Có bao giờ bạn tự hỏi, điều gì sẽ khiến cha mẹ mình thực sự hạnh phúc?

Với nhịp sống hiện đại biến đổi không ngừng, ngày càng phát triển, cuộc sống vật chất được cải thiện và ấm no hơn, thước đo thành công ngày càng cao hơn. Một bữa cơm, một cuộc điện thoại cũng bỗng nhiên trở nên khó khăn lạ thường, vô tình chúng ta quên đi những người sẵn sàng thương yêu và chờ đợi chúng ta vô điều kiện.

Những giờ làm thêm đến tận khuya, những deadline đầy áp lực vào những ngày cuối tuần để cố gắng đạt được thành công như bao người khác: được làm việc trong một tập đoàn lớn với mức lương nghìn đô, sở hữu được căn hộ cao cấp, một chiếc xe hơi… nhưng chúng ta có thực sự cảm nhận được niềm vui và hạnh phúc trong suốt chặng đường dài để đạt được điều mong muốn đó hay không?

Có bao giờ bạn tự hỏi, điều gì sẽ khiến cha mẹ mình thực sự hạnh phúc? - ảnh 1

Mỗi người sẽ có những thước đo thành công của riêng mình, nhưng thành công nhất không phải theo thước đo của xã hội, mà đó chính là sự hạnh phúc của bản thân và những người mà ta yêu thương. Cũng bởi sau tất cả, thứ duy nhất ở lại với mỗi người chúng ta không phải là tiền bạc hay vật chất mà chính là những kỷ niệm và phút giây vui vẻ cùng với gia đình nhất là cha mẹ, người đã sinh ra chúng ta.

Nhân mùa Vu Lan báo hiếu, KingSport đã lan tỏa thông điệp về gia đình trong đoạn video ngắn với chủ đề “Vu Lan hạnh phúc” với những lời chia sẻ của những người con xa nhà cùng với hành trình theo đuổi những ước mơ, những đam mê.

Xuyên suốt video là những tâm sự và sẻ chia của những người con rời xa quê hương để lập nghiệp. Khi đã có những thành công nhất định trong sự nghiệp cùng các mối quan hệ xã hội, thì chợt nhận ra thời gian dành cho cha mẹ không còn nhiều. Lo mải mê theo đuổi ước mơ đôi khi quên đi sức khỏe của bản thân, cũng như chưa bao giờ thực sự quan tâm đến sức khỏe của cha mẹ.

Cha mẹ có thể hiểu được những điều mà chúng ta đang làm, nhưng cha mẹ sẽ còn được bao nhiêu năm nữa bên cạnh của chúng ta… Trong video “Vu Lan hạnh phúc”, cả 3 nhân vật đều có những đích đến và thành công khác nhau, nhưng tất cả đều có chung một nơi để hướng về vào mùa Vu Lan này, đó là gia đình. Họ sẽ dành một món quà thật đặc biệt cho những bậc sinh thành của họ.

Và điều đặc biệt ấy, chính là một chuyến thăm nhà bất ngờ cùng món quà sức khỏe: chiếc ghế massage toàn thân KingSport, cũng bởi ở tuổi xế chiều, có lẽ chẳng món quà nào ý nghĩa và thiết thực hơn món quà sức khỏe.

Có bao giờ bạn tự hỏi, điều gì sẽ khiến cha mẹ mình thực sự hạnh phúc? - ảnh 2

Chúng ta cứ mải miết đi tìm hạnh phúc nơi đích đến của những hành trình xa xôi. Thế nhưng, hạnh phúc có lẽ đơn giản là… Khoảnh khắc cha mẹ bắt máy cười thật tươi, thật khỏe mạnh ở bên kia màn hình điện thoại. Niềm háo hức khi được xách vali lên chuyến xe trở về thăm nhà. Ánh mắt đong đầy niềm vui chẳng thể giấu khi ta dành trao cha mẹ những món quà.

Còn bạn, Vu Lan này bạn sẽ dành tặng điều gì để cho cha mẹ giàu sức khỏe, giàu hạnh phúc hay chưa?

Có bao giờ bạn tự hỏi, điều gì sẽ khiến cha mẹ mình thực sự hạnh phúc? - ảnh 3

Không có món quà nào lớn hơn nụ cười và sức khỏe của những người thân yêu trong gia đình. Với tâm niệm cuộc sống giàu sức khỏe là cuộc sống giàu hạnh phúc, nhãn hàng KingSport đã không ngừng theo đuổi sứ mệnh chăm lo cho sức khỏe của mọi gia đình Việt trong suốt hơn 12 năm qua. Là thương hiệu đi tiên phong trong ngành thiết bị luyện tập thể dục thể thao và chăm sóc sức khỏe như ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập…mang đến cho khách hàng những phút giây rèn luyện cho bản thân hay thư giãn đích thực cùng gia đình.

Rate this post

Viết một bình luận