Khám phá các linh vật của Xiaomi, OPPO, Realme … – Edu Learn Tip

Linh vật là biểu tượng chứa đựng thông tin về một thương hiệu nào đó. Linh vật có thể là một con vật hoặc bất kỳ hình ảnh nào được tạo ra. Dưới đây là một số linh vật của các hãng điện thoại nổi tiếng, mời các bạn cùng khám phá.

1. OPPO

Linh vật của OPPO là một nhân vật hình người với khuôn mặt rất dễ thương, đôi mắt lấp lánh và mái tóc ngộ nghĩnh. Linh vật của OPPO có tai nghe và gam màu xanh lục độc đáo. Nhân vật dễ thương này giúp mang lại sự thích thú và vui vẻ cho khách hàng.

2. Con người thật của tôi

Linh vật của Realme

Linh vật của thương hiệu điện thoại di động Realme là một con mèo và màu vàng mang tính biểu tượng của nó được gọi là Realmeow. Chú mèo đang đeo kính laze thể thao và đi giày patin, trông rất năng động và trẻ trung.

Với linh vật này, realme hy vọng sẽ được các khách hàng trẻ tuổi yêu thích.

3. In vivo

Linh vật của Vivo

Linh vật của Vivo có tên là Little V, có hình dáng giống như người đang đi trên mặt trăng, đeo kính có đèn LED và màu xanh lam. Thông qua linh vật này, vivo muốn gửi gắm một thông điệp: vivo là thương hiệu camera phone, luôn sát cánh cùng người dùng trong mọi khoảnh khắc cuộc sống.

4. Huawei

Linh vật của Huawei

Weiwei là linh vật của Huawei, một cậu bé có mái tóc đỏ rực. Weiwei vừa có vẻ ngoài đáng yêu vừa mang hình ảnh của Huawei.

5. Android

Linh vật của Android

Linh vật của Android là hình ảnh một chú robot màu xanh lá có tên là Bugdroid.

Linh vật người máy Android này rất đơn giản và dễ nhớ đã được lưu truyền rộng rãi trong cộng đồng công nghệ.

6.Xiaomi

Linh vật của Xiaomi

Linh vật của Mi Bunny-Xiaomi là một chú thỏ trắng với khuôn mặt rất thú vị (mắt to tròn, nụ cười chúm chím) khiến khách hàng vô cùng thích thú.

7. Sony

Linh vật của Sony

Linh vật của Sony tại thị trường Nhật Bản là Toro Inoue, với khuôn mặt cực kỳ ngộ nghĩnh.

8. Samsung

Linh vật của Samsung

Linh vật của dòng Samsung Galaxy M51 là một con quái vật màu xanh trẻ trung, tinh ranh và độc đáo. Linh vật Samsung cũng đã được nhuộm và đục lỗ để thu hút sự chú ý của các khách hàng trẻ tuổi.

9. LG

Linh vật của LG

Linh vật của LG cho dòng sản phẩm TV thông minh của mình là LG Bean Bird, một chú chim hình hạt đậu đen dễ thương và thú vị. Linh vật này đã trở thành một trong những đặc điểm để khách hàng nhận ra thương hiệu LG.

.

Rate this post

Viết một bình luận