Mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào? Chọn nhẫn phong thủy gia tăng tài vận! | Gốm Sứ HCM – List Hà Nội

Nếu bạn đang tự hỏi nam, nữ mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào hợp mệnh, hợp phong thủy mang đến thuận lợi và may mắn?

Vậy hãy đến ngay với bài viết hôm nay để cùng Gốm sứ Bát Tràng HCM khám phá những điều vô cùng thú vị về người mệnh Thủy. Đồng thời, nắm rõ được cách chọn và đeo nhẫn phù hợp với người cung mệnh này.

Bạn đang xem : Mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào ? Chọn nhẫn phong thủy ngày càng tăng tài vận ! | Gốm Sứ TP HCM

Ý nghĩa phong thủy khi đeo nhẫn theo từng ngón tay

Ứng với từng ngón tay đeo nhẫn mà giá trị con người nhận được là khác nhau. Cụ thể như sau:

Ngón cái

Là vị trí đại diện thay mặt cho sức mạnh và sự quyền lực tối cao của mỗi người. Chính do đó, việc đeo nhẫn ở ngón cái sẽ giúp cho gia chủ chiếm hữu ngày càng tăng sinh khí, con đường thăng quan tiến chức thuận tiện, tốt đẹp .

Ngón trỏ

Đây được xem là vị trí đeo nhẫn tăng vận may và sự thuận tiện trong yếu tố về việc làm, sự nghiệp tương lai .

Ngón giữa

Đeo nhẫn vào ngón này có năng lực tiếp thêm sự tự tin cho người chủ chiếm hữu. Bởi theo phong thủy, ngón này sẽ giúp gia chủ của nó có thêm sự tự tin và sức mạnh để đương đầu với mọi việc xung quanh .

Mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào? Chọn nhẫn phong thủy gia tăng tài vận!

Ngón áp út

Hay còn được biết đến với cái tên là ngón tình, là ngón tay duy nhất có mạch máu chảy thẳng vào tim. Chính cho nên vì thế, người đeo nhẫn trên ngón áp út đều đang chứng tỏ rằng họ đã kết hôn hoặc đã đính hôn với người thương .Đeo nhẫn vào ngón tay này sẽ tăng thêm sự đào hoa cũng như những như mong muốn trong đời sống tình cảm, hôn nhân gia đình của mỗi người .

Ngón út

Nếu ai đó đang vướng mắc mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào, thì lựa chọn ngón út chính là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn. Bởi trong ý niệm phong thủy, đeo nhẫn ở ngón út có năng lực giúp gia chủ tăng mưu trí, lôi cuốn vận may và phòng ngừa được những kẻ xấu chuyên viên hãm hại người khác .Bên cạnh đó, ngón út còn là đại diện thay mặt cho phúc khí và trí tuệ. Vì thế, không chủ người mệnh Thủy, người thuộc mệnh khác cũng hoàn toàn có thể lựa chọn ngón tay này để đeo nhẫn !Chưa dừng lại ở đó, đeo nhẫn ở ngón út còn giúp gia chủ cải tổ được những mối quan hệ với mọi người xung quanh. Ngón tay đại diện thay mặt cho sự suôn sẻ vì được quý nhân phù trợ, giúp bạn thuận tiện vượt qua những rắc rối .Đồng thời hóa giải mọi điều không may trong đời sống. Nhờ vậy bạn sẽ có được sự giúp sức của nhiều người – lợi thế mở đường giúp bạn nhanh gọn đi đến thành công xuất sắc .Trên đây cũng là lời lý giải cho những ai mệnh Thủy đang tìm kiếm lời giải cho câu hỏi : mệnh Thủy nên đeo nhẫn ngón nào ?Sự thật cho thấy, người mệnh Thủy hoàn toàn có thể đeo nhẫn ở bất kỳ ngón nào mà mình thích. Bởi mỗi vị trí đều mang đến những ý nghĩa tốt đẹp dành cho họ .Tuy nhiên, hoàn toàn có thể nói ngón út là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho người mệnh Thủy khi muốn đeo nhẫn phong thủy mang lại suôn sẻ cho mình !

Màu nhẫn tương khắc với người mệnh Thủy

Mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào? Chọn nhẫn phong thủy gia tăng tài vận!Những loại đá quý hợp mệnh ThủyNgoài nỗi do dự khi không biết nên chọn ngón tay nào đeo nhẫn hợp phong thủy cho người mệnh Thủy, cũng có rất nhiều bạn chăm sóc đến mẫu nhẫn tương khắc và chế ngự, không nên đeo của người mệnh Thủy là gì ?Việc tuân thủ sắc tố trong quy tắc của phong thủy ngũ hành không chỉ giúp cân đối yếu tố âm khí và dương khí, khiến món trang trí trở nên điển hình nổi bật và giá trị. Mà còn là cách giúp gia chủ ngày càng tăng vận may, vượng khí và thuận tiện trong yếu tố công nghiệp, sự nghiệp ở tương lai .

Thủy khắc Hỏa

Thủy và Hỏa vốn dĩ khắc nhau, chính vì vậy người mệnh Thủy sẽ tương khắc và chế ngự, nghĩa là không hợp với những loại nhẫn có sắc tố như : xanh da trời hoặc đỏ .Sử dụng loại nhẫn có sắc tố không thích hợp với bản mệnh sẽ làm hạn chế sự tăng trưởng của chủ nhân mệnh Thủy. Cũng như ngăn cản con đường công danh sự nghiệp, tài lộc và như mong muốn đến với gia chủ mệnh này .

Mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào? Chọn nhẫn phong thủy gia tăng tài vận!

Thủy khắc Thổ

Trong ý niệm phong thủy ngũ hành, 2 mệnh Thủy – Thổ khắc nhau. Vì thế, người mệnh Thủy cũng không nên đeo nhẫn phong thủy màu nâu, vàng – sắc tố tượng trưng cho mệnh Thổ .

Những loại đá đeo nhẫn phù hợp với người mệnh Thủy

Đang hot : Cách tính mệnh Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ đúng mực – mvatoi.com.vnDưới đây là top 07 loại đá phong thủy mang lại như mong muốn, thuận tiện và bình yên cho gia chủ người mệnh Thủy .

Nhẫn thạch anh ưu linh trắng

Nổi bật với sắc trắng tinh tế, mang sắc màu của sự trong sáng và tinh khiết. Trong phong thủy, người mệnh Thủy đeo nhẫn thạch anh ưu linh trắng mang ý nghĩa tăng cường sức khỏe thể chất, phòng ngừa mọi yếu tố về bệnh tật vô cùng tốt .Ngoài ra, nhẫn thạch anh ưu linh trắng còn là vật phẩm có năng lực giúp gia chủ chiếm hữu lôi cuốn tài lộc, vượng khí tốt tươi và con đường thăng quan tiến chức .

Nhẫn có gắn Đá mặt trăng

Đây là cái tên không quá lạ lẫm so với những ai tin vào tâm linh, phong thủy. Bởi trong ý niệm của những nhà tâm linh huyền bí, đá mặt trăng có năng lực xua đuổi tà ma, tốt cho những người yếu bóng vía .Đây cũng là loại đá mang lại nhiều tin tốt đẹp cho người mệnh Thủy về đường tình duyên .

Mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào? Chọn nhẫn phong thủy gia tăng tài vận!

Nhẫn gắn đá mắt hổ xanh đen

Được xem là loại đá phong thủy mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho cả nam và nữ mệnh Thủy. Đeo nhẫn gắn đá mắt hổ xanh đen sẽ giúp người đeo tiếp thêm sức mạnh, niềm tin để hoàn toàn có thể vượt qua mọi khó khăn vất vả, thử thách trong việc làm .Đồng thời, ngày càng tăng vận may, thuận tiện và thành công xuất sắc cho người mệnh Thủy trong yếu tố việc làm .

Nhẫn đính đá Aquamarine

Sắc xanh đại dương bát ngát và êm dịu khiến loại đá Aquamarine trở nên lôi cuốn hơn khi nào hết. Loại đá với sắc màu đại diện thay mặt cho sự như mong muốn, bình an cho gia chủ chiếm hữu chiếc nhẫn .Bên cạnh đó, việc đeo nhẫn đính đá Aquamarine cũng giúp cho niềm tin người đeo bình tĩnh, cân đối và không thay đổi hơn .

Nhẫn đính đá topaz xanh dương

Mệnh Thủy đeo nhẫn topaz xanh dương vô cùng tương thích và tương sinh với bản mệnh. Sức mạnh từ đá Topaz sẽ giúp gia chủ nam nữ mệnh Thủy có được nguồn nguồn năng lượng để kích thích sự phát minh sáng tạo và làm ra những điều đặc biệt quan trọng, mới lạ .Vì thế, người làm trong những môi trường tự nhiên về nghệ thuật và thẩm mỹ và phát minh sáng tạo thường yêu quý lựa chọn nhẫn đính đá topaz xanh dương để đeo .

Mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào? Chọn nhẫn phong thủy gia tăng tài vận!

Nhẫn gắn đá thạch anh trắng

Mệnh Thủy vốn hợp màu trắng, thế nên những loại đá thạch anh trắng luôn là lựa chọn hàng đầu dành cho người bản mệnh này.

Xem thêm: Top 20 các tuổi và mệnh tương ứng mới nhất 2021

Những món đồ từ thạch anh trắng luôn có năng lực lôi cuốn nguồn nguồn năng lượng dồi dào mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy tốt tươi dành cho người mệnh Thủy. Ví như : tăng cường sức khỏe thể chất, giúp niềm tin người mệnh này thỏa mái và dễ chịu và thoải mái hơn, cân đối yếu tố từ đời sống đến việc làm !

Nhẫn thạch anh tóc đen

Đá thạch anh tóc đen chứa nhiều nguồn năng lượng tuyệt vời tốt cho người mệnh này. Đeo nhẫn thạch anh tóc đen có năng lực giúp cho gia chủ chiếm hữu suôn sẻ và gặp nhiều thuận tiện trong chuyện tình yêu đôi lứa .

Mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào? Chọn nhẫn phong thủy gia tăng tài vận!

Ngoài nhẫn phong thủy thì còn có những món đồ phong thủy bằng gốm sứ đẹp và mang đến cho gia chủ mệnh Mộc tài lộc và may mắn:

Theo ý niệm của người Á Đông tài lộc không đơn thuần chỉ là sự giàu sang mà nó gồm có cả kinh tế tài chính, sức khỏe thể chất, những mối quan hệ hài hòa trong mái ấm gia đình. Phong thủy được hiểu là cấu trúc khoảng trống thoáng đảng, giàu sinh khí, tràn trề khí lành để mang đến nhiều tài, nhiều lộc .Vì vậy những món đồ phong thủy luôn được người Việt tìm kiếm và mua về tọa lạc trong nhà để cầu tài và mang lại như mong muốn cho gia chủ. Đặc biệt những món đồ bằng gốm sứ của Bát Tràng luôn được người Việt ưu tiên số 1 .

Cặp Bình Hoa Tài Lộc Chim Công Vàng – Bát Tràng

Mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào? Chọn nhẫn phong thủy gia tăng tài vận!Cặp Bình Hoa Tài Lộc Chim Công Vàng – Bát TràngXem thêm : Tử Vi Tuổi Bính Thìn 2021 – Nam Mạng Sinh Năm 1976 ( Chi Tiết )

Liên hệ: 033 439 0000

Bình Hoa Tài Lộc Bát Tràng Vẽ Hoa

Mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào? Chọn nhẫn phong thủy gia tăng tài vận!

Xem thêm : Tử Vi Tuổi Bính Thìn 2021 – Nam Mạng Sinh Năm 1976 ( Chi Tiết )

Liên hệ: 033 439 0000

Bình Hoa Tài Lộc Đắp Nổi Men Rạn Bát Tràng

Mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào? Chọn nhẫn phong thủy gia tăng tài vận!Bình Hoa Tài Lộc Đắp Nổi Men Rạn Bát TràngXem thêm : Tử Vi Tuổi Bính Thìn 2021 – Nam Mạng Sinh Năm 1976 ( Chi Tiết )

Liên hệ: 033 439 0000

Cặp Bình Hoa Tài Lộc Ngựa Vàng – Bát Tràng

Mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào? Chọn nhẫn phong thủy gia tăng tài vận!Cặp Bình Hoa Tài Lộc Ngựa Vàng – Bát TràngXem thêm : Tử Vi Tuổi Bính Thìn 2021 – Nam Mạng Sinh Năm 1976 ( Chi Tiết )

Liên hệ: 033 439 0000

Bình Hoa Tài Lộc Men Rạn Đắp Nổi Thuyền Biển

Mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào? Chọn nhẫn phong thủy gia tăng tài vận!Bình Hoa Tài Lộc Men Rạn Đắp Nổi Thuyền BiểnXem thêm : Tử Vi Tuổi Bính Thìn 2021 – Nam Mạng Sinh Năm 1976 ( Chi Tiết )

Liên hệ: 033 439 0000

Top 5 bộ ấm trà phong thủy đẹp nhất!

Bộ ấm trà thường được phong cách thiết kế gồm một bình trà đi kèm sáu chén nhỏ, biểu trưng cho một mái ấm gia đình ấm cúng, thuận hòa. Không những vậy, dòng nước chảy từ ấm trà xuống những chén nhỏ tạo cảm xúc ấm cúng còn tượng trưng cho tài lộc ông bà cha mẹ truyền lại cho con cháu .Cũng giống như cách đặt vị trí bình hoa trong phong thủy, bộ ấm trà đặt trên bàn phòng khách cũng có công dụng đặc biệt quan trọng. Trong bộ ấm trà có Thổ, Thủy, Hỏa và Mộc, men sứ là Kim – toàn bộ đều ở trạng thái nước sôi, trà nở, bình nóng và hoa văn sứ sôi động .Nước bốc thành hơi ( Phong ) bay lên và được rót xuống chén thành dòng ( Thủy ), sau đó được uống và tuần hoàn hâm sôi cả khung hình. Đó là công dụng của Phong ( và ) Thủy .

Bộ Ấm Chén Men Rạn Dáng Vại Bọc Đồng Vẽ Sơn Thuỷ

Mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào? Chọn nhẫn phong thủy gia tăng tài vận!Bộ Ấm Chén Men Rạn Dáng Vại Bọc Đồng Vẽ Sơn ThuỷTranh sơn thủy là cảnh sắc hùng vĩ của vạn vật thiên nhiên vừa có sông nước, vừa có đồi núi, trời cao, mây trắng … toàn bộ hòa quyện mang ý nghĩa của sự hòa quyện giữa trời và đất, của vạn vật thiên nhiên không ngừng sinh sôi này nở. Nó mang ý nghĩa của sự mưa thuận gió hòa, thao tác gì cũng thuận tiện và thành công xuất sắc .

Giá tham khảo: 899.000đ

Bộ Ấm Chén Kim Quy Đầy Đủ Phụ Kiện

Bộ ấm chén kim quy là sự phối hợp giữa màu men nâu và nét khắc chìm nhất chi mai trên loại sản phẩm- Màu nâu là màu của đất, màu của thân cây, là màu của quê nhà. Trong phong thủy màu nâu được xem là màu của bền vững và kiên cố và chắc như đinh, mang ý nghĩa của sự sang trọng và quý phái và sang chảnhBộ ấm chén kim quy là sự phối hợp giữa màu men nâu và nét khắc chìm nhất chi mai trên mẫu sản phẩm- Màu nâu là màu của đất, màu của thân cây, là màu của quê nhà. Trong phong thủy màu nâu được xem là màu của vững chắc và chắc như đinh, mang ý nghĩa của sự sang trọng và quý phái và sang trọng và quý pháiMệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào? Chọn nhẫn phong thủy gia tăng tài vận!Bộ Ấm Chén Kim Quy Đầy Đủ Phụ KiệnBộ ấm chén kim quy là sự tích hợp giữa màu men nâu và nét khắc chìm nhất chi mai trên loại sản phẩm. Màu nâu là màu của đất, màu của thân cây, là màu của quê nhà. Trong phong thủy màu nâu được xem là màu của vững chắc và chắc như đinh, mang ý nghĩa của sự sang trọng và quý phái và sang trọng và quý phái

Giá tham khảo: 910.000đ

Bộ Ấm Tích Men Cánh Gián Khắc Hoa Sen

Mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào? Chọn nhẫn phong thủy gia tăng tài vận!Bộ Ấm Tích Men Cánh Gián Khắc Hoa Sen

Giá tham khảo: 1.120.000đ

Bộ Ấm Chén Mặt Trăng – Men Kem – Vẽ Hoa Đào – Đầy Đủ Phụ Kiện Và Khay

Mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào? Chọn nhẫn phong thủy gia tăng tài vận!Bộ Ấm Chén Mặt Trăng – Men Kem – Vẽ Hoa Đào – Đầy Đủ Phụ Kiện Và KhayĐược nung ở nhiệt độ cao cùng với đôi tay nhiều kinh nghiệm tay nghề của những nghệ nhân. Giúp bộ ấm trà tử sa chịu được va đập vừa phải, ít trầy xước. Cũng như vô hiệu trọn vẹn tạp chất, bảo đảm an toàn cho sức khoẻ .Vì vậy nếu bạn là một người sành trà thì không hề bỏ lỡ loại sản phẩm gốm sứ hạng sang này. Bộ ấm tử sa ngoài việc dùng để uống trà, những bạn hoàn toàn có thể dùng để khuyến mãi cho người thân trong gia đình, đối tác chiến lược … Mang thêm lời tri ân đến họ .

Giá tham khảo: 1,400,000đ

Bộ Ấm Chén Hoa Sen Men Rạn Cổ Bọc Đồng Nghệ Nhân Đầy Đủ Phụ Kiện Và Khay

Mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào? Chọn nhẫn phong thủy gia tăng tài vận!Bộ Ấm Chén Hoa Sen Men Rạn Cổ Bọc Đồng Nghệ Nhân Đầy Đủ Phụ Kiện Và KhayBộ Ấm Chén Hoa Sen Men Rạn Cổ Bọc Đồng Nghệ Nhân Đầy Đủ Phụ Kiện Và Khay được nung ở nhiệt độ cao cùng với đôi tay nhiều kinh nghiệm tay nghề của những nghệ nhân. Giúp bộ ấm trà tử sa chịu được va đập vừa phải, ít trầy xước. Cũng như vô hiệu trọn vẹn tạp chất, bảo đảm an toàn cho sức khoẻ .

Giá tham khảo: 2.280.000đ

Kết luận

Mong rằng với những san sẻ mà bài viết thời điểm ngày hôm nay tại mvatoi.com.vn gửi đến, kỳ vọng sẽ giúp những bạn giải đáp được những vướng mắc và do dự bấy lâu nay về câu hỏi : mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào ?Đồng thời, giúp mọi người lựa chọn được loại nhẫn phong thủy hợp màu, hợp mệnh và mang đến nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho người mệnh Thủy .Đang hot : Đặt tên con năm Đinh Dậu : 80 tên đẹp hợp mệnh cho con sinh năm 2017

Rate this post

Viết một bình luận