48 Ý Tưởng, Chủ Đề Làm Youtuber Giúp Kênh Đạt Nút Vàng

Tìm kiếm một số ý tưởng kênh YouTube thú vị? Dưới đây là 48 ý tưởng để truyền cảm hứng cho bạn.

Đối với các vlogger, thị trường ngách là thử thách khó khăn nhất và cần nghiên cứu đột phá. Điều tương tự cũng áp dụng cho các YouTubers mới bắt đầu, những người chăm chỉ tìm kiếm chủ đề làm Youtube và lựa chọn cho mình các ý tưởng làm youtube phù hợp sẽ kiếm lại lợi nhuận nếu họ làm nghiêm túc 🙂

Vì vậy, nếu bạn muốn bắt đầu một kênh YouTube nhưng cảm thấy khó khăn khi nghĩ về chủ đề kênh, bài đăng này là điều tốt nhất bạn sẽ đọc ngày hôm nay. Tài khuyến nghị bạn nên lưu lại đâu đó bài Post này của Tài vì Tài sẽ cập nhật nó thường xuyên.

Bài viết được cập nhật ngày 11/9/2021

Share Miễn Phí CASE STUDY: Lên Top 3 Youtube Từ Khóa Học SEO Trong Vòng 48h từ Tài

Nội dung bạn sẽ học được từ bài này

 • Tham khảo được các kênh youtube trên thế giới và Việt Nam, họ đang làm tốt nhất điều gì
 • Nhìn vào chính bản thân mình, bạn đang giỏi về điều gì nhất, mạnh dạn chia sẻ lên Youtube

Độc Giả Của Compa Marketing Được Giảm 40%

– Học Khóa Youtube MasterClass – Mọi điều bạn cần biết về cách xây dựng 1 kênh Youtube triệu views – Người hướng dẫn là Dang HNN – kênh Youtube có hơn 400.000 Subscribers sẽ bật mí cho bạn điều này. 🎥 HỌC TẠI ĐÂY 🎥

– Coupon Giảm Giá Của Khóa Học Này: 40COMPAMARKETING

Bài viết xem nhiều:

Sau đây là các chủ đề làm Yotutube Tài đã list ra cho bạn giúp bạn có thể trở thành Youtuber ( nói thì dễ những làm không dễ đâu, hehe ).

Mà khoan, cho Tài hỏi ? Bạn muốn làm Youtube, bạn đã có kênh Youtube chưa, nếu chưa thì xem Hướng dẫn tạo kênh YouTube từng bước vào năm 2020 từ A – Z

Thực ra đi kiếm từ các nguồn khác cũng là 1 mẹo khi làm youtube, giúp bạn tiết kiệm thời gian trước khi xuống tiền bỏ ra đầu tư bất kỳ điều gì vào công cụ, có thể là máy quay phim, máy ghi âm…

Unboxing

Ý tưởng Kênh youtube làm về UnboxingÝ tưởng Kênh youtube làm về Unboxing
Ý tưởng Kênh youtube làm về Unboxing

Các kênh unboxing là một trong những video phổ biến nhất trên YouTube và mọi người thích xem chúng. Tài cảm thấy tốt khi thấy ai đó mở gói sản phẩm và nói về những gì trong đó.

Có hàng ngàn kênh thực hiện cùng một thứ, và họ có được lượt xem và người đăng ký. Nếu bạn giỏi thảo luận về các tính năng và có một số kỹ năng về video, thì phân khúc này sẽ là vàng.

Bạn không cần phải sử dụng các thiết bị hoặc điện thoại thông minh; một số kênh unbox đồ chơi, gói thực phẩm và giày dép…

Cách kiếm tiền:

 • Affiliate Marketing
 • Youtube Adsense
 • Sponsored Videos

Ví dụ về Kênh YouTube ở nước ngoài

 • iJustine
 • Unbox Therapy

Ví dụ về Kênh YouTube ở Việt Nam

Tech & Gadget Reviews

kênh youtube về tech và gadget reviewkênh youtube về tech và gadget review
kênh youtube về tech và gadget review

Bạn đã bao giờ mua một phần công nghệ mà không xem ít nhất 10 video đánh giá và đọc các bài viết đánh giá trên internet?

Tài chưa. Tài muốn đưa ra quyết định sáng suốt và mua các thiết bị là thứ cần được nghiên cứu thích hợp.

Đánh giá các sản phẩm công nghệ và tiện ích là một lĩnh vực phổ biến khác có nhiều tiềm năng (và cạnh tranh.) Nếu bạn giỏi giải thích các tính năng phức tạp và đưa ra quan điểm của mình, bắt đầu một kênh đánh giá là điều bạn nên xem xét.

Cách kiếm tiền:

 • Affiliate Marketing
 • Youtube Adsense
 • Sponsored Videos

Ví dụ về Kênh YouTube ở nước ngoài:

Ví dụ về Kênh YouTube ở Việt Nam:

Lifehacks

chủ đề Youtube về Lifehackchủ đề Youtube về Lifehack
chủ đề Youtube về Lifehack

Đây là một trong những video yêu thích của Tài và Tài có thể xem chúng hàng giờ mà không chán. Điều này là Tài có thể học được điều gì đó rất có thể sẽ giúp Tài trong vài ngày hoặc vài tuần.

Một điều bạn sẽ nhận thấy là, những video này không quá dài. Ý Tài là, bạn có thể nhanh chóng lập một danh sách các bản hack cuộc sống hay nhất của 101, nhưng điều đó thật quá nhàm chán để xem và khó nhớ hơn.

Thay vào đó, các video được chia thành 5-10 bản hack cuộc sống và dưới 3-4 phút. Ngoài ra, có ít nói và trình diễn nhiều hơn.

Nếu bạn sáng tạo và có một số mánh khóe trong tay, hãy bắt đầu một kênh hack cuộc sống. Bạn có thể nói về hack sân bay, mua sắm, tiết kiệm tiền, hack cuộc sống hàng ngày, v.v.

Cách kiếm tiền:

 • YouTube AdSense

Ví dụ Kênh Youtube

Ví dụ về kênh youtube ở Việt Nam

Top X Lists

kênh youtube làm về toplistkênh youtube làm về toplist
kênh youtube làm về toplist

Nếu bạn giỏi nghiên cứu và có thể thêm thuyết minh bằng giọng nói, việc tạo kênh YouTube xếp hạng Top X mọi thứ sẽ không phải là một nhiệm vụ khó khăn. Có hàng tấn kênh bao gồm Top 10, top 5, top xxxx cho cái gì đó ..

Nói chung, bạn sẽ phải thu thập video và hình ảnh về điều bạn đang nói và thêm giọng nói giải thích từng người hoặc chú thích trên màn hình (không được đề xuất.)

Cách kiếm tiền:

 • YouTube AdSense
 • Affiliate Marketing (trong trường hợp bạn đang xếp hạng sản phẩm)

Ví dụ về Kênh YouTube:

 • Top 5 Best
 • WatchMojo
 • Toplist Countdown

Series Thất bại

kênh youtube làm về thất bạikênh youtube làm về thất bại
kênh youtube làm về thất bại

Đừng phán xét Tài nhưng bất cứ khi nào Tài cảm thấy hơi thấp, Tài thích xem các video tổng hợp thất bại mang lại nụ cười trên khuôn mặt. Mặc dù Tài cảm thấy tiếc cho mọi người, nhưng điều đó khiến Tài cười thầm về việc con người có thể ngu ngốc như thế nào.

Nếu bạn là bất cứ ai như Tài, bạn đã xem hàng trăm video tổng hợp thất bại như vậy cho đến bây giờ để làm nhẹ tâm trạng của bạn. Trớ trêu thay, bạn cũng đã chia sẻ nó với bạn bè của mình, những người tăng lượt xem và khiến nó trở nên lan truyền.

Bắt đầu một kênh biên dịch thất bại là một công việc dễ dàng vì bạn chỉ biên dịch các video thất bại hài hước từ phương tiện truyền thông xã hội và thêm âm nhạc thú vị.

Cách kiếm tiền:

 • YouTube AdSense

Ví dụ về Kênh YouTube:

 • The Best Fails
 • FailArmy

Lời khuyên về sức khỏe & thể hình

kênh youtube làm về chủ đề fitnesskênh youtube làm về chủ đề fitness
kênh youtube làm về chủ đề fitness

Nơi đầu tiên bạn đến để có được một số lời khuyên về sức khỏe hoặc kế hoạch tập luyện là gì? Google hoặc YouTube.

Nhưng nếu bạn cần một số bài tập và bài tập, tốt hơn là xem nó có người thực hiện thay vì hướng dẫn bằng văn bản.

Các kênh liên quan đến thể dục và sức khỏe là một thành công lớn và nếu bạn có một câu chuyện có thể kết nối người xem, bạn sẽ có thể đứng cao.

Nếu bạn quá ngại đối mặt với máy ảnh nhưng giỏi hoạt hình, bạn có thể tạo một nhân vật hoạt hình thực hiện các hoạt động (không phải cách tốt nhất, nhưng hoàn thành công việc.)

Cách kiếm tiền:

 • YouTube AdSense
 • Tiếp thị liên kết
 • Bán các chế độ ăn kiêng hoặc tập luyện tùy chỉnh

Ví dụ về Kênh YouTube:

 • Jordan Yeoh Fitness
 • Roberta’s Gym

Tin tức thế giới hoặc địa phương

chủ đề youtube về tin tứcchủ đề youtube về tin tức
chủ đề youtube về tin tức

Trở thành một VJ hoặc một neo tin tức sẽ là một giấc mơ đối với nhiều người. Nhưng đối với một số điều nhất định, bạn có thể không trở thành một neo tin tức toàn thời gian và làm một cái gì đó khác.

Bắt đầu một kênh tin tức nơi bạn đưa tin hàng ngày về địa phương hoặc thế giới là một cơ hội tuyệt vời để theo đuổi đam mê của bạn. Bạn có thể biến phòng của mình thành một studio và có được một số điều kiện ánh sáng tốt để quay video.

Vì có thể mất một thời gian để trở thành một nguồn thông tin đáng tin cậy , hãy cố gắng tập trung vào một đối tượng và đối tượng cụ thể để phát triển ngay lập tức. Chẳng hạn, bạn có thể tạo một loạt phỏng vấn nơi bạn mời các anh hùng địa phương hoặc những người nổi tiếng để đặt câu hỏi.

Cách kiếm tiền:

 • YouTube AdSense

Ví dụ về Kênh YouTube:

 • BBC News
 • Zee News

Người nổi tiếng

kênh youtube làm về chủ đề người nổi tiếngkênh youtube làm về chủ đề người nổi tiếng
kênh youtube làm về chủ đề người nổi tiếng

Tài không cảm thấy tự hào khi nói, nhưng tin đồn về người nổi tiếng là một trong những kênh YouTube phổ biến nhất. Như vậy, chúng ta quan tâm đến cuộc sống của người khác hơn là của chúng ta.

Người hâm mộ luôn muốn biết người nổi tiếng yêu thích của họ đang làm gì, mặc, đi du lịch hoặc hòa nhập với ai đó. Nó cho họ một cơ hội để nói chuyện với những người hâm mộ khác.

Nếu bạn quan tâm đến những điều như vậy và không ngại tạo video hàng ngày và theo dõi cuộc sống của người khác, bạn có thể bắt đầu một kênh YouTube tin đồn nổi tiếng.

Cách kiếm tiền:

 • YouTube AdSense

Ví dụ về Kênh Youtube:

 • Nicki Swift
 • Clevver News

Review về nhà hàng và Food

Kênh youtube review về nhà hàng và FoodKênh youtube review về nhà hàng và Food
Kênh youtube review về nhà hàng và Food

Cung cấp thực phẩm! Nghĩ rằng Tài sẽ bỏ lỡ ngách này? Là một người thích ăn uống, Tài dành hàng giờ để xem các đánh giá về các địa điểm và thực phẩm địa phương của các YouTubers khác nhau. Nó làm cho Tài được thông tin đầy đủ về các nhà hàng gần đó, ra mắt mới và đi đâu vào lần tới khi Tài thèm ăn.

Tài quá ngại khi ra ngoài và quay video của riêng Tài (được thêm vào danh sách xô), bạn không phải là Tài.

Nếu bạn là người thích ăn uống và thích thử những địa điểm và nhà hàng mới trong thị trấn, bắt đầu một kênh đánh giá thực phẩm là dành cho bạn. Phần tốt nhất là bạn không phải cạnh tranh với YouTubers quốc tế hoặc các kênh studio lớn. Việc nhắm mục tiêu đến thành phố bạn sống và địa phương lân cận sẽ dễ dàng hơn.

Cách kiếm tiền:

 • YouTube AdSense
 • Sponsored reviews

Ví dụ về Kênh YouTube:

 • KDBProductionsTV
 • Bon Appetit

Video nấu ăn

Kênh youtube làm về chủ đề nấu ănKênh youtube làm về chủ đề nấu ăn
Kênh youtube làm về chủ đề nấu ăn

Trở thành một người sành ăn và nấu ăn là hai điều hoàn toàn khác nhau. Không cần thiết rằng một người ăn uống thích nấu ăn (Tài không) và ngược lại. Nếu bạn có niềm đam mê nấu ăn và thích làm những công thức mới, ý tưởng Kênh YouTube này là dành cho bạn.

Lần tới khi bạn nấu món gì đó ngon, chỉ cần lấy máy ảnh và bắt đầu chụp. Nếu hướng dẫn của bạn rõ ràng và công thức độc đáo, sẽ không khó để có được lượng khán giả trung thành.

Cách kiếm tiền:

 • YouTube AdSense
 • Bán sách công thức hoặc dạy nấu ăn

Ví dụ về Kênh YouTube:

 • Hilah Cooking
 • Divas Can Cook

Mẹo Nhà Bếp

kênh youtube làm về chủ đề mẹo nhà bếpkênh youtube làm về chủ đề mẹo nhà bếp
kênh youtube làm về chủ đề mẹo nhà bếp

Đây là một phiên bản rút gọn của những chiếc áo phao nhắm vào tất cả những người dành hàng giờ trong bếp và muốn làm cho cuộc sống của họ dễ dàng hơn. Trong kênh YouTube này, bạn có thể đề xuất một số tiện ích hoặc công cụ giúp cắt rau dễ dàng hơn hoặc lau chùi để giữ cho nhà bếp gọn gàng.

Thị trường rất mạnh, và bất cứ ai thích nấu ăn sẽ là đối tượng lý tưởng của bạn. Bạn có thể kết hợp các bản hack nấu ăn và nhà bếp thành một kênh YouTube duy nhất.

Cách kiếm tiền:

 • YouTube AdSense
 • Affiliate Marketing

Ví dụ về Kênh YouTube:

Video về How To

chủ đề làm kênh youtube về How Tochủ đề làm kênh youtube về How To
chủ đề làm kênh youtube về How To

Tạo video hướng dẫn yêu cầu một số nghiên cứu và chuyên môn từ cuối của bạn, nhưng nếu được thực hiện đúng, có tiềm năng rất lớn. Các trang web như WikiHow là một ví dụ tuyệt vời về cách các trang web có hàng ngàn khách truy cập hàng ngày.

Bắt đầu một kênh YouTube bao gồm các hướng dẫn cách làm khác nhau cho phép bạn thể hiện chuyên môn và mở rộng trong bất kỳ phân khúc nào. Bạn có thể dạy cho trẻ em cách vẽ một quả táo, có nghĩa là cách thức thắt cà vạt, hướng dẫn và cách dùng tóc giả. Bạn không giới hạn trong một nhóm đối tượng cụ thể và sẽ luôn có chỗ cho sự phát triển. Tuy nhiên, nó không phải là chương trình một người đàn ông hay phụ nữ. Bạn cần phải có một nhóm người có một số kinh nghiệm trong một lĩnh vực tương ứng.

Cách kiếm tiền:

 • YouTube AdSense
 • Affiliate Marketing

Ví dụ về Kênh YouTube:

 • DrScrew
 • HowToBasic

Trò đùa & Lừa đảo


Kênh youtube làm về trò đùa và lừa đảo

Nếu bạn sáng tạo, không ngại ra ngoài nơi công cộng và có thể rút ra những trò đùa vui nhộn, đây là một cơ hội tuyệt vời. Các video Prank và Spagger rất nổi bật trên YouTube và nếu bạn có thể khiến ai đó mỉm cười hoặc tức giận, hãy mong đợi một chia sẻ.

Tài sẽ đề nghị bạn giữ cho trò đùa vô hại và không có bạo lực. Bạn có thể gặp các vấn đề pháp lý nếu ai đó phàn nàn và thật khó để giải thích với cảnh sát. Những trò đùa có thể sai, và ai đó cũng có thể bị tổn thương, vì vậy hãy lên kế hoạch cho các video phù hợp.

Cách kiếm tiền:

 • YouTube AdSense
 • Hợp tác thương hiệu

Ví dụ về Kênh YouTube:

 • theCHAIZYchannel
 • RomanAtwood

Trang điểm & làm đẹp

Kênh youtube về chủ đề beauty và make upKênh youtube về chủ đề beauty và make up
Kênh youtube về chủ đề beauty và make up

Bạn có phải là người trong nhóm của bạn khi bạn bè của bạn cần trang điểm cho những dịp đặc biệt? Hoặc bạn chỉ thích áp dụng các sản phẩm làm đẹp khác nhau và cải thiện vẻ ngoài của bạn? Nếu có, bắt đầu một kênh YouTube nói về mẹo trang điểm, đánh giá sản phẩm làm đẹp, hack trang điểm, vv là những gì bạn nên làm.

Nghe này, mọi người muốn trông thật xinh đẹp, và không thể phủ nhận rằng một chút trang điểm có thể khiến bạn trở nên hấp dẫn và dễ chịu hơn. Bạn đã có một lượng khán giả khổng lồ và nếu bạn có một số kinh nghiệm, bạn có thể tạo các video thú vị. Không cần phải nói, loại ý tưởng kênh YouTube này yêu cầu bạn phải đối mặt với máy ảnh và kết nối với người xem.

Cách kiếm tiền:

 • Tiếp thị liên kết
 • Bán khóa học và huấn luyện cá nhân
 • Nhận xét sản phẩm được tài trợ
 • YouTube AdSense

Ví dụ về Kênh YouTube:

 • Beauty Club
 • Chrissy Costanza

Truyện tranh

Kênh youtube làm về chủ đề truyện tranhKênh youtube làm về chủ đề truyện tranh
Kênh youtube làm về chủ đề truyện tranh

Hàng tỷ người hâm mộ siêu anh hùng dành hàng giờ để xem phim, đọc truyện tranh và thảo luận với bạn bè của họ. Nếu bạn cũng đến từ cùng một bộ lạc, bắt đầu một kênh YT và cung cấp thông tin về truyện tranh mới, phim siêu anh hùng, sơ hở, giải thích các khái niệm, vv có thể là một lối đi tuyệt vời.

Vì bạn đã có đam mê, sẽ không khó để nghiên cứu và nói chuyện chuyên sâu. Bạn cũng có thể chia sẻ đánh giá phim, đánh giá truyện tranh và tạo ra một cộng đồng những người đăng ký có cùng chí hướng.

Cách kiếm tiền:

 • YouTube AdSense

Ví dụ về Kênh YouTube:

 • ComicsExplained
 • Pagey

Vlogging du lịch

chủ đề làm kênh youtube về du lịchchủ đề làm kênh youtube về du lịch
chủ đề làm kênh youtube về du lịch

Du lịch thế giới là một giấc mơ hầu như ai cũng muốn thực hiện. Và điều gì tốt hơn là kiếm tiền khi đi du lịch và video của bạn chi trả các chi phí?

Bắt đầu một kênh YouTube du lịch là một ý tưởng tuyệt vời cho những người muốn đi lang thang khắp thế giới, ghi lại trải nghiệm của họ, tạo ra những kỷ niệm đẹp và kiếm tiền cùng một lúc. Bạn không bị ràng buộc với một tủ và có thể làm việc từ bất cứ nơi nào trên thế giới (tất nhiên là có kết nối internet.)

Do cuộc thi, bạn sẽ phải có một quan điểm độc đáo và một số kỹ năng video để nổi bật. Ngoài ra, cần có một khoản đầu tư để mua máy ảnh, bánh răng du lịch, chỗ ở, vv cho các video bắt đầu của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn có thể thu hút khán giả, bạn sẽ trang trải chi phí khá sớm.

Cách kiếm tiền:

 • Tiếp thị liên kết
 • Bán sách điện tử và hướng dẫn du lịch
 • YouTube AdSense

Ví dụ về Kênh YouTube:

 • Cartia Mallan
 • Erik Conover

Chụp màn hình & bảo mật

Chủ đề làm youtube về chụp màn hìnhChủ đề làm youtube về chụp màn hình
Chủ đề làm youtube về chụp màn hình

Đó là ý tưởng kênh YouTube lạ nhưng phổ biến. Nếu bạn sở hữu một chiếc xe hoặc sống ở một địa phương đang diễn ra, việc cài đặt một máy quay dash có thể cung cấp cho bạn một số video thú vị đáng để chia sẻ với thế giới.

Tai nạn xe hơi, cướp, hoặc các loại video thú vị khác sẽ giúp bạn có lượt xem và người đăng ký. Hơn nữa, bạn cũng có thể biên dịch video từ các nguồn khác nhau và tải lên trên kênh cam và bảo mật của bạn.

Cách kiếm tiền:

 • YouTube AdSense

Ví dụ về Kênh YouTube:

Hài kịch

lànm youtube về chủ đề hài kịchlànm youtube về chủ đề hài kịch
lànm youtube về chủ đề hài kịch

Bạn có phải là người vui tính nhất trong nhóm của bạn, người có thể khiến mọi người cười thầm với những hành động hay trò đùa của bạn không? Nếu vậy, bắt đầu một kênh YouTube chia sẻ một số video hài sẽ phù hợp với bạn.

Bạn có thể tạo video câu chuyện, bắt chước một ai đó, trở thành một diễn viên hài độc lập hoặc chỉ nướng một người nổi tiếng. Dù bạn quyết định, nếu nội dung của bạn tốt, mọi người sẽ xem, chia sẻ và đăng ký với bạn.

Mẹo: Lấy cảm hứng từ cuộc sống hàng ngày của bạn và cố gắng tạo các video có liên quan.

Cách kiếm tiền:

 • YouTube AdSense
 • Video được tài trợ

Ví dụ về Kênh YouTube:

 • MarkAngelComedy
 • Dưa Leo

Mẹo thời trang & phong cách

chủ đề làm youtube về thời trang namchủ đề làm youtube về thời trang nam
chủ đề làm youtube về thời trang nam

Đây là một mục đích sinh lợi và phổ biến khác của YouTube với sự cạnh tranh gay gắt. Nếu bạn có một số kiến ​​thức về thời trang và biết những gì sẽ tốt cho người khác, bạn có thể bắt đầu một kênh thời trang và phong cách. Bạn không cần phải là một chuyên gia hoặc một người có bằng cấp để chia sẻ quan điểm và đề xuất của bạn.

Loại nội dung bạn tạo có thể là ý tưởng trang phục mùa hè, cách kết hợp áo khoác, thời trang cho kích thước cộng, v.v … có thể mang lại cho hàng ngàn người xem. Bạn càng đăng thường xuyên, càng tốt.

Cách kiếm tiền:

 • Tiếp thị liên kết
 • YouTube AdSense
 • Hợp tác thương hiệu

Ví dụ về Kênh YouTube:

 • Amynicolaox
 • BluMaan

Ý tưởng chăm sóc tóc & kiểu tóc


ý tưởng làm kênh youtube về kiểu tóc và hướng dẫn về tóc

Tương tự như trên, chăm sóc tóc và kiểu tóc là một hốc khác để khám phá. Một mái tóc phù hợp có thể thay đổi diện mạo và ai không muốn bảo vệ tóc khỏi bị rụng hoặc chuyển sang màu xám.

Nếu bạn đã phải đối mặt với những vấn đề tương tự và tìm cách thoát khỏi nó bằng cách nào đó, thì kênh của bạn có thể thu hút khán giả phải đối mặt với những vấn đề tương tự. Bạn cần phải có những sợi tóc tốt để kênh của bạn hoạt động, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn giữ cho chúng được bảo vệ và phong cách.

Ý tưởng video YouTube bạn có thể đề cập là ý tưởng kiểu tóc cho tóc ngắn, cách ngăn rụng tóc, đánh giá sản phẩm tóc, v.v. Tài sẽ đề nghị bạn tạo một câu chuyện cá nhân trong mỗi video sẽ khiến người xem bị cuốn hút.

Cách kiếm tiền:

 • Tiếp thị liên kết
 • YouTube AdSense
 • Hợp tác thương hiệu

Ví dụ về Kênh YouTube:

Tham quan thành phố

ý tưởng làm kênh youtube về tham quan thành phốý tưởng làm kênh youtube về tham quan thành phố
ý tưởng làm kênh youtube về tham quan thành phố

Đó là một phân khúc nhỏ của du lịch nhưng có thể mang lại lợi nhuận nếu được thực hiện đúng. Thay vì tạo video du lịch về một quốc gia, bạn sẽ ghi lại các chuyến tham quan thành phố của mình và khám phá những địa điểm tốt nhất ở đó. Nó cho bạn nhiều cơ hội và thời gian hơn để khám phá nhiều địa điểm mà nhiều du khách nước hàng đầu có thể bỏ lỡ.

Bạn cũng không cần ngân sách vì bạn có thể bắt đầu ngay từ nơi bạn sống và các thành phố lân cận. Ngoài ra, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với các cửa hàng hoặc nhà hàng địa phương hơn và yêu cầu họ khuyến mại có trả tiền.

Mặc dù ban đầu, đối tượng mục tiêu sẽ nhỏ, nhưng bạn sẽ có thể mở rộng phạm vi tiếp cận khi bạn đi đến các quốc gia khác nhau.

Cách kiếm tiền:

 • YouTube AdSense
 • Khuyến mãi địa phương
 • Tiếp thị liên kết

Ví dụ về Kênh YouTube:

 • The Endless Adventure
 • Gateways and Guitars

Video kinh dị


ý tưởng làm kênh youtube về Kinh Dị

Đó là một ý tưởng kênh YouTube đầy thách thức trái ngược với niềm đam mê hoặc niềm vui. Hàng triệu người không tin vào các sự kiện kinh dị và sẽ bỏ qua các video. Tuy nhiên, nhiều người tin vào các hoạt động huyền bí và sẽ thích thú hơn khi xem video hoàn chỉnh.

Bạn không cần phải lấy bộ ma của mình và thực sự ra ngoài đó để tìm ma. Bạn có thể thuật lại những câu chuyện kinh dị yêu thích, thảo luận về những nơi bị ma ám hoặc chỉ biên dịch các video khác nhau.

Cách kiếm tiền:

 • YouTube AdSense

Ví dụ về Kênh YouTube:

Thể thao

ý tưởng làm kênh youtube về đá bóngý tưởng làm kênh youtube về đá bóng
ý tưởng làm kênh youtube về đá bóng

Tài có cần nói với bạn về thị trường ngách này không? Có hàng ngàn trò chơi đang được chơi trên thế giới, mỗi trò chơi có một nhóm người theo dõi đam mê, những người không muốn bỏ lỡ bất kỳ điều gì chết tiệt.

Nếu bạn là người thích thể thao với sở thích * sâu sắc * về ít nhất một trong số các môn thể thao, hãy thử tạo kênh YouTube trên đó. Bạn có thể đưa ra lời khuyên, dạy chiến lược, chia sẻ những điểm nổi bật, v.v.

Cách kiếm tiền:

 • YouTube AdSense

Ví dụ về Kênh YouTube:

 • Spor Dilisi HD
 • Ngôi Đền Huyền Thoại

Trailer và Phim

chủ đề làm youtube về review trailerchủ đề làm youtube về review trailer
chủ đề làm youtube về review trailer

Một thị trường ngách khác đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Tài không biết tại sao, nhưng mọi người thích xem phản ứng của người khác đối với video và cười vì điều đó. Ý Tài là không có gì độc đáo hay phi thường về những video này ngoại trừ việc anh chàng trên máy ảnh biết cách thể hiện.

Tuy nhiên, đây là một phân khúc phổ biến và tại sao không nhảy trước khi quá muộn. Bạn phải lấy một máy ảnh, bắt đầu một video, ghi lại biểu cảm chính xác của bạn trong khi xem nó, thêm một số bình luận hài hước và xuất bản nó. Dễ như ăn bánh!

Xin lưu ý rằng có rất nhiều sự ghét đối với các kênh phản ứng trên internet và bạn bị ràng buộc để thu hút những người ghét. Chỉ cần cố gắng bỏ qua chúng và tập trung vào nội dung của bạn.

Cách kiếm tiền:

 • YouTube AdSense

Ví dụ về Kênh YouTube:

Thủ công mỹ nghệ ( Crafts )

kênh youtube làm về Craftkênh youtube làm về Craft
kênh youtube làm về Craft

Bạn có thích chế tạo hoặc làm cho mọi thứ cho mình? Bạn có muốn tạo ra một người giữ bút từ lãng phí hơn là mua nó?

Nếu có, hàng thủ công DIY là một trong những ý tưởng Kênh YouTube tốt nhất Tài có thể đề xuất. Đối tượng thích hợp của bạn sẽ là những người có cùng chí hướng, những người mà bản thân họ thích việc chế tạo như vậy để bạn nhận được sự hỗ trợ và khuyến khích.

Vì vậy, lần tới khi bạn muốn DIY một cái gì đó, hãy khởi động máy ảnh của bạn và ghi lại nó. Ai biết được, một ngày nào đó bạn có thể trở nên nổi tiếng từ nó.

Cách kiếm tiền:

 • YouTube AdSense
 • Tiếp thị liên kết

Ví dụ về Kênh YouTube:

Hướng dẫn vẽ và phác thảo


ý tưởng làm kênh youtube vẽ và phác thảo

Nếu bạn muốn tiếp tục với sở thích vẽ hoặc phác thảo, tại sao không dạy người khác? Bạn có thể bắt đầu một kênh YouTube và nhắm mục tiêu trẻ em mẫu giáo, trẻ em đi học hoặc thậm chí là người lớn với hướng dẫn của bạn.

Vẽ một bông hồng vẫn là một thách thức đối với nhiều người (bao gồm cả Tài), vì vậy một video từng bước sẽ giúp chúng ta. Dần dần bạn có thể tăng cấp độ của bạn và dạy các bản vẽ phức tạp. Bạn không chỉ kiếm được tiền trong quá trình, mà bạn còn có thể trở thành một người có ảnh hưởng nổi tiếng và là một người nổi tiếng mà mọi người đều đánh giá cao.

Cách kiếm tiền:

 • YouTube AdSense
 • Huấn luyện trả phí

Ví dụ về Kênh YouTube:

 • NatureArts
 • RapidFireArt

Hướng dẫn về nhạc cụ


ý tưởng kênh youtube làm về nhạc cụ

Nếu chúng ta đang nói về sở thích, tại sao không thảo luận về âm nhạc. Từ chơi ghi-ta cho đến đánh trống, mỗi người đều cần một bộ kỹ năng cụ thể và không ai chỉ có được nó.

Dạy nhạc cụ cho người mới bắt đầu là một lĩnh vực phổ biến và nếu bạn có thể đơn giản hóa các kỹ thuật, bạn sẽ trở nên phổ biến trước khi bạn biết đến nó. Nếu bạn trở nên nổi tiếng, bạn thậm chí có thể bắt đầu học viện âm nhạc hoặc ban nhạc của riêng mình.

Cách kiếm tiền:

 • YouTube AdSense
 • Huấn luyện trả phí
 • Tiếp thị liên kết

Ví dụ về Kênh YouTube:

Hướng dẫn khiêu vũ

ý tưởng làm kênh youtube về khiêu vũý tưởng làm kênh youtube về khiêu vũ
ý tưởng làm kênh youtube về khiêu vũ

Ai mà không muốn làm rung chuyển sân khấu với những bước nhảy sát thủ của họ hay ít nhất là không nhảy như một kẻ mất trí? Tài chắc chắn không ai và học các bước nhảy đơn giản từ YouTube là điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí của chúng Tài.

Nếu bạn có niềm đam mê với khiêu vũ và muốn được biết đến với tư cách là một bậc thầy về giáo dục, bắt đầu một kênh YouTube dạy các bước nhảy, vũ đạo hoặc thể hiện kỹ năng nhảy của bạn sẽ rất tuyệt.

Bây giờ bạn không cần phải hoàn hảo và một vũ công từng đoạt giải thưởng để tạo ra một kênh nhưng niềm đam mê và một số động tác tuyệt vời sẽ giúp bạn vượt qua.

Cách kiếm tiền:

 • YouTube AdSense
 • Huấn luyện và khóa học trả phí

Ví dụ về Kênh YouTube:

 • Mihran Kirakosian
 • The Dance Mafia

Video về Baby

Ý tưởng làm kênh youtube về Kid và BabyÝ tưởng làm kênh youtube về Kid và Baby
Ý tưởng làm kênh youtube về Kid và Baby

Ồ Cô ây thật dê thương.

Bạn đã thấy bạn bè của mình làm mặt điên khi nhìn thấy em bé và mặc dù điều gì đang xảy ra? Chà, họ không đơn độc. Như đã giải thích trong bài viết này , có nhiều lý do tại sao chúng ta thấy em bé dễ thương và đáng yêu.

Video trẻ em rất phổ biến trên internet và trên YouTube. Mọi người thích xem hành động của họ và những điều ngớ ngẩn họ làm. Nếu bạn có một em bé trong nhà, người cũng giống như mọi đứa trẻ khác nói một ngôn ngữ xa lạ và làm những điều đáng yêu, hãy lấy một chiếc máy ảnh và ghi lại anh ấy / cô ấy.

Ngoài ra, bạn có thể biên dịch các video bé dễ thương và tải lên trên kênh của mình.

Cách kiếm tiền:

 • YouTube AdSense

Ví dụ về Kênh YouTube:

Thú cưng & Động vật

ý tưởng kênh youtube về thú cưng và động vậtý tưởng kênh youtube về thú cưng và động vật
ý tưởng kênh youtube về thú cưng và động vật

Sở hữu một thú cưng đã được biết đến để tăng năng suất và làm cho con người hạnh phúc hơn. Nếu bạn cô đơn hoặc chán nản, thú cưng có thể nhanh chóng cải thiện tâm trạng của bạn và khiến bạn đứng dậy và chạy.

Nhưng không phải chỉ có những người sở hữu thú cưng mới yêu chúng, bất kỳ ai và mọi người đều thấy chúng dễ thương và sẽ vui vẻ xem video hàng giờ.

Nếu bạn là chủ sở hữu thú cưng đáng tự hào, bắt đầu một kênh YouTube về thú cưng và động vật có thể giúp bạn phát triển. Bạn chỉ có thể ghi lại thú cưng của bạn làm những điều dễ thương và tải nó lên YouTube. Hoặc bạn có thể tạo các video thông tin nói về dinh dưỡng, kỷ luật, vv có thể giúp các chủ vật nuôi khác.

Cách kiếm tiền:

 • YouTube AdSense
 • Tiếp thị liên kết

Ví dụ về Kênh YouTube:

Thời gian trôi đi

Đây là một kỹ thuật chụp một chuỗi các khung hình trong một khoảng thời gian để hiển thị các thay đổi đã xảy ra trong khoảng thời gian đó. Đây là một cái gì đó đòi hỏi kỹ năng với máy ảnh.

Bây giờ, bạn không phải là khách du lịch thường xuyên để tạo các video thời gian trôi. Bạn chỉ có thể ghi lại một trang web xây dựng, hoàng hôn, cải tạo nhà, v.v. và tải lên YouTube.

Cách kiếm tiền:

 • YouTube AdSense
 • Huấn luyện trả phí

Ví dụ về Kênh YouTube:

Behind The Screen Videos

Một ngách điên khác với lượng khán giả khổng lồ. Mọi người đều biết những gì diễn ra trên màn hình, nhưng câu chuyện đằng sau hậu trường hoàn toàn khác biệt và thú vị.

Nếu bạn biết một YouTuber hoặc chủ sở hữu kênh phổ biến, hãy liên hệ với anh ấy / cô ấy và yêu cầu quay video hậu trường của buổi chụp tiếp theo của họ. Bạn có thể ghi lại cách các diễn viên giao tiếp với nhau, những gì diễn ra trong đó, các sự cố hài hước khác, v.v.

Cách kiếm tiền:

 • YouTube AdSense

Kênh giáo dục

Kênh youtube về giáo dụcKênh youtube về giáo dục
Kênh youtube về giáo dục

Bạn có phải là một giáo viên giỏi với khái niệm rõ ràng về một chủ đề hoặc chủ đề nhất định? Chà, bạn có thể bắt đầu một kênh giáo dục để cung cấp kiến ​​thức và kiếm tiền cùng một lúc.

Hơn nữa, bằng cách dạy người khác, bạn sẽ tự động thiết lập mình là một người đáng tin cậy có kiến ​​thức tốt về chủ đề này. Tài đang làm một nhiệm vụ tương tự nhưng với văn bản của Tài. Trên blog này, Tài dạy người khác bắt đầu một blog và kiếm tiền trực tuyến .

Cách kiếm tiền:

 • YouTube AdSense
 • Tiếp thị liên kết
 • Huấn luyện trả phí

Ví dụ về Kênh YouTube:

 • brusspup
 • English Singsing
 • Compa Marketing – Kênh của Tài – Tập trung đào tạo kỹ năng Internet Marketing

Tin tức về xe

kênh youtube về review xekênh youtube về review xe
kênh youtube về review xe

Tài không nghĩ bạn cần một lời giới thiệu về tình yêu của mọi người đối với xe cộ. Mọi người phát điên chỉ để nhìn vào chiếc xe yêu thích của họ, tiết kiệm trong nhiều năm để mua một chiếc xe hơi / xe đạp mới và nghiên cứu sâu rộng trước khi hoàn tất việc mua.

Đây là nơi bạn đi vào bức tranh và giúp họ đưa ra quyết định sáng suốt nói về tất cả ưu và nhược điểm của một chiếc ô tô cụ thể. Bạn cần phải có một số tiền đầu tư để có được một đơn vị đánh giá hoặc thuê phương tiện để xem xét nhưng nó sẽ có giá trị nếu kênh của bạn trở nên phổ biến.

Cách kiếm tiền:

 • YouTube AdSense
 • Tiếp thị liên kết

Ví dụ về Kênh YouTube:

 • CarAndBike
 • RegularCars

Video về game

Làm 1 kênh youtube về GamingLàm 1 kênh youtube về Gaming
Làm 1 kênh youtube về Gaming

Bạn có biết ai là ngôi sao lớn nhất trên YouTube không?

Tại thời điểm viết bài viết này, anh ấy không ai khác ngoài PewDiePie – một người chơi trò chơi video, với hơn 63,6 triệu người đăng ký đáng kinh ngạc. Anh ấy làm nghề gì? Anh ấy là một người truyền phát trò chơi, người chơi các trò chơi khác nhau và ghi lại phần chơi của anh ấy bằng bình luận.

Có hàng ngàn YouTuber khác đang hoạt động lớn trong cùng một phân khúc và có một lượng khán giả khổng lồ.

Nếu bạn là một game thủ giỏi và không ngại chia sẻ trải nghiệm chơi trò chơi của mình với người khác (bằng ghi âm giọng nói hoặc video), bắt đầu một kênh YouTube chơi game sẽ là một công việc tuyệt vời cho bạn.

Và với các trò chơi chiến đấu hoàng gia như PUBG và Fortnite – cả hai đều có thể chơi trên điện thoại thông minh, việc trở thành một người truyền phát trò chơi thậm chí còn dễ dàng hơn.

Cách kiếm tiền:

 • YouTube AdSense
 • Chấp nhận quyên góp ( Hay gọi là Donate )
 • Tài trợ

Ví dụ về Kênh YouTube:

Video về thử thách

youtube channel về thử tháchyoutube channel về thử thách
youtube channel về thử thách

Ma-nơ-canh, thùng đá, thử thách nhà thờ, thử thách quế, v.v … đã gây bão internet trong những năm gần đây, đặc biệt là YouTube. Mọi người từ khắp nơi bắt đầu đăng video của họ để thử những thách thức lan truyền này.

Đó là một mục đích lan truyền và có khả năng mang lại hàng triệu khách truy cập chỉ trong vài tháng. Bạn có thể tự quay thử thách, khiến những người khác trong khu vực của bạn thực hiện hoặc chỉ biên dịch các video khác nhau được chia sẻ trên internet.

Lưu ý rằng không phải lúc nào bạn cũng có thể kiếm tiền từ các video vì chúng có thể có bản quyền, nhưng kênh của bạn sẽ phát triển.

Cách kiếm tiền:

 • YouTube AdSense

Ví dụ về Kênh YouTube:

Video phỏng vấn và hỏi tôi bất cứ điều gì

ý tưởng làm channel youtubeý tưởng làm channel youtube
ý tưởng làm channel youtube

Bí mật, tất cả chúng ta muốn đặt một số câu hỏi cá nhân cho người nổi tiếng hoặc người có ảnh hưởng yêu thích của chúng Tài. Nó có thể liên quan đến kinh doanh, vui vẻ, chiến lược, vv có thể xóa tan nghi ngờ của Tài.

Sẽ không tuyệt vời nếu tồn tại một kênh YouTube phỏng vấn những người nổi tiếng này và cho Tài cơ hội đặt câu hỏi? Chắc chắn rồi.

Vì vậy, nếu bạn muốn đánh cắp ý tưởng này, hãy tiếp tục và bắt đầu một kênh YouTube phỏng vấn và lưu trữ các phiên AMA của những người nổi tiếng trên internet.

Cách kiếm tiền:

 • YouTube AdSense

Digital Marketing & Blogging

ý tưởng làm Youtube về Digital Marketing, SEO hoặc Bloggingý tưởng làm Youtube về Digital Marketing, SEO hoặc Blogging
ý tưởng làm Youtube về Digital Marketing, SEO hoặc Blogging

Đó là một phân khúc thường bị lu mờ bởi các danh mục kinh doanh, tiếp thị hoặc giáo dục. Nhưng đam mê về nó, Tài đang nói về nó một cách riêng biệt.

Viết blog không còn là một sở thích cuối tuần mà là một sự lựa chọn nghề nghiệp chuyên nghiệp được hàng ngàn người sử dụng để kiếm hàng triệu đô la mỗi năm.Nó cho phép bạn làm việc thoải mái, địa điểm và thời gian của riêng bạn.

Digital Marketing là một lĩnh vực rộng lớn hơn bao gồm công cụ tìm kiếm, phương tiện truyền thông xã hội, quảng cáo trả tiền, vv được sử dụng để tiếp thị sản phẩm trên internet.

Cách kiếm tiền:

 • Tiếp thị liên kết
 • YouTube AdSense
 • Bán khóa học

Ví dụ về Kênh YouTube:

 • Neil Patel
 • Harsh Agrawal
 • Tai Nguyen – Kênh của Tài

Yoga

Làm 1 Channel Youtube về YogaLàm 1 Channel Youtube về Yoga
Làm 1 Channel Youtube về Yoga

Tương tự như ý tưởng kênh YouTube ở trên, chúng ta đừng bao gồm Yoga trong mục Sức khỏe và Thể hình. Nó còn hơn thế nữa. Nó không chỉ liên quan đến khía cạnh thể chất của cơ thể mà còn với các thực hành tinh thần và tâm linh.

Yoga được khuyến nghị cho mọi người đối mặt với căng thẳng và cần một lối sống tốt hơn. Nếu bạn có một số kiến ​​thức về Yoga, bạn có thể chia sẻ nó với những người khác gặp phải vấn đề tương tự.

Cách kiếm tiền:

 • YouTube AdSense
 • Tiếp thị liên kết
 • Bán khóa học

Ví dụ về Kênh YouTube:

 • Mind Body Soul
 • Stylecraze Yoga

Phần mềm và ứng dụng hữu ích

ý tưởng kênh youtube sử dụng phần mềm hữu íchý tưởng kênh youtube sử dụng phần mềm hữu ích
ý tưởng kênh youtube sử dụng phần mềm hữu ích

Các cửa hàng ứng dụng quá đông với hàng tấn ứng dụng hữu ích và vô dụng vẫn chưa được hàng triệu người khám phá. Không thể phủ nhận rằng một số ứng dụng này có thể giúp cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian và hiệu quả hơn.

Nhưng không có đủ thời gian để kiểm tra các ứng dụng và phần mềm này để quyết định ứng dụng nào thực sự hữu ích. Bạn có thể làm cho toàn bộ quá trình này dễ dàng hơn. Nếu bạn yêu thích công nghệ nhưng không phải là người kỹ tính khó tính, lĩnh vực này sẽ phù hợp với bạn.

Những gì bạn sẽ làm là duyệt internet, tìm một số ứng dụng thú vị, lập danh sách những ứng dụng hữu ích và tạo video về nó. Bạn không bị giới hạn trong một danh mục hoặc đối tượng cụ thể vì bạn có thể tạo video về sức khỏe & thể dục, du lịch, kinh doanh, tiếp thị, v.v.

Cách kiếm tiền:

 • YouTube AdSense
 • Tiếp thị liên kết

Ví dụ về Kênh YouTube:

Vlogging hàng ngày

kênh youtube về Vlogging hằng ngàykênh youtube về Vlogging hằng ngày
kênh youtube về Vlogging hằng ngày

Bạn có phải là người không đủ máy ảnh?

Bạn có thích được quay phim và ghi lại các hoạt động hàng ngày của mình bằng một bình luận thú vị không?

Nếu vậy, bắt đầu một kênh vlog hàng ngày có thể giúp bạn đạt được ngôi sao mà bạn đã khao khát bấy lâu. Bạn có thể ghi lại chuyến đi nhà hàng của bạn, hành trình du lịch, trải nghiệm dịch vụ, vv và chia sẻ với thế giới ngày của bạn.

Bạn có thể nghĩ những gì thú vị về những video này và tại sao mọi người sẽ xem nó? Tin Tài đi, có hàng ngàn người thích xem những gì đang diễn ra trong cuộc sống của bạn và sẵn sàng đăng ký cho bạn.

Dưới đây là một số vlogger YouTube thú vị nhất để lấy cảm hứng và đi.

Cách kiếm tiền:

 • YouTube AdSense
 • Chứng thực thương hiệu

Ví dụ về Kênh YouTube:

Video tạo động lực & truyền cảm hứng

ý tưởng làm kênh youtube truyền động lực và cảm hứngý tưởng làm kênh youtube truyền động lực và cảm hứng
ý tưởng làm kênh youtube truyền động lực và cảm hứng

Khi chúng ta cảm thấy thấp, một video động lực là những gì cần thiết để tự đón đầu và tiếp tục với cuộc sống khắc nghiệt. Nhưng, tạo ra một video tạo động lực & truyền cảm hứng là một nhiệm vụ đầy thách thức cần có định hướng và cách kể chuyện phù hợp.

Việc tạo ra những video như vậy càng trở nên khó khăn hơn nếu bản thân bạn không cảm thấy tốt và có động lực. Nhưng, nếu bạn là người có nhiều thái độ tích cực và mong muốn làm cho mọi thứ hoạt động, thì đây là một lối đi hoàn hảo.

Cách kiếm tiền:

 • YouTube AdSense

Ví dụ về Kênh YouTube:

 • Be Inspired
 • Jay Shetty

Mẹo làm vườn

ý tưởng kênh youtube về mẹo làm vườný tưởng kênh youtube về mẹo làm vườn
ý tưởng kênh youtube về mẹo làm vườn

Làm vườn là một niềm đam mê hoặc sở thích khác với hàng ngàn khán giả để nhắm mục tiêu. Nó không chỉ làm cho bạn cảm thấy tốt (bằng cách tiết kiệm thiên nhiên), bạn có được các sản phẩm hữu cơ tươi từ khu vườn của riêng bạn.

Tài đã thử làm vườn trong quá khứ và với các bước liên quan, Tài nhanh chóng hiểu rằng đó không phải là điều Tài có thể làm trong thời gian dài. Tuy nhiên, nếu bạn có kiến ​​thức, bạn có thể giúp những người khác như Tài muốn thử nó nhưng bị choáng ngợp với các bước liên quan.

Cách kiếm tiền:

 • YouTube AdSense
 • Tiếp thị liên kết

Ví dụ về Kênh YouTube:

Lời Khuyên Cuộc Sống

kênh youtube về châm ngôn cuộc sốngkênh youtube về châm ngôn cuộc sống
kênh youtube về châm ngôn cuộc sống

Là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai (sau Google), YouTube là nơi người ta tìm kiếm lời khuyên về lối sống. Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng một trong những thuật ngữ tìm kiếm nhiều nhất trên YouTube là cách hôn.

Nếu bạn có kinh nghiệm tốt với bất cứ điều gì liên quan đến lối sống (tài chính, mối quan hệ, hẹn hò, sức khỏe, v.v.), bạn có thể bắt đầu một lời khuyên chia sẻ kênh. Nó sẽ giúp bạn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực có thể giúp bạn bán các khóa học hoặc sách của riêng bạn.

Để cải thiện sự tương tác của bạn với người hâm mộ, hãy xem xét việc tổ chức một phiên AMA hoặc yêu cầu người xem của bạn nhận xét về vấn đề phổ biến nhất mà họ gặp phải. Tạo một video về chủ đề được nói nhiều nhất mà bạn nhận được.

Cách kiếm tiền:

 • YouTube AdSense
 • Bán khóa học và sách điện tử

Ví dụ về Kênh YouTube:

Ảo Thuật

ý tưởng kênh youtube về làm ảo thuật giaý tưởng kênh youtube về làm ảo thuật gia
ý tưởng kênh youtube về làm ảo thuật gia

Này bác sĩ Stephen Stranger, tại sao không bắt đầu một kênh ma thuật chỉ cho thế giới cách kéo các mánh khóe và trông thật ngầu. Chà, Tài biết bạn không thể là một pháp sư thực thụ nhưng bạn có thể hành động như một.

Có rất nhiều kênh YouTube chia sẻ các trò ảo thuật và khiến khán giả kinh ngạc! Bạn có thể làm như vậy. Tìm hiểu các thủ thuật từ internet hoặc sách và thành thạo nó trước khi tạo các video thú vị.

Ngoài ra, bạn cũng có thể trở thành một pháp sư kỹ thuật số. Sử dụng các công cụ kỹ thuật số (Adobe Photoshop, Premier) để tạo ảo ảnh và gây bất ngờ cho người khác trên Internet.

Cách kiếm tiền:

 • YouTube AdSense

Ví dụ về Kênh YouTube:

Đánh giá sách

ý tưởng làm kênh youtube đánh giá sáchý tưởng làm kênh youtube đánh giá sách
ý tưởng làm kênh youtube đánh giá sách

Làm thế nào Tài có thể quên một trong những ngóc ngách đam mê nhất với lượng khán giả khổng lồ? Sách được biết đến là người bạn tốt nhất của con người (sau vật nuôi Tài đoán vậy) và tài nguyên tốt nhất để có được thông tin.

Nếu bạn là một con mọt sách và thích đọc sách, tại sao không chia sẻ đánh giá cá nhân của bạn để giúp người khác quyết định. Bạn có thể chia sẻ những gì bạn thích, những gì có thể được cải thiện, mức độ hấp dẫn của nó và những điểm khác có thể giúp những người đọc khác đưa ra quyết định sáng suốt. Khác với đánh giá, tạo video danh sách top 10 cũng là một ý tưởng tốt.

Cách kiếm tiền:

 • YouTube AdSense
 • Tiếp thị liên kết
 • Nhận xét sản phẩm được tài trợ

Ví dụ về Kênh YouTube:

Ghi Lại Kiến Thức Bằng Quay Màn Hình

Nếu bạn ngại ngùng trước máy ảnh nhưng vẫn muốn chia sẻ kiến ​​thức của mình, hãy ghi lại nó. Nó liên quan đến việc ghi lại màn hình máy tính của bạn và chia sẻ hướng dẫn từng bước về những điều bạn biết.

Bạn có thể sử dụng bất kỳ trình ghi màn hình miễn phí / trả phí nào và tường thuật các bước thông qua giọng nói hoặc chú thích. Bạn có thể thu hút một số đối tượng tốt nếu bạn có kỹ năng chỉnh sửa video.

Cách kiếm tiền:

 • YouTube AdSense
 • Tiếp thị liên kết

Nên làm Youtube về chủ đề gì ?

Tài hy vọng bạn đã tìm thấy ít nhất một ý tưởng Kênh YouTube đáng để tiếp tục. Các đề tài làm youtube này có thực sự phụ hợp với bạn hay không ?

Và hãy lưu ý rằng, nếu bạn tham gia vào chương trình kiếm tiền từ Youtube, hãy làm nội dung Youtube của bạn trở nên xanh, sạch, đẹp. Thời Reup đã qua rồi, sống trong lo âu không giúp bạn thành công trên nền tảng Youtube được, chỉ có kiên trì và bền vững thì bạn mới thấy thành quả.

Bài đáng đọc:

Hãy comment bên dưới nếu như bạn có thêm các ý tưởng về kênh Youtube nhé.

Từ khóa liên quan:

các chủ đề làm youtube

ý tưởng làm video youtube

kinh nghiệm làm youtube

kinh nghiệm làm youtube cho người mới

nên làm youtube về chủ đề gì

ý tưởng làm youtube cho trẻ em

các chủ đề làm youtube
kinh nghiệm làm youtube cho người mới
ý tưởng làm video youtube
nên làm youtube về chủ đề gì
ý tưởng làm youtube
kinh nghiệm làm youtube
làm youtube chủ đề gì
ý tưởng làm youtube kiếm tiền
chủ đề youtube
tìm chủ đề làm youtube
làm youtuber
cách làm youtuber về game
nên làm kênh youtube về chủ đề gì
ý tưởng làm video
các ý tưởng làm youtube
ý tưởng youtube
kinh nghiệm youtube
cách làm youtube hiệu quả
ý tưởng sáng tạo youtube
những ý tưởng làm youtube
các ý tưởng làm video
ý tưởng làm youtube cho trẻ em
chủ đề youtube thu hút người xem
kinh nghiệm làm youtuber
ý tưởng video
những ý tưởng để làm youtube
cách làm kênh youtube nổi tiếng
cách làm nội dung youtube
cách làm kênh youtube hiệu quả
kịch bản làm youtube
cách làm video youtube hay
các nội dung có thể làm youtube
kinh nghiệm làm youtube kiếm tiền
cách làm video youtube
cách làm video về game
cách làm youtube về game
nội dung youtube
kịch bản youtube
kịch bản làm vlog
chủ đề làm youtube
ý tưởng quay video
những chủ đề làm youtube
chủ đề kênh youtube
những ý tưởng làm video youtube
làm youtube về chủ đề gì
đàn kiến nhỏ tranh nhau kiếm mồi | gia bảo vlogs
ý tưởng quay youtube
các chủ đề để làm youtube
hướng dẫn cách vẽ cá bé và khổng lồ vũ phương anh
đề tài làm youtube

3.9

7

votes

Article Rating

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Social Media

Rate this post

Viết một bình luận