Với bạn Trưởng thành là gì?

Với bạn Trưởng thành là gì? - Ảnh 1.

Ở tuổi trưởng thành bạn có đang bị nuối tiếc điều gì?… đừng ngần ngại tham gia chia sẻ tại cuộc thi chia sẻ về Người trưởng thành.

Chương trình được tổ chức bởi nhãn hàng máy lọc nước Karofi với thành phần ban giảm khảo bao gồm Chuyên gia tâm lý học Đinh Đoàn.

Thí sinh có thể gửi bài dự thi dưới mọi hình thức Bài viết, Video, Ảnh… Ban tổ chức sẽ tiến hành nhận bài dự thi từ 25-05-2018 đến ngày 25-06-2018.

Chi tiết về cuộc thi vui lòng truy cập tại đây.

Để tham gia, mọi công dân sinh sống và làm việc tại Việt Nam có thể chia sẻ quan điểm của mình về người trưởng thành. Hình thức thể hiện là bài viết chia sẻ, làm thơ + + hình ảnh minh họa cho bài viết hoặc video. Ban tổ chức ưu tiên các hình thức thể hiện sáng tạo.

Dưới là một số hình ảnh trong bộ ảnh về người trưởng thành đã gây xúc động cho cộng đồng mạng.

Với bạn Trưởng thành là gì? - Ảnh 2.

Với bạn Trưởng thành là gì? - Ảnh 3.

Với bạn Trưởng thành là gì? - Ảnh 4.

Với bạn Trưởng thành là gì? - Ảnh 5.

Với bạn Trưởng thành là gì? - Ảnh 6.

“BGK chấm bài không dựa trên tiêu chí đồng ý hay không đồng ý với điều này, quan trọng là bạn thể hiện một cách hấp dẫn, thuyết phục quan điểm của mình, bất kể quan điểm thuận chiều hay trái chiều”, đại diện ban tổ chức cho hay.

Tất cả các bài chia sẻ đều sẽ được BGK đăng tải tại đây.

BGK sẽ gửi link bài chia sẻ cho người tham dự qua tin nhắn, email.

Người tham dự có thể truy cập Fanpage Karofi Máy lọc nước thông minh, chia sẻ bài của mình trên facebook cá nhân, để mời bạn bè bình chọn để nhận giải bình chọn. Trong trường hợp không kêu gọi bạn bè bình chọn, người tham gia vẫn có cơ hội nhận giải ban giám khảo chấm.

Về cơ cấu giải thưởng, có 1 giải nhất là 1 máy lọc nước Karofi Optimus 2.0, 8 cấp trị giá 8,720,000đ; 1 giải nhì là 1 máy lọc nước Karofi Optimus i1 trị giá 7,810,000đ. Ngoài ra có 1 giải bình chọn nhiều nhất là 1 máy lọc nước Karofi uRO 1.0 trị giá 6,020,000đ.

Thể lệ chi tiết chương trình truy cập tại đây

Cách thức gửi bài chia sẻ:

Cách 1: Truy cập website https://karofi.com/nguoi-truong-thanh/ để gửi bài chia sẻ và làm theo hướng dẫn trên website

Cách 2: Gửi qua thư điện tử về địa chỉ: nguoitruongthanh.karofi@gmail.com, tiêu đề ghi rõ: Bài tham dự cuộc thi Chia sẻ quan điểm về người trưởng thành

Cách 3: Gửi bài dự thi qua tin nhắn Fanpage: https://www.facebook.com/congtykarofi/. Tiêu đề ghi rõ: Bài tham dự cuộc thi Chia sẻ quan điểm về người trưởng thành

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Email: nguoitruongthanh.karofi@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/congtykarofi/ .

Rate this post

Viết một bình luận