Những Loại Cây Trồng Cây Gì Đuổi Chuột Gặp Là Chạy, Những Loại Cây Trồng Mà Chuột Gặp Là Chạy

Có ai trong số chúng ta muốn chuột xuất hiện và sinh sống song hành cùng gia đình mình không? Chắc chắn là không ai muốn cả đúng không ạ? Vậy làm thế nào để nỗi ám ảnh mang tên “Chuột” biến mất? Mẹo trồng cây đuổi chuột sau đây sẽ giúp bạn sớm giải quyết vấn đề này.

Bạn đang xem: Trồng cây gì đuổi chuột

Bạn sợ chuột và không dám cầm xác chuột đã chết từ trong nhà mình để đi vứt, vậy giải pháp nào để không diệt chuột nhưng lại xua đuổi chúng đi một cách hiệu quả nhất? Kepha sẽ bật mí cho các bạn 1 số loại cây trồng có khả năngđuổi chuột 100%, rất hiệu quả mà lại an toàn cho các thành viên trong gia đình.

I. Những loại cây trồng đuổi chuột hiệu quả

1. Cây long não đuổi chuột

*

Long não cũng được nhiều người biết đến với công dụng không chỉ đuổi chuột mà còn những loại côn trùng như gián, muỗi,… Vì thế, trồng cây long não đuổi chuột có thể mang lại hiệu quả rất tốt.

Cáchlàm như sau:

Đặt 1 nắm lá long não khô vào tủ quần áo hay tủ sách chẳng phải lo gián hay chuột bọ.Để vài viên long não (còn gọi là viên băng phiến) vào hộp nhựa không có nắp, đặt trong tủ quần áo, khoáng máy, nhà kho,…Rãi bột long não ở nơi chúng xuất hiện và khi chuột nuốt phải bột long não sẽ bị khó thở mà chết.

Đặt 1 nắm lá long não khô vào tủ quần áo hay tủ sách chẳng phải lo gián hay chuột bọ.

2. Trồng cây bạc hà đuổi chuột

*

Nói đến bạc hàchắc hẳn ai trong số chúng ta đều nghĩ ngay đến cảm giác tươi mát đúng không ạ? Bạc hà có rất nhiều công dụng cực kì hữu ích tốt cho sức khỏe: giúp thư giãn, tạo cảm giác sảng khoái, khử mùi, thanh lọc không khí… Bên cạnh đó, bạc hà còn có một công dụng nữa đó là đuổi chuột rất hiệu quả. Trông cây bạc hà cũng rất dễ, không chỉ tận dụng mùi thơm để đuổi chuột và côn trùng, trồng cây bạc hà còn có thể ứng dụng để trị cảm, chữa ho và làm gia vị cho bữa cơm nhà bạn.

Kepha chỉ bạn một số cách dùng bạc hà đuổi chuột như sau:

Rải lá bạc hà tươi (hoặc khô) ởnhững nơi chuột dễ xuất hiệnĐặt túi bạc hà khô ở tủ quần áo, tủ chén bán, thiết bị điện tử như tủ lạnhTrồng bạc hà trong hoặc xung quanh nhà giúp phòng và đuổi chuột.

Xem thêm:

II. Sử dụng tinh dầu bạc hà Kepha đuổi chuột sẽ tiện lợi hơn rất nhiều

Rải lá bạc hà tươi (hoặc khô) ởnhững nơi chuột dễ xuất hiệnĐặt túi bạc hà khô ở tủ quần áo, tủ chén bán, thiết bị điện tử như tủ lạnhTrồng bạc hà trong hoặc xung quanh nhà giúp phòng và đuổi chuột.Xem thêm: Vừa Hết Kinh Lại Ra Máu Kinh Còn Sót Lại, Những Biểu Hiện Bất Thường Của Kinh Nguyệt

*

Tinh dầu bạc hà Kepha được chiết xuất từ lá cây bạc hà nguyên chất, mùi hương mạnh mẽ hơn rất nhiều so với lá bạc hà sấy khô.Bởi vì nguyên chất nêntinh dầu bạc hà rất đậm đặc, bạn chỉ cần dùng tầm 5-10 giọt trong khi đó bạn phải sử dụng đến cả nắm lá bạc hà khô (tươi).Cách sử dụng đơn giản, tiện lợi hơn rất nhiều.

Tinh dầu bạc hà Kepha được chiết xuất từ lá cây bạc hà nguyên chất, mùi hương mạnh mẽ hơn rất nhiều so với lá bạc hà sấy khô.Bởi vì nguyên chất nêntinh dầu bạc hà rất đậm đặc, bạn chỉ cần dùng tầm 5-10 giọt trong khi đó bạn phải sử dụng đến cả nắm lá bạc hà khô (tươi).Cách sử dụng đơn giản, tiện lợi hơn rất nhiều.

Mua tinh dầu nguyên chất đuổi chuột hiệu quả tại:

Rate this post

Viết một bình luận