Quán Gỏi Cá Ngon Khu Thanh Đa Bình Thạnh

GỎI CÁ THANH ĐA

Đ/c: Thanh Đa, P.27, Bình Thạnh

 

Gỏi Cá Thanh Đa nằm tại địa chỉ Số Thanh Đa, Phường 27,  Q.Bình Thạnh là địa điểm lý tưởng của những tín đồ ẩm thực, đặc biệt là những món ăn đặc sản mang hương vị ngon và lạ.

Gỏi Cá Thanh Đa như đúng tên gọi của nó, đặc sản tại đây chính là gỏi cá, khẩu vị và sở thích của mỗi người là không ai giống ai tuy nhiên đa phần chung để ý sẽ thấy hầu như ai đến Gỏi Cá Thanh Đa cũng sẽ gọi cho mình một đĩa gỏi để thưởng thức.

Gỏi cá Thanh Đa

Gỏi cá là sự kết hợp hài hoà tinh tuý từ sợi cá dai ngọt hoà quyện với nước chấm từ gạch tôm, một cuốn gỏi hoàn hảo đầy đủ rau thơm, chuối, khế, ớt xanh… mọi thứ phối hợp thành một món ngon đầy hấp dẫn ăn vào khó quên được.

Ngoài món gỏi cá thì quán cũng phục vụ nhiều món ăn khác được làm từ đặc sản biến qua nhiều cách chế biến phong phú, hình thành những thức phẩm có một không hai khá sáng tạo, đa dạng. Các món ăn ở đây đều có hương vị đặc biệt riêng, vị lạ hơn so với những nơi khác nhưng chung quy lại vẫn là ngon.

Mẹt cuốn đồng quê

Tôm tít xào bơ bắp

Cơm cháy hải sản

Gỏi ốc san hô

Hàu hấp xì dầu

Cá suốt chiên giòn

Ếch chiên nước mắm

Cá ngừ lúc lắc

Là một quán ăn với không gian mở sẽ tạo cảm giác thoải mái cho thực khách khi ghé qua.

 

Ngoải khu vực trên lầu quán còn có khu vực trong nhà và ngoài sân

 

Góc nhỏ cho các bé vui chơi

 

 

Gỏi Cá Thanh Đa có không gian thoáng mát kết hợp món ăn ngon lạ sẽ là một địa điểm must try cho mọi người. Hãy đến và trải nghiệm

GỎI CÁ THANH ĐA

Đ/c:  Thanh Đa, P.27, Bình Thạnh

Tel: 0984625007

https://www.diadiemanuong.net.vn/

* Các trang liên kết

 

Tags: Quán Gỏi Cá Ngon Khu Thanh Đa Bình Thạnh , Gỏi Cá Thanh Đa

Rate this post

Viết một bình luận