Kiếm Tiền Online Đơn Giản Với Ứng Dụng Lozi Là Gì ? Ứng Dụng Lozi

Một hình thức kiếm tiền online đơn giản, phù hợp với mọi đối tượng từ học sinh lớp 3 cho đến công nhân hay nhân viên văn phòng, chỉ cần có một chiếc smartphone là có thể tham gia kiếm tiền, đó chính là kiếm tiền với ứng dụng Lozi.

Bạn đang xem: Lozi là gì

*

Mỗi thành viên tại Lozi đều được cung cấp một mã giới thiệu riêng, công việc của bạn là chia sẻ ứng dụng Lozi và mã giới thiệu riêng của bạn cho bạn bè hoặc bất kỳ ai. Khi ai đó cài đặt ứng dụng Lozi và nhập mã giới thiệu của bạn thì cả bạn và người đó đều được thưởng ngay 10.000vnđ vào tài khoản. Tức là, có 10 người nhập mã giới thiệu của bạn thì bạn được 100.000vnđ, 100 người thì được 1000.000vnđ.

Nếu bạn tham gia, hãy nhập mã giới thiệu của tôi là GGOVP để cả tôi và bạn đều được nhận ngay 10.000vnđ từ Lozi nhé!

Bây giờ tôi sẽ hướng dẫn cụ thể, nhưng trước khi bắt đầu bạn phải chắc chắn rằng mình đang có thiết bị sử dụng Android hoặc IOS nhé!

Đầu tiên bạn vào kho cửa hàng ứng dụng (App Store hoặc CH Play), tìm ứng dụng có tên “Lozi – Đăng và bán” rồi cài đặt vào máy của mình.

*

Tiếp theo, bạn điền nicknamenhập mã giới thiệu GGOVP rồi nhấn Tiếp tục.

Xem thêm:

*

Lưu ý: Bạn có thể không nhập mã giới thiệu cũng sẽ tiếp tục được nhưng sẽ không được nhận 10.000vnđ đầu tiên. Do vậy hãy nhập mã giới thiệu của tôi là GGOVP để cả tôi và bạn đều được nhận ngay 10.000vnđ từ Lozi.

*

Bạn cũng có thể nhấn vào “Chia sẻ mã” để chia sẻ ngay lên facebook hoặc các trang mạng xã hội khác.

Tóm lại nếu bạn là người đã tham gia Lozi, tức là đã có tài khoản tại Lozi thì bạn hãy đi mời những người chưa từng có tài khoản tại Lozi, mời họ cài ứng dụng Lozi và nhắc nhở họ nhập mã giới thiệu của bạn để nhận lấy 10.000vnđ cho cả bạn và họ.

Để kiểm tra xem số tiền bạn đang có, bạn vào theo đường dẫn: Biểu tượng cuối cùng (hình mặt nạ) ở chân màn hình ➔ “≡” (biểu tượng menu) ➔ Mời bạn bè, nhận thưởng.

Rate this post

Viết một bình luận