Mệnh Thuỷ đeo đá màu gì?

Khi lựa chọn một chiếc vòng tay phong thủy mệnh Thủy, chúng ta thường đặt ra những câu hỏi như mệnh Thủy hợp màu gì? Sau đây Ancarat sẽ giải đáp câu hỏi trên để giúp các bạn hiểu và lựa chọn một sản phẩm vòng đá mệnh Thủy với với cung mệnh của mình nhé. 

Tính cách người mệnh Thuỷ

Người mệnh Thủy thường là những người dể tính, linh hoạt, dể thích ứng. Mặc dù bề ngoài người hành thuỷ có vẻ trầm lặng và bình tĩnh, nhưng bên trong thực tế họ rất bất yên. Nữ mệnh Thủy thường là những người vợ, người mẹ tốt, biết cách chăm sóc vun vén cho gia đình. Nam mệnh Thủy thường là những người mạnh mẽ, sống với mọi người rất tình cảm, chân thành. 

Những người thuộc cung mệnh của nước luôn là những vị lãnh đạo tốt nhờ phong cách ngoại giao mềm mại khéo léo khiến nhân viên, đồng nghiệp nể phục. Trở ngại duy nhất cản trở những người mệnh Thủy đạt tới những vị trí cao trong công ty, cơ quan bởi họ dễ mủi lòng trắc ẩn. Để hạn chế nhược điểm này của bản thân người mệnh Thủy có thể lựa chọn cho mình những viên đá phong thủy hợp với bản mệnh, tương sinh với mình, khi đeo trang sức bằng đá có năng lượng tích cực sẽ giúp tăng cường và phát huy những điểm mạnh.

Màu sắc tương sinh, tương hợp và khắc chế

Màu tương sinh: Theo quy luật Ngũ Hành Tương Sinh có nghĩa là vật này bồi đắp, nuôi dưỡng cho vật kia lớn mạnh và phát triển, vạn vật nương tựa nhau để cùng sinh trưởng. Theo ngũ hành tương sinh thì Hành Kim sinh Thủy vì vậy những người mệnh Thủy nên sử dụng những gam màu thuộc hành Kim là màu trắng, bạc, vàng nhạt.

Màu tương hợp:  bạn thuộc hành Thủy vì vậy khi bạn đeo những màu sắc thuộc hành Thủy cũng sẽ rất tốt cho bạn, người mệnh Thủy đeo đá phong thủy có Đen hoặc Xanh Nước Biển sẽ giúp người mệnh Thủy có thể kìm hãm được sự nóng giận, bực bội trong người, giúp tỉnh táo và bình tĩnh trong mọi việc.

Màu khắc chế:  Thủy khắc Hỏa chính vì vậy những màu thuộc hành Hỏa như màu Đỏ, Hồng, Tím bạn cũng có thể lựa chọn để sử dụng

Đất có thể ngăn chặn Nước, đeo đá phong thủy của Thổ sẽ làm cho Thuỷ khó khăn về kinh tế và sức khỏe giảm sút.

Các loại vòng đá hợp với người mệnh Thuỷ

Loại đá tương hợp: vòng đeo tay đá phong thủy có màu đen, xám đen, màu xanh nước biển (thuộc hành Thủy). Chúng sẽ giúp tương vượng, hỗ trợ, mang lại nhiều may mắn và thành công cho các nữ chủ nhân mang mệnh này như thạch anh đen, thạch anh tóc đen, sapphire xanh dương, kim sa xanh tím than, blue topaz, dumorietrite,…

Thạch anh đen mang đến vận may, sức khỏe, kìm hãm năng lượng tiêu cực, đồng thời mang lại quyền uy, tinh thần lạc quan, vui vẻ cho gia chủ.

Mặt dây Tỳ Hưu thạch anh đen Ancarat

Thạch anh Tóc đen được coi là viên đá của tình cảm, bùa hộ mệnh của tình yêu, giúp cân bằng cảm xúc, xoá bỏ trạng thái căng thẳng, trầm cảm kéo dài. Viên đá còn giúp người đeo tránh được điềm xui rủi, mang đến nhiều vận may và cơ hội.

Vòng đã thạch anh tóc đen mix bạc Ancarat

Kim sa xanh tím than mang lại sự thanh thản, tạo nên sự tự tin và thái độ tích cực. Ngoài ra, nó còn là vật khí có năng lượng hỗ trợ vô cùng mạnh mẽ cho những ai đang theo đuổi việc học hành cũng như thúc đẩy bạn quan tâm, chú ý hơn đến việc học hành. 

Vòng đá kim sa xanh tím than Ancarat

Đá sapphire xanh là biểu tượng cho trí tuệ, trung thực và liêm chính, khích lệ con người mở rộng tấm lòng từ bi với mọi người, kích thích thị giác.

(ảnh)

Topaz được coi là viên đá của năng lượng và những điều ngọt ngào trong cuộc sống. Đá có thể cung cấp năng lượng tạo ra hứng khởi, kích thích sự sáng tạo và làm dịu các vết thương tâm hồn. Đá Topaz đặc biệt có giá trị đối với những người hoạt động nghệ thuật, giúp bạn nhận thức cao hơn về kiến thức và kinh nghiệm làm việc. 

Vòng đá Topaz Ancarat

Dumortierite là một dạng thạch anh thường, nhưng bên trong cấu trúc có lẫn khoáng sản Dumortierite. Chính những tạp chất dumortierite khiến cho thạch anh có màu xanh thẳm. Điều này là hiện tượng duy nhất trong họ đá thạch anh. Viên đá tượng trưng cho thiền định và chánh niệm, thể hiện trạng thái ổn định, chiều sâu của tâm hồn và nhận thức. 

Vòng đá Dumortierite Ancarat

Loại đá tương sinh: Những nữ mệnh Thủy nên sử dụng vòng đeo tay đá phong thủy từ các loại đá có màu trắng, xám, ghi thuộc Kim (tương sinh cho Thủy), bởi chúng sẽ tạo điều kiện phát triển thuận lợi nhất cho chủ nhân như thạch anh trắng, đá ưu linh trắng, moonstone,…

Thạch anh trắng được biết đến như một lá bùa hộ mệnh giúp hoá giải những điều xui xẻo và không may mắn. Viên đá còn là biểu tượng của sắc đẹp và tình yêu bền vững, trong sáng, cao thượng, gắn kết tình mẫu tử

Vòng đá thạch anh trắng mix bạc Ancarat

Moonstone có thể xoa dịu những người có ảnh hưởng không tốt. Vì hấp thụ năng lượng mát dịu của mặt trăng nên Moonstone có khả năng trấn an trí não, khơi dậy trong con người mơ ước và sự trìu mến. Viên đá còn có khả năng làm nguôi cơn giận và loại bỏ sự căng thẳng thần kinh.

Vòng đá mặt trăng

Đá ưu linh trắng có thể giảm stress và bệnh đau đầu, đau nửa đầu. Vì  nhờ có linh khí từ đá lan tỏa sẽ giúp tinh thần tập trung, giải tỏa căng thẳng. Và không thể không kể đến ý nghĩa phong thủy mà nó đem lại. Vòng đá Thạch Anh Ưu Linh thu hút vượng khí, tài lộc nhằm mang lại một cuộc sống sung túc , giàu sang, thành đạt, may mắn và bình an cho chính người đeo.

Vòng đá ưu linh trắng mix bạc Ancarat

Loại đá khắc chế: Do Thủy khắc Hỏa, nên nữ mệnh Thủy cần hạn chế sử dụng các loại vòng đá có gam màu thuộc Hỏa như: đỏ, cam, tím vì sẽ làm giảm đi tính Thủy. Tuy nhiên,  tùy vào một số trường hợp thì những người mệnh này cũng có thể sử dụng màu sắc thuộc hành Hỏa để giảm bớt tính Thủy của mình như thạch anh tóc đỏ, ruby, thạch anh tím, thạch anh hồng,…

Thạch anh tóc đỏ: tăng sự thu hút tài khí cho gia chủ, giúp cho sự nghiệp luôn thuận lợi và phát đạt và giúp khai thác được nguồn năng lượng, sáng tạo tiềm ẩn, tư duy mở và linh hoạt

Vòng đá thạch anh tóc đỏ mix Charm Phật Ancarat

Thạch anh hồng: là biểu tượng tình yêu và hạnh phúc, mang lại may mắn trong tình duyên. Ngoài ra vòng đá giúp giải toả năng lượng tiêu cực trong cuộc sống, tạo sự thoải mái và mang lại giấc ngủ ngon. 

Vòng đá thạch anh hồng Ancarat

Thạch anh tím: Thạch Anh Tím không chỉ đẹp mà tiềm ẩn bên trong. Chúng còn có sức mạnh phong thủy vạn năng, hỗ trợ tốt cho chủ nhân sở hữu. Thạch anh tím được coi là sở hữu năng lực siêu nhiên có thể mang đến những tác động tích cực lên hệ thần kinh và tâm trí của gia chủ. Khi bị mất ngủ, hay gặp ác mộng thì chỉ cần đặt một viên thạch anh tím dưới gối sẽ giải quyết hết mọi điều trên. 

Vòng đá thạch anh tím Ancarat

Xem thêm

Mệnh Kim đeo đá màu gì?

Mệnh Thổ đeo đá màu gì?

Mệnh Mộc đeo đá màu gì?

Mệnh Hoả đeo đá màu gì?

Rate this post

Viết một bình luận