

2. 

Về Công ty tài chính TNHH HD SAISON

hd saison

Được thành lập vào ngày 7/9/2007, HD SAISON có tên ban đầu là Công ty TNHH MTV Tài Chính Việt  Société Générale là công ty tài chính phi ngân hàng đầu tiên có 100% vốn nước ngoài được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép hoạt động. Cung cấp những giải pháp tài chính là mục tiêu chính của HDSAIGON

HDSAIGON phát triển và mở rộng các mạng lưới hoạt động và chi nhánh trên toàn quốc trong đó có hai thành phố lớn là Hà nội và thành phố Hồ Chí Minh

Vào tháng 10/2013, SGVF đổi tên thành Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM (HDFinance) trực thuộc HDBank.

HDFinance đã phục vụ hơn 750.000 lượt khách hàng và năm 2014 đã có mặt tại khắp 63 tỉnh thành.

Ngày 22/4/2015, được tập đoàn tài chính Credit Saison (Nhật Bản) phối hợp góp vốn đầu tư chiến lược và HDFinance đã chính thức đổi tên thành Công ty Tài chính trách nhiệm hữu hạn HD SAISON (HD SAISON).

Sau hơn 13 năm hoạt động đến nay HD SAISON vẫn luôn khẳng định được vị trí dẫn đầu về thị phần cho vay trả góp xe máy trên thị trường. Phủ lưới rộng khắp 63 tỉnh thành với mạng lưới trên 20.000 điểm giới thiệu dịch vụ giúp HD SAISON có lợi thế cạnh tranh và tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng hơn, kể cả những khách hàng vùng sâu, vùng xa.

Trên thị trường, HD SAISON luôn đưa ra mức lãi suất ưu đãi nhất giúp cho khách hàng có thời gian vay linh hoạt, thêm nhiều sự lựa chọn trong vay tiêu dùng. Thủ tục giải ngân nhanh chóng và đơn giản, khách hàng sẽ sở hữu sản phẩm mư mong muốn mà không mất quá nhiều thời gian.

Với lợi thế tiếp tục phát triển mạnh về cho vay tiêu dùng, HD SAISON ngày càng được khách hàng tin tưởng và đặt mục tiêu trở thành công ty tài chính tiêu dùng hàng đầu Việt Nam có uy tín trong tương lai. HD SAISON cam kết giúp người dân cải thiện đời sống và đưa ra các giải pháp tài chính thiết thực tiện lợi cho nhân dân tầng lớp thu nhập thấp.

3. Sản phẩm của công ty tài chính TNHH HD SAISON

Cho vay xe máy

Để phục vụ nhu cầu đi lại khách hàng dễ dàng sở hữu chiếc xe máy qua sản phẩm cho vay xe máy để phục vụ đời sống hàng ngày và công việc nhờ dịch vụ trả góp này từ HD SAISON. Khách hàng được lựa chọn cho mình lãi suất hấp dẫn cùng nhiều giải pháp tài chính ưu đãi.

  • Chứng minh thư nhân nhân (CCCD) và Bằng lái  xe ( không giữ giấy tờ gốc)

  • Trả trước 0 đồng và hoàn tiền lên đến 24 triệu đồng

Cho vay Điện máy

Nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống bằng những sản phẩm hữu ích cho khách hàng phục vụ nhu cầu mua sắm đồ điện máy cho gia đình và bản thân. Với dịch vụ hỗ trợ tài chính đi liền với công nghệ tiên tiến của HD SAISON. Khách hàng có thể mua bất kỳ sản phẩm nào và tại bất cứ đâu thuộc đơn vị liên kết với các nhà sản xuất và đơn vị bán lẻ của HD SAISON.

  • Chứng minh thư nhân nhân (CCCD) và Bằng lái  xe ( không giữ giấy tờ gốc)

  • Trả trước 0 đồng và hoàn tiền lên đến 12 triệu đồng

Cho vay tiền mặt

“Dù bạn là ai – Chúng tôi đều cho vay” – Chỉ cần bạn có nhu cầu tiêu dùng cá nhân, HD SAISON sẵn sàng đáp ứng.

“Dù bạn là ai? Chúng tôi đều cho vay”, HD SAISON luôn sẵn sàng đáp ứng chỉ cần bạn có nhu cầu tiêu dùng cá nhân.

  • Chứng minh thư nhân nhân (CCCD) và Bằng lái  xe ( không giữ giấy tờ gốc)

  • Khoản vay được giải ngân trong ngày lên đến 100 triệu đồng

  • Không cần tài sản thế chấp

4. Những câu hỏi thường gặp về vay vốn HD SAISON

Đối tượng nào được cấp tín dụng tiêu dùng?

Công dân Việt Nam có chứng minh nhân dân còn giá trị từ 19 đến 60 tuổi (72 tuổi đối với du lịch trả góp) và có hộ khẩu nơi HD SAISON hoạt động tai địa phương.

Những lợi ích của tín dụng tiêu dùng?

Tín dụng tiêu dùng có những lợi ích gì?

Khi mua sản phẩm mình thích bạn không cần phải trả hết số tiền khi mua. Nhờ đó, giúp hoạch định được ngân sách của mình. Với hợp đồng tín dụng tiêu dùng, bạn có thể biết trước số tiền phải trả hàng tháng ghi sẵn trong hợp đồng.

Việc kiểm tra hồ sơ tín dụng trong thời gian bao lâu?

Hồ sơ của bạn sẽ được duyệt trong vòng 10 phút nếu bạn cung cấp đầy đủ và chính các các giấy tờ hợp lệ và thông tin cần thiết.

5. Tư vấn các Sản phẩm của tài chính HD Saison

Monfin.vn được sở hữu và điều hành bởi Monfin Việt Nam, một startup Fintech hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính, bảo hiểm cho hàng chục ngàn khách hàng trên toàn quốc. Monfin cung cấp các sản phẩm phổ biến bao gồm: Tài chính cá nhân, bảo hiểm, thẻ tín dụng, vay tín chấp, vay mua xe, vay mua nhà… theo yêu cầu của khách hàng.

Để nhận được tư vấn tận tình các sản phẩm của Tài chính HD SAISON , bạn hãy điền vào form liên hệ dưới đây hoặc liên hệ ngay với chúng tôi tại đây.

#hdsaison #MONFINVN

Tweet

Rate this post

Viết một bình luận