Top 10 hình xăm chữ ý nghĩa về cuộc sống cho nữ giới – tranquoctattoo.com

Hiện nay xăm hình đã trở thành trào lưu thu hút sự chú ý của rất nhiều đối tượng, nhất là các bạn trẻ. Xăm hình không chỉ để thể hiện cái đẹp mà còn là sản phẩm lưu giữ những kỉ niệm đẹp của mỗi người. Chính vì vậy ngoài các loại xăm hình ảnh thì giới trẻ còn hướng đến việc xăm chữ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Top 10 hình xăm chữ ý nghĩa về cuộc sống cho nữ nhé.

1. Những hình xăm chữ ý nghĩa về cuộc sống cho nữ giới

Nếu nam giới yêu thích sự mạnh mẽ, to lớn và oai phong trong các hình xăm thì phụ nữ lại có xu hướng ưa chuộng những hình xăm nhỏ, đường nét thanh mảnh nhưng vẫn làm nổi bật được sự nữ tính của mình. Vì vậy hình xăm chữ có ý nghĩa về cuộc sống rất được nhiều chị em lựa chọn.

Một số gợi ý về hình xăm chữ để phái đẹp lựa chọn khi xăm hình gồm:

1.1. Life is the art of drawing without an eraser – được hiểu là “Cuộc sống vốn là bức tranh nghệ thuật muôn màu muôn vẻ”

Không phải lúc nào cuộc sống của chúng ta cũng vui vẻ, hạnh phúc mà có đôi khi mọi thứ tồi tệ sẽ xảy ra mà bạn không ngờ đến. Chính vì vậy bạn hãy luôn giữ một tâm thế thật bình tĩnh khi đối mặt với những khó khăn thử thách, sẵn sàng đón nhận sự muôn màu muôn vẻ của cuộc sống như thông điệp của hình xăm mang lại nhé.

hình xăm chữ ý nghĩa về cuộc sống

Life is the art of drawing without an eraser – được hiểu là “Cuộc sống vốn là bức tranh nghệ thuật muôn màu muôn vẻ”

1.2. Still i rise – có nghĩa là “Dù gì đi nữa tôi vẫn trỗi dậy”

Chỉ cần nghe tên gọi thôi là chúng ta đã biết được thông điệp của hình xăm này rồi đúng không. Hình xăm chữ Still i rise có tác dụng cỗ vũ tinh thần cho mọi người, dù có khó khăn bao nhiêu cũng đừng bỏ cuộc, hãy kiên trì với ước mơ của mình.

hình xăm chữ ý nghĩa về cuộc sống

Still i rise – có nghĩa là “Dù gì đi nữa tôi vẫn trỗi dậy”

1.3. Trust your feelings – “Hãy tin vào cảm xúc của chính mình” bạn nhé

Lời nói thì có thể là giả nhưng cảm xúc thì luôn luôn chân thật. Chính vì vậy dù là trong chuyện tình yêu, trong công việc hay cuộc sống… bạn hãy luôn tin tưởng vào cảm nhận của chính mình vì đó là cảm nhận của trái tim bạn.

hình xăm chữ ý nghĩa

Để tăng thêm sự thu hút của mình, phái đẹp nên xăm chữ Trust your feelings ở trên cánh tay trái hoặc trên xương quai xanh nhé.

1.4. My mother is the heart that keeps me alive – được hiểu với nghĩa “Mẹ là trái tim đã mang đến sự sống cho con trong cuộc đời này”

Chỉ cần một dòng chữ đơn giản nhưng đã thể hiện được tình mẫu tử thiêng liêng, sự yêu thương to lớn của mẹ dành cho con. Nếu biết kết hợp thêm vài họa tiết đơn giản với dòng chữ này thì bạn sẽ có được một hình xăm càng ưng ý.

hình xăm chữ ý nghĩa về cuộc sống cho nữ

My mother is the heart that keeps me alive – được hiểu với nghĩa “Mẹ là trái tim đã mang đến sự sống cho con trong cuộc đời này”

1.5. Live the life you love – “Hãy sống cuộc đời bạn yêu”

Tình yêu dù là ở trên phương diện nào cũng luôn mang đến cho chúng ta nhiều niềm vui và động lực để vươn lên trong cuộc sống. Nên bạn hãy sống cuộc đời mà bạn yêu, có như vậy bạn mới có được hạnh phúc.

Live the life you love – “Hãy sống cuộc đời bạn yêu”

1.6. Always do what you are afraid to do – được hiểu là “Hãy làm những gì bạn cảm thấy sợ”

Nếu muốn thành công thì trước hết bạn phải vượt qua chính bản thân mình, vượt qua nỗi sợ hãi. Có như vậy thì bạn mới có thể trưởng thành và đạt đến ước mơ được.

hình xăm chữ ý nghĩa về cuộc sống

Always do what you are afraid to do – được hiểu là “Hãy làm những gì bạn cảm thấy sợ”

1.7. Hope – “Hy vọng”

Tôi tin rằng nếu có niềm tin và hy vọng thì mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

Hope – “Hy vọng”

1.8. Be strong girl – “Hãy là một cô gái mạnh mẽ” bạn nhé.

Một hình xăm chữ đơn giản nhưng lại có tác dụng khích lệ tinh thần lớn lao. Là con gái buồn cũng được, khóc cũng được nhưng sau cùng phải mạnh mẽ nhé cô gái.

Be strong girl – “Hãy là một cô gái mạnh mẽ” bạn nhé.

1.9. This too shall pass – hiểu là “Rồi mọi chuyện cũng qua”

Cuộc đời này có quá nhiều chuyện để ta phải suy nghĩ nên đừng cứ buồn mãi vì một vấn đề nào đó để rồi chán nản. Hãy suy nghĩ theo hướng tích cực nhất, rồi mọi chuyện cũng qua thôi.

This too shall pass – hiểu là “Rồi mọi chuyện cũng qua”

1.10. Inner peace – “Tĩnh lặng”

Nếu bạn yêu thích sự tĩnh lặng, nhẹ nhàng của cuộc sống thì đừng bỏ qua hình xăm chữ ý nghĩa này nhé.

hình xăm chữ ý nghĩa về cuộc sống

Inner peace – “Tĩnh lặng”

2. Những hình xăm chữ ý nghĩa về cuộc sống cho nam giới

Không chỉ có phái nữ, nam giới đôi khi cũng lựa chọn cho mình một số hình xăm chữ ý nghĩa về cuộc sống để rồi tạo động lực cho bản thân, ví dụ như:

2.1. Family is forever – có nghĩa là “Gia đình là mãi mãi”

Đàn ông muốn thành công thì phải có hậu phương vững chắc là gia đình, dù cả thế giới có quay lưng với bạn thì gia đình vẫn ở đó, tồn tại mãi mãi.

2.2. Friends – “Tình bạn”

Người ta nói không có sai “Giàu vì bạn, sang vì vợ”, nếu biết lựa chọn bạn mà chơi thì chắc chắn các bạn sẽ là động lực hỗ trợ nhau cùng thành công.

2.3. The doors we open and close each day decide the lives we live

Cánh cửa mà chúng ta đóng và mở mỗi ngày quyết định cách sống của chúng ta – một câu nói mang ý nghĩa rất sâu sắc đúng không nào.

Hy vọng qua bài viết này bạn đã chọn được cho mình hình xăm chữ đầy ý nghĩa về cuộc sống. Đừng quên lựa chọn vị trí xăm ưng ý để lưu giữ lại những kỉ niệm của bản thân nhé.

Rate this post

Viết một bình luận