Top 17 khẩu súng tốt nhất trong PUBG Mobile mùa XNUMX

Nhìn vào năm vũ khí hàng đầu bạn nên nhặt khi cướp tài nguyên trong PUBG Mobile.

PUBG Mobile có rất nhiều loại vũ khí để cung cấp. Các nhà phát triển đã phân loại các loại súng tùy thuộc vào chức năng và cách sử dụng trong trò chơi. Súng bắn tỉa có thể giao tranh tầm xa trong khi SMG có thể hạ gục người chơi đối phương ở cự ly ngắn. Với rất nhiều vũ khí trong kho vũ khí của PUBG Mobile, có thể khiến người chơi bối rối không biết đâu là thứ tốt nhất để mang theo. Danh sách trong bài viết này bao gồm vũ khí sinh sản tốt nhất từ ​​mỗi danh mục ngoại trừ súng ngắn.

M416

M416 là một trong những khẩu súng trường tấn công phổ biến nhất trong trò chơi. Cung cấp sát thương 40 với mỗi viên đạn, nó có thể không có sát thương trúng đích cao nhất, nhưng nó là một vũ khí rất tốt. M416 có tốc độ bắn cao, chỉ mất 0.086 giây giữa mỗi viên đạn. Nó sử dụng đạn 5.56m và có cỡ băng 30 viên.

M416 tỏa sáng với việc sử dụng các tệp đính kèm thích hợp. Súng cung cấp độ cân bằng và độ tin cậy đáng kinh ngạc trong hầu hết các tình huống của trò chơi. Một số phần đính kèm được sử dụng phổ biến nhất cho khẩu súng này bao gồm Extended QuickDraw Magazine, Compensator, 2x-4x scope, Angled or Vertical Foregrip và Tactical Stock.

Kar98k

Karabiner 98 Kurz hay còn được gọi là Kar98k là một lựa chọn phổ biến cho súng bắn tỉa trong PUBG Mobile. Nó cung cấp 79 sát thương trúng đích, lớn hơn bất kỳ tay súng bắn tỉa nào khác trong trò chơi. Kar98k đánh gục những người chơi đội mũ bảo hiểm cấp 2 trở xuống. Nó gây sát thương lớn cho người chơi với mũ bảo hiểm cấp 3. Lính bắn tỉa sử dụng loại đạn 7.62mm và có cỡ băng 5 viên.

Một số phụ kiện phổ biến nhất cho Kar98k là Compensator, 8x Scope và Cheek Pad để giảm độ giật và độ rung của vũ khí.

UMP45

UPM45 là một khẩu Tiểu liên được sử dụng để chiến đấu tầm ngắn trong PUBG Mobile. Với sát thương gây ra là 41, UMP45 có sát thương cao nhất so với bất kỳ loại SMG nào trong trò chơi. Nó sử dụng đạn .45 ACP và có cỡ băng 25 viên. UMP45 rất ổn định so với các SMG khác trong trò chơi. Mặc dù nó rất tốt cho các cuộc chiến tầm gần, vũ khí này có thể giải quyết các cuộc chiến tầm trung đến tầm xa nếu tình huống yêu cầu. Nó cũng cung cấp tốc độ bắn rất cao, chỉ tốn 0.09 giây giữa mỗi lần bắn.

Giống như hầu hết các vũ khí khác, UMP phụ thuộc vào phần đính kèm. Các tệp đính kèm phổ biến bao gồm Extended QuickDraw Mag, Flash Hider / Suppressor, phạm vi 2x-6x và Angled Foregrip.

SKS

SKS là Súng trường đánh dấu hoặc DMR được chỉ định, gây sát thương bằng 53 đòn đánh mỗi lần bắn. Mặc dù không hiệu quả bằng xạ thủ nhưng SKS có khả năng hạ gục người chơi từ khoảng cách xa rất tốt. Súng sử dụng loại đạn 7.62mm và có cỡ băng 10 viên.

SKS sẽ không mạnh nếu không có các tệp đính kèm thích hợp, một số trong số đó bao gồm, 8x Scope, Compensator, Quickdraw Extended Mag, Vertical Foregrip và Cheek Pad.

DP-28

Danh mục Súng máy hạng nhẹ không cung cấp nhiều vũ khí trong PUBG Mobile. Với rất ít LMG xuất hiện trong trò chơi, DP-28 là vị vua không thể bàn cãi. Nó gây ra 51 sát thương và sử dụng loại đạn 7.62mm. Súng có cỡ băng đạn lớn với 47 viên đạn, giúp quản lý các cuộc đấu súng kéo dài.

DP-28 có tốc độ bắn chậm 0.109 giây giữa mỗi lần bắn, nhưng nó có độ giật rất thấp giúp hạ gục hầu hết các viên đạn vào mục tiêu. Chỉ với phần đính kèm phạm vi có sẵn cho vũ khí, bạn nên sử dụng phạm vi 6x cho cả các cuộc giao tranh tầm trung và tầm xa.

Hãy theo dõi ESTNN để biết thêm các mẹo và thủ thuật PUBG Mobile!

Rate this post

Viết một bình luận