Review về các loại súng trong Pubg Mobile

M16: nếu so sánh với M416 thì khẩu súng này chủ yếu được dùng để bắn tỉa hoặc burst tầm gần. Sát thương của M416 là ngang với M16, tuy nhiên đây là hai khẩu súng thích hợp cho những hoàn cảnh khác nhau.

AK: nếu so với các khẩu đạn 5.56 trên thì khẩu súng dùng đạn 7.62 này có lượng sát thương khủng hơn nhiều. Nhưng đi kèm với đó là độ giật kinh hồn. Nếu là một tay mơ thì khi nhấn xả đạn bằng AK thì bạn phải kéo con chuột của mình khá cực khổ để ghìm được tâm cho Ak.

Hai khẩu súng cuối cho danh mục này là AUG Groza. Đây đều là hai khẩu súng xuất hiện trong “Thính” hay còn gọi là AirDrop.

Những khẩu Shotgun đầy uy lực trong phải kéo

Có thể kể đến những khẩu súng Shotgun sau đây:

S12k: đây là khẩu Shotgun có số lượng đạn nhiều nhất. Bạn có thể gắn thêm băng đạn mở rộng cho S12k cũng như Scope.

S1897: nếu bạn cần nhiều đạn và sát thương cao nhất trong các khẩu Shotgun thì đây là ưu tiên đầu mà bạn cần.

S686: cũng có sát thương cao như S1897 nhưng chỉ có hai viên đạn. Khẩu súng này là lựa chọn hàng đầu cho các chiến sĩ trong Pubg Mobile. Ngoài ra còn có Win 94, một khẩu súng dùng đạn 45 thường được dùng khi người chơi chả còn lựa chọn nào cho mình.

: cũng có sát thương cao nhưnhưng chỉ có hai viên đạn. Khẩu súng này là lựa chọn hàng đầu cho các chiến sĩ trong Pubg Mobile. Ngoài ra còn có, một khẩu súng dùngthường được dùng khi người chơi chả còn lựa chọn nào cho mình.

Súng bắn tỉa mạnh nhất trong Pubg Mobile

Bất cứ ai cũng muốn có được một trong các khẩu súng sau đây trong balo của mình. Kar98k, AWMM24 là top ba khẩu súng mạnh nhất trong Pubg Mobile. Bên cạnh đó là SKS, VSS, Mk14Mini 14, đây đều là những khẩu Sniper mạnh mà bạn cần có cho balo của mình cho các giao tranh tầm xa và cực xa. Những pha highlight trong Pubg Mobile cũng đến từ các khẩu súng này.

Kết luận về các loại súng của Pubg

Các loại súng trong Pubg có thể được phân loại theo cỡ đạn, kích thước và tầm ngắm. Mỗi khẩu súng đều mang các đặc điểm khác nhau chờ người chơi khai thác.

Bạn vẫn có thể chọn cho mình khẩu M249 có số đạn nhiều nhất trong Pubg hoặc Nỏ với âm thanh phát ra khi bắn bằng không. Hãy lựa chọn kỹ và mang về cho bản thân nhiều Chicken Dinner nhất có thể nhé!

Tham khảo nội dung tại trang: Kuesports.net

: nếu so sánh vớithì khẩu súng này chủ yếu được dùng để bắn tỉa hoặc burst tầm gần. Sát thương của M416 là ngang với M16, tuy nhiên đây là hai khẩu súng thích hợp cho những hoàn cảnh khác nhau.: nếu so với các khẩutrên thì khẩu súng dùng đạn 7.62 này có lượng sát thương khủng hơn nhiều. Nhưng đi kèm với đó là độ giật kinh hồn. Nếu là một tay mơ thì khi nhấn xả đạn bằng AK thì bạn phải kéo con chuột của mình khá cực khổ để ghìm được tâm cho Ak.Hai khẩu súng cuối cho danh mục này làvà. Đây đều là hai khẩu súng xuất hiện trong “Thính” hay còn gọi là AirDrop.

Rate this post

Viết một bình luận