Nailbox là gì và tại sao nó lại được ưu ái đến vậy?

Dù chỉ mới sử dụng nail box cách đây không lâu, nhưng bản thân mình cảm thấy rất thích các em âý. Chính vì thế, mình xin được chia sẻ cùng các bạn cảm nhận của mình khi dùng em nó nha.

Ưu điểm:

_Rẻ: So với những lần đến tiệm để làm móng thì mình thấy chi phí của một em nail box sẽ có phần rẻ hơn. Trung bình mình chỉ chi khoảng <200.000 cho một em nail box, với cùng một mẫu như thế có thể mình sẽ tốn thêm từ 50.000-100.000 khi đến làm trực tiếp tại tiệm.

_Tiện: Nếu nhu cầu của bạn chỉ là một mẫu móng xinh để đi tiệc rồi về tháo ra thì nail box là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn, với băng keo dính móng đi kèm, bạn sẽ dễ dàng đính và tháo nail thoải mái mà không sợ tổn thương móng thật, với mình đây là một trong những ưu điểm mình thích nhất ở nail box.

-Tiết kiệm thời gian: Lần đầu sử dụng, do không khéo tay nên mình tốn tầm 30 phút để hoàn thành bộ móng, nhưng các lần sau quen hơn thì mình chỉ tốn tầm 10 phút là đã xong cả 2 bàn tay rồi, tính ra sẽ nhanh hơn gấp nhiều lần khi mình ra tiệm, nên nếu bạn không có thời gian nhiều để ra tiệm thì bạn có thể sự dụng nail box để có đôi bàn tay xinh nha.

Nhược điểm

Tuy không quá nhiều, nhưng em ấy cũng có vài nhược điểm cần lưu ý như sau:

_Phức tạp khâu đo móng.

_Phom móng đôi khi to hơn size tay (Cái này còn tùy thuộc vào việc đo móng của bạn và tay nghề của shop, nhưng vẫn khắc phục được bằng cách mài dũa móng bạn nè)

_Một số người chưa quen sẽ dán móng bị lệch, xấu. Tháo chưa quen cũng khiến móng dễ hư tổn.

Hiện tại, có rất nhiều shop cũng như studio nhận làm nail box thiết kế cho khách hàng, vì thế các mẫu nail box sẽ luôn đa dạng và hợp thị hiếu của chúng mình.  Một vài mẫu nail box bạn có thể tham khảo thêm:

Rate this post

Viết một bình luận