Top 10 Chợ Đầu Mối Sài Gòn Bỏ Sỉ Uy Tín Nhất Thành Phố

Sài Gòn nổi tiếng là trung tâm mua sắm lớn nhất nhì cả nước. Vì thế những đại lí hay những nhà buôn đều chọn Sài Gòn làm điểm đến để bỏ mối. Bạn có đang tìm một nơi bỏ sỉ uy tín để giúp cho việc kinh doanh không? Hãy cũng  inhat.vn khám phá top 10 chợ đầu mối Sài Gòn nhé!

>>> Xem thêm:

Chợ Hoa Hồ Thị Kỷ – Chợ Hoa Sỉ Nổi Tiếng Ở HCM

chợ đầu mối Sài Gòn

Chợ hoa Hồ Thị Kỷ, còn gọi là chợ Campuchia hoặc chợ Việt Kiều hồi hương. Nếu bạn hỏi chợ hoa nổi tiếng ở Sài Gòn thì ai cũng sẽ nói đến chợ hoa Hồ Thị Kỷ. Mỗi ngày tại đây có hàng trăm loài hoa được vận chuyển về đây. Ngày thường thì rất đa dạng về chủng loại và giá cả khá rẻ. Đặc biệt là giá cũng ổn định vào những dịp lễ tết và chưa bao giờ hết nhộn nhịp.

Tại chợ đầu mối Sài Gòn này bạn có thể tìm được các loại hoa thường thấy từ Đà Lạt, miền Tây. Và một số loại hoa hiếm và già thành cao trên thế giới. Đều được tập trung và trưng bày tại đây. Đáp ứng nhu cầu đa dạng của các khách buôn và thú vui chơi hoa của khách lẻ.

Thông tin liên hệ:

Hot Ưu Đãi Thêm Gói Tư Vấn và Đồng Hành Du Lịch “FREE” của SayHi Travel Theo Tuổi, Mục Đích Chuyến Đi, Số Lượng,…?

>>> Gợi ý: Top 10 Các Trung Tâm Thương Mại Sài Gòn Nổi Tiếng Nhất

Chợ Soái Kình Lâm – Chợ Đầu Mối Vải HCM

chợ đầu mối Sài Gòn

Chợ đầu mối Sài Gòn tiếp theo chính là chợ vải Soái Kình Lâm. Chợ vải Soái Kình Lâm lâu nay được nhiều người Sài Gòn biết đến như là một ngôi chợ chuyên buôn bán vải các loại lâu đời nhất ở Sài Gòn. Chợ bắt đầu hoạt động vào lúc 7h30 sáng, đến 4h30 chiều thì các tiểu thương bắt đầu xếp dọn vải, chuẩn bị đóng cửa.

Không chỉ thế, ngoài các loại vải thông dụng, Soái Kình Lâm còn sở hữu loại vải khó tìm để may những bộ trang phục biểu diễn sân khấu, mừng thọ, cưới hỏi, giỗ tổ các làng nghề… nên là địa chỉ độc lạ được nhiều nghệ sị tìm tới. Đây là địa chỉ thích hợp để bạn tìm kiếm nguồn hàng các loại vải với số lượng lớn.

Thông tin liên hệ:

>>> Note ngay: Khám Phá Ngay Top 10 Khu Vui Chơi Quận 2 Sài Gòn Cực Thú Vị

Chợ Bình Điền – Chợ Đồ Khô Lớn Nhất Sài Gòn

chợ đầu mối Sài Gòn

Chợ đầu mối lớn nhất ở Việt Nam nói chung và Sài Gòn nói riêng là chợ Bình Điền. Dây là nơi bán sỉ lẻ đồ khô với số lượng lớn mỗi ngày. Chợ hoạt động chủ yếu là từ khuya 1:00 đến sáng 9:00. Chợ Bình Điền có 4 khu thủy hải sản, súc sinh- gia cầm, thực phẩm công nghệ, rau củ quả. Cung cấp lượng lớn hàng nông sản thực phẩm tươi sống, bao gồm thuỷ hải sản tươi sống và khô, thịt gia súc, gia cầm, rau củ quả, gia vị, trái cây,… Thị trường của chợ đầu mối Sài Gòn này là TP.HCM và các vùng miền lân cận.

Thông tin liên hệ:

Hot Ưu Đãi Thêm Gói Tư Vấn và Đồng Hành Du Lịch “FREE” của SayHi Travel Theo Tuổi, Mục Đích Chuyến Đi, Số Lượng,…?

Chợ Bình Tây – Chợ Đầu Mối Lớn Ở HCM

chợ đầu mối Sài Gòn

Môt khu chợ với lối kiên trúc đạo đáo với hình bát quái và 12 cổng. Mang đậm phong cách Á Đông chính là chợ Bình Tây. Tọa lạc tại quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh còn được gọi với cái tên không chính thức là chợ Lớn. Đây là một khu chợ rộng lớn với 25.000 m2 và nằm giữa 4 tuyến đường. Đây là chợ đầu mối Sài Gòn có kiến trúc lạ mắt và là một trong ba chợ đầu mối lớn nhất thành phố.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 

    57a Tháp Mười, Phường 2, Quận 6, Hồ Chí Minh

  • Giờ m

    ở cửa: 6:00: 19:00

  • Website: http://www.chobinhtay.gov.vn/

Chợ An Đông – Chợ Đầu Mối Đồ Khô Sài Gòn

chợ đầu mối Sài Gòn

Khu chợ đầu mối Sài Gòn tiếp theo sẽ là chợ An Đông. Một trong những cụm chợ đầu mối lớn nhất Việt Nam. Tại đây có diện tích là 25.000 m2 với 3 địa điểm kinh doanh là chợ thực phẩm An Đông, chợ An Đông và An Động Plaza. Được thành lập vào năm 1951, là chợ đầu mối nổi tiếng về quần áo tại Việt Nam.

Ngoài ra tại đây còn có bán đồ khô với số lượng lớn với nhiều sản phẩm đa dạng. Chợ bán rất đa dang mặt hàng khô như trái cây sấy khô, khô cá lóc, khô cá sặc, vi cá, yến sào,…

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm:

5/5 – (8 bình chọn)

Rate this post

Viết một bình luận