10 cách chữa viêm họng hạt tại nhà HIỆU QUẢ nên dùng ngay – Chi tiết tin tức – Cổng thông tin điện tử tỉnh Bắc Giang

Thanh hầu bổ phế thang được hoàn thiện dựa trên quá trình nghiên cứu các bài thuốc trị bệnh hô hấp cho Vua Nguyễn của Ngự y Thái Y Viện. Đội ngũ chuyên gia Nhất Nam Y Viện vừa kế thừa những ưu điểm nổi trội trong nguyên tắc điều trị của các Ngự y triều Nguyễn vừa tiến hành cải tiến nhiều mặt để “thuốc xưa phù hợp với người nay”, đem lại hiệu quả điều trị cao và đảm bảo an toàn, không gây tác dụng phụ.

Hiện tại, Thanh hầu bổ phế thang xử lý viêm họng hạt toàn diện bằng cách áp dụng chặt chẽ cơ chế KHÁNG VIÊM TIÊU HẠT và NÂNG CAO MIỄN DỊCH. Với sự kết hợp của 32 vị thuốc nam, trong đó có không ít thảo dược là “kháng sinh tự nhiên” phối hợp với các thảo dược bổ “tiến vua”, bài thuốc giúp người bệnh giải quyết hiệu quả tình trạng viêm nhiễm tại họng, chấm dứt các triệu chứng bệnh và tăng cường sức khỏe của hệ hô hấp, nâng cao sức đề kháng. 

Đặc biệt, 100% thành phần của bài thuốc là nam dược sạch, không chứa tạp chất do được thu hái từ vườn thuốc tiêu chuẩn GACP-WHO của Nhất Nam Y Viện. Đơn vị còn đầu tư các công nghệ hiện đại trong chuyên canh trồng trọt, sơ chế; thảo dược được trồng trên thổ nhưỡng và khí hậu phù hợp, sử dụng phân bón sinh học nên thuốc đảm bảo không tồn dư hóa chất độc hại, an toàn với sức khỏe người bệnh.

Dùng bài nam dược Thanh hầu bổ phế thang, người bệnh còn được điều trị viêm họng hạt toàn diện theo một phác đồ gồm ba giai đoạn cụ thể: ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG – ĐIỀU TRỊ GỐC BỆNH – ĐIỀU TRỊ DỰ PHÒNG. Giai đoạn điều trị triệu chứng được phân tách riêng biệt nên tình trạng đau nhức, ngứa họng họng, nổi hạt vướng, ho dai dẳng,… sẽ được giải quyết nhanh chóng và các biến chứng bệnh cũng được ngăn ngừa tốt hơn (Xem chi tiết phác đồ giải quyết viêm họng hạt an toàn). 

Bên cạnh đó, bác sĩ còn điều chỉnh và tối ưu phác đồ một cách tốt nhất cho mỗi người bệnh sau quá trình thăm khám cụ thể. Cho nên Thanh hầu bổ phế thang cũng là bài thuốc đáp ứng điều trị tích cực với hầu hết đối tượng người bệnh, kể cả người già, trẻ nhỏ, phụ nữ có thai,…

Để được tư vấn cụ thể về phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng viêm họng hạt của bản thân, người bệnh nên trực tiếp đến thăm khám tại địa chỉ Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội gọi đến hotline 0888 598 102. hoặc liên hệ với chuyên gia để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

Người bệnh có nhu cầu tìm hiểu thêm về bài thuốc xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Rate this post

Viết một bình luận