Lozi là ứng dụng gì – Blog Chia Sẻ AZ

“Sự khác biệt duy nhất giữa những tay chơi là những người đứng đầu dám tham vọng tới đâu, vĩ cuồng tới đâu, suy nghĩ một bức tranh to tới đâu… Nếu đã mơ vì sao ko mơ cho to, ko làm những điều vĩ cuồng hơn?”, CEO 9x của Lozi Nguyễn Hoàng Trung san sẻ.

Bạn đang xem: Lozi là ứng dụng gì

Mô phỏng kinh doanh thương nghiệp của Loship khá tương đương với Now ( Foody ) .
Hai là Loship – quy mô thương nghiệp điện tử khá giống Now của Foody với những nhà sản xuất Giao món ăn Loship, Đi chợ Lomart, Giặt ủi Lozat, Tìm thuốc Lomed, Giao đồ Lo-Send, Tìm đồ thú cưng Lo-Pet, Giao hoa Lo-Hoa .

Chuyện “mơ to” và “vĩ cuồng” của những chiến binh Lozi

Bạn đang đọc:

Lúc được hỏi về lợi thế của Lozi so với những đối thủ khó khăn ngoại lâu năm, lại ” mạnh vì gạo, bạo vì tiền “, CEO 9 x cho biết lúc làm kinh doanh thương nghiệp thì anh ko nhìn quá nhiều vào đối thủ khó khăn, mà nhìn vào những gì mình đang làm. Lozi, kế bên lợi thế thông thạo địa phương, còn mang lợi thế trong việc chăm sóc lực lượng tài xế – những chiến binh của Loshiptheo lời Trung .

Theo Trung, để tránh được trận đấu “đốt tiền” của những ông to, Lozi xây dựng chiến lược riêng trong việc chăm sóc tài xế và giữ chân họ, như vận dụng khoa học số giúp tăng lượng đơn hàng giao được trên cùng 1 cung đường, qua đó tăng thu nhập cho tài xế; miễn phí rửa xe, sạc điện thoại, trà đá cho tài xế. Đồng thời, tương trợ tài xế tiếp cận vay vốn và vay tiêu tiêu dùng tư nhân.

Xem thêm: Facebook Thủy Tiên: Nhan Sắc Thời Chưa Nổi Tiếng Của Ca Si Thuy Tien

Trong lúc xu hướng của những mô phỏng hiện tại là xây dựng một siêu ứng dụng (super app), vì sao Lozi lại quyết định duy trì 2 app riêng biệt là Lozi và Loship?

Xem thêm:

” Một điểm trong sai trái đáng tiếc rất lâu rồi của tôi là đưa tổng thể vào một app mà quên mất sau cuối là ” tôi lên đây để làm gì “. Hành vi cơ bản của người tiêu dùng mà những tổ chức phải tự hỏi là : Người ta tải app của bạn thì người ta lên để làm gì ? Vì sao Facebook và Messenger lại tách ra ? Vì sao Zalo và ZaloPay lại tách ra ? Tôi ko nghĩ tôi đang đi ngược dòng, lúc 2 hành vi của người tiêu dùng là khác nhau “, Trung phân tích .Kế hoạch năm 2019, Lozi sẽ mở ra tới 20 nhà sản xuất trên ứng dụng, đồng thời lan rộng ra quy mô hoạt động tiêu khiển ra 10 tỉnh thành trên cả nước .

“Thị trường mang nhiều ông to, vì sao Trung ko ngại đương đầu với họ?” – MC chương trình Cà phê khởi nghiệp đặt nghi vấn.

Xem thêm:

” Sự độc lạ duy nhất giữa những tay chơi là những người đứng đầu dám tham vọng tới đâu, vĩ cuồng tới đâu, tâm lý một bức tranh to tới đâu. Nước Ta mình trọn vẹn hoàn toàn mang thể viết được câu truyện một CEO 9 x tạo được tổ chức tỷ USD. Tôi muốn tôi là người viết nên câu truyện đó ” .” Người ta làm được thì mình cũng làm được. Nếu đã mơ vì sao ko mơ cho to, ko làm những điều vĩ cuồng hơn ? “, Trung cười .
Chuyên mục: Chuyên mục : Đầu tư

Rate this post

Viết một bình luận