Tháng Tám – Chickgolden | Đất Xuyên Việt

Một buổi học về C/C++ qua môn lập trình cơ sở
Từ khi mở màn quyết định hành động thi ĐH đến giờ, tôi không hề nuối tiếc. Cách đây hơn 1 năm thì tôi thi vào ĐH và nguyên do Điều gì khiến mình quay lại ĐH sau 4 năm ? là dành cho quyết định hành động thi lại .

Những gì tôi làm

Từ khi mở màn quyết định hành động thi ĐH đến giờ, tôi không hề nuối tiếc. Cách đây hơn 1 năm thì tôi thi vào ĐH và nguyên do Điều gì khiến mình quay lại ĐH sau 4 năm ? là dành cho quyết định hành động thi lại .

Từ khi mở màn quyết định hành động hành vi thi ĐH đến giờ, tôi không hề nuối tiếc. Cách đây hơn 1 năm thì tôi thi vào ĐH và nguyên do Điều gì khiến mình quay lại ĐH sau 4 năm ? là dành cho quyết định hành động hành vi thi lại .

Đợt này là kỳ nghỉ hè tiên phong sau năm nhất ĐH. Cuối cùng, tôi cũng được học ĐH và trải qua quãng thời hạn là một sinh viên. Kỳ thực, nó ý nghĩa và vui mắt rất nhiều. Từ khi mở màn quyết định hành động hành vi thi ĐH đến giờ, tôi không hề nuối tiếc. Cách đây hơn 1 năm thì tôi thi vào ĐH và nguyên do Điều gì khiến mình quay lại ĐH sau 4 năm ? là dành cho quyết định hành động hành vi thi lại .Vào ĐH là được “ chơi ” trở lại, bởi không có việc làm dồn dập. Làm vài thứ mình thích, trò chuyện với bè bạn nhiều hơn. Trước đây, đi làm thì chỉ chăm chút vào triển khai xong xong việc làm và tăng trưởng kỹ năng và kiến thức và kỹ năng và kiến thức tương ứng. Giờ tự do rồi, tôi lại vẽ lên những thứ nhỏ bé mà mình thích .
Một ví dụ là viết ứng dụng tính điểm trung bình, từ tăng trưởng trên những dòng lệnh cho cmd. Sau đó, tìm hiểu và khám phá về giao diện đồ họa trong C / C + + và tạo thành giao diện đồ họa nhờ ứng dụng QT .

Bạn đang đọc : Tháng Tám

Bạn đang đọc: Tháng Tám

Bạn đang đọc: Tháng Tám – Chickgolden

Giao diện ban đầu của phần mềm tính trung bình
Nâng cấp của phần mềm tính điểm trung bình
Những gì mình làm và viết được mọi người đảm nhiệm là một niềm vui lớn, có thêm bè bạn, có động lực học tập và tăng trưởng nội dung .

Những gì mình làm và viết được mọi người đảm nhiệm là một niềm vui lớn, có thêm bè bạn, có động lực học tập và tăng trưởng nội dung .

Xem thêm : Nuanced là gì
Tôi có tăng trưởng nội dung cho trang http://k19-fithou.blogspot.com/ ( tiền thân blog.ndanh.com ). Nó đa số viết về kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề học tập, làm bài tập lớn cũng như san sẻ lại code từ những bài tôi thực hành thực tế thực tiễn ( kỳ này TH HDT là 9.9 ). Có chăng nó giúp một vài bạn trong con đường học tập. Đáng lẽ nó sẽ tăng trưởng đúng nghĩa blog, nhưng tôi không muốn mọi thứ lẫn lộn. Hãy để k19-fithou là nơi chứa những gì học tại ĐH Mở TP.HN, còn ngocdanhme là nơi để tôi chiêm nghiệm những chiêm ngưỡng và thưởng thức thành viên về mọi mặt trong đời sống riêng của mình .

Những gì tôi trải nghiệm

Làm một sinh viên, tôi quen được nhiều bạn bè, những người mang lại niềm vui và quan tâm tới nhau nhiều hơn. Cùng nhau học giảng đường, rồi mỗi mùa đăng ký tín chỉ lại rủ nhau đăng ký cùng lớp. Cám ơn Duyên, Thảo, Dũng, Trường, Linh,… và nhiều bạn nữa.

Chào các bạn của tôi
Năm nhất ở khoa công nghệ thông tin học những môn nền tảng. Chúng tôi được dạy về C / C + +, Java và những môn hỗ trợ như giải tích, phong cách thiết kế web, cấu trúc tài liệu và giải thuật … Trong đó, tôi yêu dấu với ngôn từ C / C + +, cú pháp đơn thuần, nó cũng được sử dụng trong những cuộc thi về lập trình và xử lý phần nhiều những thuật toán hiện tại. Mảng, Con Trỏ, Danh sách link là những khái niệm khá tuyệt. Ngoài mảng thì có thêm khái niệm mảng động vector ( # include vector ) để quản trị những tài liệu cùng kiểu. Hay trong list link thì có link đơn, link đôi. Đó là chưa kể stack và queue. Toàn những gì mới lạ, khiến tôi mê mệt mỗi khi “ bên chúng ” .

Kết bài

Năm nhất ở khoa công nghệ thông tin học những môn nền tảng. Chúng tôi được dạy về C / C + +, Java và những môn tương hỗ như giải tích, phong thái phong thái phong cách thiết kế web, cấu trúc tài liệu và giải thuật … Trong đó, tôi yêu dấu với ngôn từ C / C + +, cú pháp đơn thuần, nó cũng được sử dụng trong những cuộc thi về lập trình và xử lý và giải quyết và xử lý đa phần những thuật toán hiện tại. Mảng, Con Trỏ, Danh sách link là những khái niệm khá tuyệt. Ngoài mảng thì có thêm khái niệm mảng động vector ( # include vector ) để quản trị những tài liệu cùng kiểu. Hay trong list link thì có link đơn, link đôi. Đó là chưa kể stack và queue. Toàn những gì mới lạ, khiến tôi mê mệt mỗi khi “ bên chúng ”. Còn nhiều điều để nói, nhưng xúc cảm có khi lại không dễ diễn đạt. Tôi vẫn bước tiếp, quãng thời hạn gian sinh viên còn lại kỳ vọng sẽ làm được nhiều điều hơn nữa. Một ngày tháng 8 mưa và tới cuối tháng, học kỳ 2 sẽ khởi đầu .

Rate this post

Viết một bình luận