Tổng Đài 1077 Là Gì? Có Phải Là Tổng Đài Lừa Đảo Hay Không?

Bạn thường xuyên nhận được tin nhắn từ tổng đài 1077 . Bạn thắc mắc không biết đây có phải là tổng đài lừa đảo hay không? Để từ chối nhận tin nhắn từ tổng đài này phải làm như thế nào? Đây có lẽ là những câu hỏi mà nhiều khách hàng thắc mắc khi nhận được tin nhắn từ tổng đài 1077 . Hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay qua bài viết dưới đây nhé! Tổng đài 1077

Tổng đài 1077 không phải là tổng đài chính thức của MobiFone mà đây là tổng đài của đối tác nhà mạng.

Tổng Đài 1077 Là Gì?

1077 là tổng đài đại lý của MobiFone. Tổng đài này sẽ thường xuyên phát thông báo đến quý khách để quảng cáo dịch vụ hay mời đăng ký 4g mobi ưu đãi 50k, 90k tháng,… Sau khi nhận được thông báo, bạn sẽ tiếp tục nhận được một tin nhắn mời đăng ký gói 4g theo cú pháp của số 1077.

Có Nên Đăng Ký Qua Số 1077 Hay Không?

Khi nhận được tin nhắn mời tham gia gói từ số 1077, nhiều khách hàng vẫn còn lo lắng không biết có nên đăng ký hay không?

  • Thực ra, 1077 không phải là tổng đài lừa đảo, bạn vẫn có thể chọn đăng ký qua cú pháp của tổng đài này hoặc chọn một tổng đài MobiFone
  • Hiện nay nhiều khách hàng đang chọn đăng ký gói Mobi theo cú pháp: 5G [Tên gói] gửi 9084.

Tham Khảo Cú Pháp Đăng Ký 4G Mobi Data Cực Khủng HOT Nhất 2021

Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng sẽ được tham gia từng gói cước 4g Mobi khác nhau, nếu sau khi soạn tin nhắn mà bạn nhận được phản hồi chưa thuộc đối tượng hãy thử soạn sang một gói 4g MobiFone khác, bạn sẽ không bị tốn phí nếu gói cước chưa thành công.

Cách đăng ký 4g MobiFone

Cách Chặn Tin Nhắn Từ Tổng Đài 1077

Chỉ với một cú pháp soạn tin nhắn đơn giản, quý khách đã có thể từ chối nhận tin nhắn từ tổng đài 1077 rồi. Cụ thể như sau:

TC gửi 1077

Cước phí khi gửi tin là hoàn toàn miễn phí.

Vậy là bạn sẽ không bao giờ nhận được tin nhắn từ số 1077 nữa rồi.

Với những thông tin trên đây, quý khách có thể tham khảo và sử dụng rồi. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

post Bình chọn

Rate this post

Viết một bình luận