Tiếng Trung Chinese – Cơ sở vật chất tại trung tâm tiếng Trung Chinese

Mục đích cuối cùng mà trung tâm tiếng Trung Chinese hướng đến là chất lượng dạy học cho học viên. Làm sao để học viên có chất lượng học tập tốt nhất, làm sao để học viên có thể thoải mái nhất tiếp thu kiến thức. Đó là những điều mà những người đứng đầu trung tâm luôn trăn trở. Đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi là một phương án lựa chọn của trung tâm tiếng Trung Chinese.

Cơ sở vật chất hiện đại tiện nghi

Mặc dù tại Chinese, mỗi lớp học chỉ gồm 2 đến 8 học viên tuy nhiên cơ sở vật chất được đầu tư rất hiện đại và cực kì tiện nghi.

Trong mỗi lớp học từ cơ sở vật chất cũng cơ sở học tập cũng đều được trang bị theo chuẩn châu Âu hoàn toàn phù hợp với phương pháp học tập hiện đại. Bàn ghế tiện nghi cho việc đi lại để giao tiếp tiếng Trung trong quá trình học. Ánh sáng đầy đủ cũng như hệ thống làm mát trong các lớp học với điều hòa và quạt điện. Giúp cho học viên có được không khí thoải mái nhất trong quá trình học tập.

Hệ thống vật chất phục vụ học tập gồm máy chiếu, đầu CD, tivi,… giúp cho học viên tiếp xúc với phương pháp đa dạng và tiện nghi nhất.

Bên cạnh đó, mỗi buổi học của học viên đều được ghi hình lại, bởi vậy nếu hôm đó bạn có nghỉ học hay chưa hiểu phần nào đó thì có thể xem lại buổi học đó và hiểu cặn kẽ vấn đề hơn. Chúng tôi hoàn toàn tạo mọi điều kiện để học viên có chất lượng học tập tốt nhất.

Môi trường học tập thân thiện

Có lẽ, bạn sẽ ít tìm thấy môi trường học tiếng Trung nào trên địa bàn Hà Nội lại có thể thân thiện và tiện nghi như ở Chinese. Tại Chinese, chúng tôi tạo ta môi trường học tập thân thiện nhất. Số lượng học viên chưa bao giờ đến 10 người giúp học viên có cơ hội trao đổi bài nhiều hơn, cơ hội nói nhiều hơn. Trong quá trình học, thầy cô và học sinh không có khoảng cách mà sẽ như những người bạn, người đồng nghiệp cùng nhau hỗ trợ nhau, giúp đỡ nhau trong quá trình học tập. Bởi vậy, bạn hoàn toàn tin tưởng rằng chất lượng học tập của bạn sẽ được đảm bảo.

Cơ sở vật chất tiện nghi và thân thiện, tạo động lực cho người học trong quá trình học tập. Nếu bạn đang tìm một trung tâm tiếng trung như thế thì Chinese là lựa chọn hàng đầu.

Cơ sở vật chất tại trung tâm tiếng Trung Chinese

Một số hình ảnh tại Trụ sở trung tâm Hà Nội:

 

van phong ha noi min Cơ sở vật chất tại trung tâm tiếng Trung Chinesevan phong ha noi min Cơ sở vật chất tại trung tâm tiếng Trung Chinese
Văn phòng trung tâm tiếng Trung Chinese Hà Nội

 

hoc vien chinese8 min Cơ sở vật chất tại trung tâm tiếng Trung Chinesehoc vien chinese8 min Cơ sở vật chất tại trung tâm tiếng Trung Chinese
Học viên Trung tâm tiếng Trung Chinese

Một số hình ảnh chi nhánh trung tâm tại TP. Hồ Chí Minh:

 

Tiếng Hoa Chinese TP.Hồ Chí Minh
Lễ tân tiếng Hoa Chinese Hồ Chí Minh
Văn phòng tiếng Hoa Chinese Hồ Chí Minh
Lớp học tại Chinese Hồ Chí Minh

.

Rate this post

Viết một bình luận