Tritium ánh sáng trên đồng hồ là gì? – Mitadoor Đồng Nai

Tritium là một chất phóng xạ được sử dụng để tạo ra ánh sáng trên đồng hồ phổ biến của thế kỷ trước. Ngày nay, vì tác hại của nó đối với con người và động vật, nên Tritium ít được sử dụng để chế tạo đồng hồ phát sáng. Hãy cùng Mitadoor Đồng Nai VN tìm hiểu xem trên đồng hồ Tritium là gì nhé!

Tritium là gì?

Rửa sạch, Dạ quang tritium được biết đến là một hợp chất phát sáng liên tục có lõi là Triti (hay còn gọi là Triti), một đồng vị phát ra bức xạ Hydro.

Cấu hình hóa học Tritium

Từ năm 1968 đến năm 1978, vật liệu Triti được phát triển để thay thế cho Sân vận động sử dụng. đồng hồ quân đội và được quân nhân sử dụng.

Tuổi thọ trung bình của Tritium xấp xỉ 12,3 năm, có những dòng xem có thể kéo dài tuổi thọ của Tritium 25 năm, chúng tỏa sáng liên tục mà không cần sạc và có thể được thực hiện với nhiều màu sắc khác nhau.

Loại Tritium thường thấy trong đồng hồ quân đội Luminox.

Loại Tritium thường thấy trong đồng hồ quân đội Luminox.

Cách làm đồng hồ Tritium sáng

Ống kính hoặc hộp đựng khoáng chất (được sử dụng hoặc gắn vào bàn tay và ngón tay…) được phủ bằng phốt pho phốt pho và các màu đã chọn ở bề mặt bên trong trước rồi mới đến. thêm khí Triti bên trong và đóng lại. Như vậy, đồng hồ Tritium sáng đã hoàn thành.

Đồng hồ tritium phát quang thường sẽ có vỏ bằng thép không gỉ hoặc polyme nhiệt dẻo. Trong quay số, bột phốt pho bị tấn công bởi các electron từ khí triti và sẽ phát sáng.

Tritium có thể phát sáng với nhiều màu sắc khác nhau. Màu sắc tươi sáng sẽ bắt nguồn từ sơn dùng trong ống đồng hồ. Màu xanh lá cây được cho là tốt nhất của Tritium và có thể nhìn thấy rõ nhất trong bóng tối.

Bàn học ánh sáng Tritium màu ghi.

Một số đồng hồ phổ biến sản xuất đồng hồ Tritium sáng

Hiện nay, hai hãng sản xuất kim ánh sáng Tritium nổi tiếng trên toàn thế giới là MB-Microtec AG và SRB Technologies Inc.

Công ty MB-Microtec AG

Công ty MB-Microtec AG là một thương hiệu được thành lập vào năm 1969 với Có trụ sở chính tại Thụy Sĩ. Công ty MB-Microtec AG tập trung vào sản xuất ống khí triti không chỉ đồng hồ mà tất cả các lĩnh vực với nhiều quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Trụ sở chính MB-Microtec AG

Các nhà sản xuất khách hàng sử dụng đồng hồ Tritium Tritium phát quang MB-Microtec AG thường tự hào ghi nhãn hiệu mb-MICROTEC trên đồng hồ của họ vì nhãn hiệu này đại diện cho các ống phát quang chất lượng đáng tin cậy. Lòng tin.

Xem các sản phẩm MB-Microtec AG

Công ty SRB Technologies Inc

Công ty SRB Technologies Inc có trụ sở tại Canada, hãng sản xuất đồng hồ Tritium nhẹ với giá thấp hơn MB-Microtec AG.

Tôi hy vọng bài viết trên mang đến cho bạn một số thông tin thú vị về hãng Tritium sáng giá và nổi tiếng chuyên sản xuất ra những chiếc đồng hồ Tritium sáng nhất thế giới.

Rate this post

Viết một bình luận