Xăm Bùa Thái Kiêng Những Gì? 5 Lưu Ý Sau khi Xăm Phép Xong – Máy Ép Cám Nổi | Dây Chuyền Sản Xuất Thức Ăn Thủy Sản Tối Ưu

Xăm phép Đất nước xinh đẹp Thái Lan khác với xăm thẩm mỹ và nghệ thuật bởi nó thiên nhiều về yếu tố tâm linh nhiều hơn. Chính thế cho nên, mà có rất nhiều người đến Thái để thỉnh những hình xăm như mong muốn để được những vị thần phù hộ cho đời sống trở nên thành công xuất sắc và có những bước ngoặt mới trong cuộc sống. Cho nên, khi đã trải qua được quy trình đau đớn đó bạn nên biết cách kiêng cự để bảo vệ và gìn giữ những hình xăm của mình để có được hình xăm đẹp nhất và đạt tới công suất cao nhất của nó. Chúng sẽ mang tới suôn sẻ, công danh sự nghiệp, sức mạnh và bảo vệ bạn tránh những tai ương hoạn nạn mà bạn không mong ước .Vậy khi đã thỉnh được hình xăm Sak Yant mong ước bạn hãy nhớ những điều đại kị sau đây để để có hình xăm được tuyệt đối cả về nghệ thuật và thẩm mỹ và công suất nhé :

1/ Sau khi xăm nên tránh nước
Cho đến khi hình xăm của bạn hoàn toàn bình phục, bạn nên tránh việc bơi lội trong hồ bơi, biển hay thậm chí là ngâm trong bồn tắm. Có 2 lý do, thứ nhất: việc tiếp xúc quá lâu với nước có thể khiến mực xăm bị lan ra, thứ hai: trong nước hồ, biển hay bồn có thể có nhiều vi sinh vật gây nhiễm bệnh ở vị trí xăm.

Bạn đang đọc: Xăm Bùa Thái Kiêng Những Gì? 5 Lưu Ý Sau khi Xăm Phép Xong

2/ Sau khi xăm phép tránh để hình xăm tiếp xúc với ánh nắng mặt trời
Ánh nắng mặt trời là kẻ thù tồi tệ nhất của hình xăm mới. Các tia nắng sẽ tẩy màu hình xăm của bạn, vì vậy tốt nhất là nên bảo vệ hình xăm tránh xa ánh nắng mặt trời từ 3-4 tuần. Sau đó, bạn vẫn cần phải bảo vệ hình xăm bằng kem chống nắng SPF 30 để giữ cho màu sắc thật bền.

3/ Không được gãi khi hình xăm sắp lành
Trong quá trình lành, hình xăm sẽ đóng vảy, điều này là bình thường, để cho chúng khô và tự rụng đi, đừng gây tác động đến vì nếu vảy rơi ra sớm có thể để lại đốm sáng trên hình xăm của bạn.
+ Rửa sạch tay bằng xà phòng diệt khuẩn trước khi chạm vào hình xăm và tuyệt đối không cho ai động vào hình xăm của bạn trong quá trình hồi phục.

4/ Sau khi xăm xong không mặc quần áo bó sát chỗ xăm
Tránh mặc quần áo chật, để quần áo cọ xát vào hình xăm mới, điều này có thể làm lan mực xăm và cản trở sự bong tróc vảy của hình xăm, đồng thời hạn chế sự tiếp xúc với oxi, ngăn cản quá trình chữa lành.

blank

5/ Hạn chế vận động mạnh, thể thao ra mồ hôi

Đặc biệt là với những hình xăm ở vị trí khớp sẽ khó lành nên bạn hạn chế hoạt động mạnh .

Xem thêm: Cách Sửa Vòi Xịt Bồn Cầu Bị Rỉ Nước

blank

Rate this post

Viết một bình luận