Mọi thứ bạn cần biết về kẹo dẻo Delta 8 THC

Trong thị trường cần sa, cả edibles (đặc biệt là kẹo cao su) và Delta 8 THC là những sản phẩm phổ biến không thể phủ nhận và chúng chỉ tiếp tục được công nhận là sản phẩm chăm sóc sức khỏe thịnh hành vừa mang lại niềm vui, vừa tốt cho sức khỏe của bạn.

Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra khi bạn kết hợp hai xu hướng này thành một số loại kẹo cao su Delta 8 THC mạnh, ngon và kín đáo? Vậy thì bạn có những thứ tốt nhất của cả hai thế giới. Một loại kẹo dẻo vitamin mà bạn có thể mang đi bất cứ đâu, chúng cung cấp nhiều lợi ích điều trị và mức độ cao nhẹ, tất cả đều cho phép bạn duy trì sự tập trung và giữ mọi thứ ở khía cạnh hợp pháp của quang phổ. Liệu nó có gì tốt hơn?

Bạn muốn thử một số kẹo dẻo Delta 8 THC cho chính mình? Đăng ký Bản tin hàng tuần của Delta 8 cho các giao dịch độc quyền về đồ ăn vặt, hoa, vape và các sản phẩm khác!

Delta 8 THC là gì?

Trước khi thực sự đi sâu vào thông tin về kẹo dẻo, điều quan trọng là phải biết chính xác Delta 8 THC là gì và nó khác với Delta 9 THC mà bạn sẽ tìm thấy ở hầu hết các quầy thuốc. Delta 8 THC (tetrahydrocannabinol) là một cannabinoid nhỏ, tự nhiên được tìm thấy trong cây cần sa. Mặc dù có cấu trúc tương tự như Delta 9 THC, là một trong những hợp chất dồi dào nhất của thực vật, nó khá khác biệt và chỉ được tìm thấy ở một lượng vi lượng trong thực vật. Delta 8 thậm chí không được tạo ra bởi các enzym trong cần sa, đúng hơn, nó được tạo ra khi Delta 9 THC bị oxy hóa và từ từ phân hủy thành Delta 8. Sự phân hủy tiếp theo của Delta 9 sẽ tạo ra cannabinoid CBN (cannabinol).  

Vì vậy, sự khác biệt chính xác giữa Delta 8 và Delta 9 THC là gì? Tất cả đều quy về một phân tử, có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn trong thế giới hóa học. Như tên của nó, Delta 8 THC có một liên kết phân tử trên 8th chuỗi carbon, trong khi Delta 9 có liên kết này trên 9th chuỗi.

Tương tự như đối tác có ưu thế hơn, Delta 8 THC là chất chủ vận một phần đối với cả thụ thể CB1 và ​​CB2, có nghĩa là có những tác động được cảm nhận ở nhiều bộ phận khác nhau của cơ thể, mặc dù có hiệu lực hướng thần yếu hơn. Trung tâm Thông tin Sinh học Quốc gia (NCBI) mô tả delta-8 THC như sau: “Một chất tương tự của tetrahydrocannabinol (THC) với các đặc tính chống nôn, giải lo âu, kích thích sự thèm ăn, giảm đau và bảo vệ thần kinh.”

Quyền lợi Y tế của Delta 8

Nhiều nghiên cứu có từ những năm 1970, hầu hết đến từ Israel và được tiến hành bởi Giáo sư Raphael Mechoulam và các cộng sự của ông, phát hiện ra rằng Delta 8 có liên quan đến một số lợi ích sức khỏe khác nhau – ví dụ, nó có thể được sử dụng để điều trị lo lắng, hỗ trợ giấc ngủ và giảm đau.

Ban đầu, người ta đang nghiên cứu để xác định loại cannabinoid này có thể có tác động gì đến hệ miễn dịch, nhưng họ phát hiện ra rằng Delta 8 có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc chống lại bệnh ung thư. Điều này lần đầu tiên được quan sát thấy trong một nghiên cứu năm 1974 xác định rằng chỉ riêng delta-8 THC đã làm chậm sự phát triển của khối u và khi kết hợp với CBN (cannabinol) thực sự khiến khối u nhỏ lại sau 20 ngày. Một nghiên cứu khác vào năm 1995 trên trẻ em bị bệnh bạch cầu, cho thấy tỷ lệ cao về hiệu quả điều trị ung thư, đồng thời kiểm soát buồn nôn và nôn do các liệu pháp khác gây ra.

Nghiên cứu thứ hai được thực hiện tại Bệnh viện Shaare Zedek, Bệnh viện Bikur Holim và Đại học Hebrew ở Jerusalem – một lần nữa, do Raphael Mechoulam đứng đầu. Những người tạo ra nghiên cứu lưu ý rằng “cùng thời điểm nghiên cứu này được thực hiện, đã có 480 phương pháp điều trị ung thư thành công với delta-8 THC.”

Dù sao đi nữa, điều vẫn còn là một bí ẩn, trên bình diện khoa học, chính xác là tác động thần kinh của Delta 8 THC so với Delta 9. Theo một nghiên cứu khác từ những năm 1970, họ phát hiện ra rằng Delta 8 có 2/3 hiệu ứng thần kinh. hiệu ứng của Delta 9, rất đáng kể, nhưng vẫn đủ để người dùng cảm thấy một số hiệu ứng đáng chú ý.

Giới thiệu về Delta 8 THC Gummies

Khi nói đến edibles, chúng là một trò chơi bóng hoàn toàn khác với hút hoa bởi vì phương pháp nhập sẽ có tác động rất lớn đến trải nghiệm tổng thể của bạn. Khi bạn hít khói cần sa vào phổi, các hợp chất hoạt tính sẽ được hấp thụ vào máu của bạn gần như ngay lập tức.

Tuy nhiên, khi bạn ăn một loại thực phẩm ăn được, nó phải đi qua đường tiêu hóa. Ở đó, nó được hấp thụ bởi dạ dày, sau đó các hợp chất hoạt động được gan chuyển hóa. Quá trình này kéo dài hơn nhiều và cần nhiều thời gian hơn để cannabinoids đi vào máu của bạn, nhưng nó mạnh hơn và có thời gian bán hủy dài hơn; nghĩa là bạn sẽ cảm nhận được tác dụng lâu hơn nhiều so với khi bạn hút thuốc.

Mà nói, delta 8 kẹo cao su là một thế giới hoàn toàn khác với hoa và vape, nhưng vẫn không mạnh bằng delta 9 THC nên bạn không phải lo lắng về việc bị ném đá vào quên lãng khi nghiền ngẫm những thứ này. Chúng có sức mạnh từ 5mg đến 50mg delta 8 THC cho mỗi kẹo dẻo. Những loại tôi đã thử là 25mg và tôi đã uống ba viên. Tôi may mắn không bị bất kỳ loại đau mãn tính nào, nhưng tôi hiện đang có một chấn thương cổ tay gây khó chịu khi phải đối phó và những chiếc kẹo cao su delta 8 là chính xác những gì tôi cần.

Chúng làm giảm bớt nỗi đau của tôi mà không khiến tôi cảm thấy bị ném đá hay chệnh choạng, và tôi có thể tập trung vào công việc và nghĩa vụ của mình suốt cả ngày – điều mà tôi đang phải vật lộn để bị phân tâm bởi cơn đau và sự khó chịu khi làm các công việc hàng ngày. Cũng như tôi thích hút cỏ dại, đôi khi tôi cần phải tỉnh táo hơn một chút, và vào những ngày đó, tôi chọn sản phẩm delta 8.

Một phần thưởng bổ sung khác mà tôi không thể không nhắc đến, đó là giấc ngủ tuyệt vời mà tôi đã có vào đêm đó. Tôi chìm vào giấc ngủ nhanh hơn bình thường, ngủ ngon suốt đêm và cảm thấy hoàn toàn nghỉ ngơi vào sáng hôm sau. Nếu bạn đã theo dõi một số bài viết khác của tôi, bạn có thể biết rằng tôi bị chứng mất ngủ nhẹ nên khó có giấc ngủ ngon đối với tôi.

Mua kẹo cao su Delta 8 THC ở đâu

Theo ý kiến ​​của tôi, chúng đáng để kiểm tra và có thể được bất kỳ người dùng cần sa nào quan tâm. Ai đó sử dụng CBD thường xuyên có thể thử Delta 8 nếu họ muốn thứ gì đó mạnh hơn một chút và những người sử dụng sản phẩm THC thường xuyên có thể kiểm tra Delta 8 nếu họ muốn cảm nhận những lợi ích y tế của cần sa với các tác dụng thần kinh nhẹ hơn.

Có rất nhiều nhà bán lẻ trực tuyến hiện đang bán nhiều loại sản phẩm Delta 8 THC, bao gồm nhiều loại kẹo cao su và các loại thức ăn khác. Nhưng đặt cược tốt nhất của bạn, nếu bạn muốn các sản phẩm đáng tin cậy từ các công ty đã được kiểm tra, là đăng ký Bản tin hàng tuần của Delta 8 và xem các giao dịch hàng tuần của chúng tôi trên edibles, vapes, hoa, và các sản phẩm khác.

CÁC NỢ TỐT NHẤT TRÊN DELTA-8 THC GUMMIES:

Kẹo cao su 500mg Delta-8 THC – Chỉ $ 12 / túi

Kẹo dẻo 500mg Delta 8 THC - Chỉ $ 12 / túiKẹo cao su 500mg Delta-8 THC – Chỉ $ 12 / túi

Nếu bạn đang muốn tiết kiệm tiền khi mua kẹo cao su Delta-8 THC, bạn có thể nhận được kẹo cao su D500 8mg cho chỉ $ 12 / túi. Đây là một mức giá đáng kinh ngạc cho một sản phẩm liều lượng cao như vậy.

Kia là Kẹo cao su chua có vị chua như không có vị gai dầu. Chúng rất ngon và mang lại hương vị tươi sáng trong từng miếng ăn.

Mỗi túi chứa 20 kẹo cao su chua 25MG Delta-8 THC trong mỗi túi, tổng 500mg.

BUNDLE HỖN HỢP TỐT NHẤT:

Mix-and-Match – Gummies & Carts – Chỉ $ 12 / kẹo dẻo + $ 12 / giỏ hàng

Nhấp vào ĐÂY để xem gói Gummies & Carts

KINH DOANH POUND:

Organic Delta-8 Gummy Bears – Chỉ $ 39 / lb

Kẹo dẻo Delta 8 hữu cơ - Chỉ $ 39 / lbOrganic Delta-8 Gummy Bears – Chỉ $ 39 / lb

Nếu bạn muốn mua kẹo dẻo Delta-8 THC tốt nhất với mức giá thấp nhất từ ​​trước đến nay, bạn nên tận dụng ưu đãi duy nhất này. Tất cả các đơn đặt hàng số lượng lớn kẹo cao su Delta-8 THC hiện đang đến với quảng cáo giảm giá thêm 30%, giảm giá xuống còn $ 39 / lb!

Với khoảng 180 con gấu kẹo cao su / pound, bạn có thể nhận được tất cả kẹo dẻo Delta-8 THC mà bạn từng muốn… Tất cả những điều đó chỉ với một ngân sách rất nhỏ. Đây là cơ hội tuyệt vời để dự trữ kẹo dẻo Delta-8 hữu cơ.

Hướng dẫn: Chọn gấu 15mg, 5lb và sử dụng mã phiếu giảm giá 30now khi thanh toán, để được chiết khấu thêm 30%.

Nhấp vào ĐÂY để tiết kiệm cho gấu hữu cơ Delta-8

(Với mã phiếu giảm giá 30now)

Giảm giá 30% cho Kẹo 75mg Delta-8 THC

Giảm 25% cho kẹo cao su 75mg Delta-8 THCGiảm giá 25% cho Kẹo 75mg Delta-8 THC

Một cách tuyệt vời khác để tiết kiệm lớn cho kẹo Delta-8 THC, là chọn SỨC MẠNH TỐI ĐA 75 mg kẹo Delta-8 THC.

Không chỉ giảm giá mạnh, chúng tôi còn giảm thêm 30% cho bạn, đưa giá xuống đáy mới.

Với khoảng 36 viên kẹo mỗi pound ở 75 mg mỗi, bạn có thể nhận được kẹo dẻo mạnh nhất với giá thấp nhất! Đây là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn dự trữ kẹo cao su Delta-8 THC liều lượng cao.

Đây là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai đang tìm kiếm một loại kẹo dẻo Delta-8 THC liều lượng cao.

Nhấp vào ĐÂY để lấy kẹo 75mg Delta-8 THC

(Với mã phiếu giảm giá 30now)

Giảm giá lớn cho sâu kẹo chua Delta-8 THC

Giảm giá lớn cho sâu kẹo chuaGiảm giá lớn cho sâu kẹo chua Delta-8 THC

Nếu bạn đang tìm kiếm thỏa thuận tốt nhất về Sour, bây giờ bạn có thể nhận được 40mg từ kẹo dẻo chua Delta-8 THC hữu cơ với chiết khấu thêm 25%.

Với khoảng 81 con sâu mỗi pound, giờ đây bạn có thể dự trữ hương vị yêu thích của mình và có được tất cả các loại kẹo cao su chua mà bạn cần mà vẫn trong túi tiền của bạn!

Đừng quên sử dụng 30now Mã giảm giá 30% khi thanh toán!

Nhấp vào ĐÂY để mua Delta-8 Sour Gummy Worms

(Với mã phiếu giảm giá 30now)

Như mọi khi, các ưu đãi tốt nhất trên Delta-8 THC được dành cho những người đăng ký Delta 8 hàng tuần bản tin.

Không bao giờ bỏ lỡ một thỏa thuận!
Đăng ký với Bản tin hàng tuần của Delta 8

Tuyên bố từ chối trách nhiệm liên kết: Chúng tôi làm việc chăm chỉ để tìm và xác minh các sản phẩm tốt nhất, vì vậy chúng tôi có thể bao gồm các liên kết liên kết để hỗ trợ việc duy trì và phát triển trang web này.

Chia sẻ bài viết này:

Thích bài viết này:

Như

Tải…

Nguồn: https://cbdtesters.co/2021/02/06/everything-you-need-to-know-about-delta-8-thc-gummies/

Rate this post

Viết một bình luận