NOEL CẬN KỀ, MẶC GÌ ĐI CHƠI GIÁNG SINH CHO CẢ GIA ĐÌNH? – AEONMall Bình Tân

“Jingle bells, jingle bells, jingle all the way”, giai điệu vang lên báo hiệu một mùa Giáng Sinh an lành và ấm áp lại đến. Hòa vào không khí nhộn nhịp và rộn ràng của phố phường mùa lễ hội cuối năm này, hãy cùng AEON MALL Bình Tân lên outfit “chuẩn đét” Noel cho cả gia đình xuống phố thôi nào.


Tông đỏ

Màu đỏ – màu sắc đặc trưng của mùa Giáng sinh này chắc chắn không thể thiếu và luôn là lựa chọn đầu tiên cho bộ trang phục dạo phố ngày Noel. Không cần phải mặc đồ giống nhau mà chỉ cần cùng tone là gia đình mình đã có ngay một set “đậm đà” mùa Noel rồi đó. Dễ phối nhất với màu đỏ là sắc trắng đen hoặc trung tính, cùng tham khảo nhé.


Tông xanh – Cây thông Noel

Có đỏ có xanh cho Noel đậm chất. Màu sắc của Noel không chỉ có màu đỏ của ông già Noel mà nó còn là màu xanh của những cây thông. Màu này không nổi bật như sắc đỏ nhưng vẫn đậm chất lễ hội cuối năm.

Tông trắng
Nhắc đến Giáng sinh thì màu trắng tượng trưng của tuyết cũng không thể bỏ qua. Màu này đặc biệt dễ phối. Gia đình có thể kết hợp cùng màu đỏ và màu xanh để outfit của cả nhà trông nổi bật hơn.
Tông trắng


Họa tiết kẻ caro

Giáng sinh không chỉ có đỏ, xanh hay trắng mà những trang phục họa tiết caro cũng đều mang lại không khí Noel. Để không gặp phải tình trạng rối mắt hoặc rườm rà, chỉ cần chọn 1 hoặc 2 items có họa tiết caro là đã ngập tràn màu sắc Noel cho cả gia đình.

Tất cả các items trên đều có tại các thương hiệu thời trang đình đám nằm trong TTTM AEON MALL Bình Tân, ba mẹ và bé hãy ghé xem thử để sắm cho gia đình nhé. Mong rằng với một vài gợi ý trên gia đình sẽ có những bộ trang phục “tông xoẹt tông” thật rực rỡ để ra đường vào ngày Giáng sinh nè. AEON MALL Bình Tân chúc cả nhà mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc.

Rate this post

Viết một bình luận