Mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào, màu gì hợp tuổi, hợp mệnh?

5/5 – (4 votes)

Tư vấn người mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào, màu gì hợp phong thủy, mang lại may mắn.

Bạn là người mệnh Thủy, bạn đang tìm hiểu mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào để lĩnh hội tốt nhất năng lượng tích cực cho bản thân. Tham khảo ngay bài viết dưới đây của Nhà Đất Mới, chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết đến bạn. 

I. Ý nghĩa của nhẫn phong thủy mệnh Thủy 

mệnh thủy đeo nhẫn ngón nàoMỗi ngón tay đeo nhẫn có những ý nghĩa riêng trong phong thủy

Những chiếc nhẫn phong thủy với nhiều màu sắc, kiểu dáng xinh xắn và tinh tế. Sử dụng nhẫn phong thủy không đơn giản như một món đồ trang sức làm đẹp, thể hiện phong cách mà còn như một lá bùa giúp mang đến may mắn, tài lộc cho người sử dụng. 

Tùy thuộc vào ngón tay, vị trí đeo, nhẫn phong thủy sẽ có những ý nghĩa riêng biệt. 

  • Đeo nhẫn ngón cái: giúp tăng vượng khí thể hiện quyền uy. Xưa kia chỉ vua, chúa, hoàng gia, quý tộc mới được phép đeo ngón này. 
  • Đeo nhẫn ngón trỏ: ngón trỏ đại diện cho công việc, sự nghiệp và học vấn. Đeo nhẫn ngón trỏ sẽ giúp thúc đẩy sự nghiệp, học hành, thăng quan tiến chức. 
  • Đeo nhẫn ngón giữa: Ngón giữa là ngón trung tâm mang lại cân bằng và sự duy trì. Đeo nhẫn ngón giữa sẽ giúp người đeo hấp thu năng lượng tích cực, tập hợp sức mạnh vận may trong mọi phương diện cuộc sống. 
  • Đeo nhẫn ngón áp út: Ngón áp út là vị trí tụ tài tốt nhất, đeo nhẫn ngón này gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn về tiền bạc và tài lộc. 
  • Đeo nhẫn ngón út: Ngón út là biểu tượng của hành Thủy, đeo nhẫn ngón này thể hiện sự gần gũi, giúp người đeo tăng các mối quan hệ xã hội. 

II. Mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào?

Giới tính là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến phong thủy khi đeo nhẫn. 

1. Nữ mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào hợp phong thủy?

nhẫn phong thủy nữ mệnh thủyNữ giới mệnh Thủy đã kết hôn nên đeo nhẫn ngón áp út để cầu may mắn, hạnh phúc và tiền tài

Mỗi ngón tay trên bàn tay cũng tượng trưng cho một bản mệnh ngũ hành. 

– Ngón cái tượng trưng cho hành Mộc 

– Ngón trỏ tượng trưng cho hành Hỏa

– Ngón giữa tượng trưng cho hành Thổ

– Ngón áp út tượng trưng cho hành Kim 

– Ngón út tượng trưng cho hành Thủy

Theo quan hệ tương sinh, tương khắc: “Kim sinh Thủy, Thủy khắc Hỏa, Thổ khắc Thủy”. Bởi vậy, người mệnh Thủy tốt nhất nên đeo nhẫn ngón áp út và ngón út. 

Với nữ mệnh Thủy chưa kết hôn nên đeo nhẫn ngón út để tích tụ linh khí có lợi và hỗ trợ bản thân phát triển. 

Nếu là nữ mệnh Thủy đã có gia đình, ngón áp út, ngón tượng trưng cho tình yêu, là vị trí tích tụ tiền tài giúp người đeo luôn may mắn, hạnh phúc, nhiều tài lộc. 

2. Nam mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào hợp phong thủy?

nhẫn phong thủy nam mệnh thủyNam giới mệnh Thủy nên đeo nhẫn ngón áp út, út hoặc ngón trỏ

Cũng giống như nữ giới, nam giới mệnh Thủy tốt nhất nên đeo nhẫn ngón út và áp út. Bên cạnh đó, nam giới cũng có thể đeo nhẫn ngón trỏ để thúc đẩy sự nghiệp, học hành hay giúp thăng quan tiến chức. Bởi, Thủy khắc Hỏa, sự mạnh mẽ trong bản mệnh của nam giới Thủy có thể kìm hãm và khắc chế Hỏa mang lại vượng khí cho bản thân. 

III. Mệnh Thủy đeo nhẫn màu gì?

mệnh thủy đeo nhẫn màu gìMệnh Thủy tốt nhất nên đeo nhẫn màu xanh dương, đen hoặc trắng

Bên cạnh việc quan tâm đến mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào, yếu tố màu sắc của nhẫn cũng cần được chú trọng khi lựa chọn. 

Theo quy luật tương sinh, người mệnh Thủy để mang lại may mắn cho bản thân, giúp kích tài vận nên sử dụng các màu tương sinh và tương hợp. Đó là các màu đen, xanh dương thuộc bản mệnh và màu trắng, xám thuộc hành Kim. 

Người mệnh Thủy cũng nên tránh chọn nhẫn thuộc các màu thuộc hành Thổ và hành Hỏa bởi Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa. Lựa chọn những vàng, nâu đất sẽ khiến người mệnh Thủy dễ bị bệnh, cơ thể suy yếu gây ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống và công việc. 

IV. Hướng dẫn lựa chọn nhẫn phong thủy cho người mệnh Thủy

1. Về chất liệu

nhẫn tỳ hưu nữ mệnh thủyNhẫn phong thủy bạch kim là chất liệu tốt nhất người mệnh Thủy nên dùng

Những chiếc nhẫn phong thủy ngày nay vô cùng đa dạng về hình dáng lẫn màu sắc. Để lựa chọn chất liệu nhẫn phù hợp với người mệnh Thủy chúng ta cần đảm bảo quy luật tương sinh, tương khắc. 

Theo đó, người mệnh Thủy nên sử dụng các màu trắng, xám, xanh, đen tránh dùng màu vàng, nâu, đỏ, tím. Bởi vậy, những người mệnh này nên chọn những mẫu nhẫn được chế tác từ vàng trắng, bạch kim đính đá quý như kim cương và ngọc trai. 

2. Về kiểu dáng

Khác với những chiếc nhẫn trang sức được thiết kế kiểu dáng tinh tế, những chiếc nhẫn phong thủy thường được thiết kế với nhiều hình dạng linh vật khác nhau. 

Với nữ giới mệnh Thủy có thể lựa chọn các mẫu nhẫn nhẫn đính đá như hồ ly để cầu tình duyên, tỳ hưu để cầu tiền tài, hay nhẫn hoa mẫu đơn để cầu bình an. 

Với nam giới mệnh Thủy, những chiếc nhẫn có mặt bạch hổ, bạch long hay đơn giản là những chiếc nhẫn mặt vuông đính đá sẽ rất thích hợp. 

Nhẫn tỳ hưu nữ mệnh Thủy

Trên đây là những bật mí của Nhà Đất Mới lý giải cho “mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào” cùng những hướng dẫn chi tiết giúp bạn lựa chọn chiếc nhẫn phù hợp. Hy vọng bạn sẽ chọn được chiếc nhẫn phù hợp nhất. 

Đừng quyên truy cập trang tin MUA BÁN NHÀ ĐẤT cập nhật tin tức mua bán bất động sản mỗi ngày để lựa chọn cho mình nhà đất phù hợp nhé!

Ngoài ra, tại chuyên mục PHONG THỦY của chúng tôi cũng luôn cập nhập những bài viết tư vấn phong thủy từng tuổi, từng mệnh từ các chuyên gia phong thủy hàng đầu. Hãy tham khảo ngay nhé!

Nguồn : Nhadatmoi.net

Rate this post

Viết một bình luận