15 Phần Mềm Thiết Kế Tờ Rơi Bằng Phần Mềm Gì, Top 5 Trang Web Tạo Tờ Rơi Miễn Phí | Saplastic.com.vn – Saplastic.com.vn

Tờ rơi quảng cáo (leaflet / flyer / brochure) là một bản in sử dụng các thiết kế và thông tin để truyền tải đến khách hàng. Tờ rơi là một tờ đơn có 1 trang và 2 mặt. Đó là những gì phân biệt nó với một tờ rơi gấp, có thể gấp đôi, gấp ba hoặc gấp bốn lần. Kích thước tờ rơi thường nhỏ, số lượng in nhiều để đảm bảo giảm thiểu chi phí phát sinh khi in ấn. Vì vậy, trước khi thiết kế, cần tạo nội dung một cách chọn lọc nhất để giảm thiểu thông tin văn bản để lấy không gian cho hình ảnh và các yếu tố thiết kế khác.

Hiện đang xem: Bạn dùng phần mềm nào để thiết kế tờ rơi quảng cáo?

Tờ rơi đóng vai trò rất quan trọng trong chiến dịch quảng cáo thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm của công ty. Để một tờ rơi thu hút người xem và thuyết phục khách hàng mua sản phẩm thì nó không chỉ phải đẹp mà còn phải ấn tượng. Chính vì vậy khi thiết kế tờ rơi các nhà thiết kế không thể không nói đến phần mềm thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp, dưới đây congdonginan.com sẽ giúp bạn đọc top 10 phần mềm hot nhất hiện nay, đặc biệt hỗ trợ thiết kế tờ rơi nhanh chóng, đơn giản theo sở thích và mong muốn cá nhân của bạn !

2. Adobe Illustrator

Adobe Illustrator là một trong những phần mềm Adobe phổ biến nhất để bạn thiết kế tờ rơi và các ấn phẩm quảng cáo truyền thông khác. Có lẽ không cần phải nói nhiều về các tính năng của Adobe vì nó có thể do “ai nấy làm”. Tuy nhiên, bạn cần phải có kiến ​​thức về cách sử dụng công cụ, vì vậy đối với những người không phải là nhà thiết kế, công cụ hơi phức tạp.

*

4. GIMP

GIMP là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho Photoshop. Nó có hầu hết các tính năng mà Adobe Photoshop cung cấp cho người dùng. Nó là một chương trình để tạo và xử lý đồ họa mảng, nhưng cũng có hỗ trợ cho đồ họa thiết kế tờ rơi và áp phích. Nó là một dự án phần mềm mã nguồn mở, miễn phí.

Xem thêm: Quy Định Về Bảng Hiệu Nhà Thuốc Đạt Gpp Bộ Y Tế Đẹp “Xuất Sắc”

*

6. LucidPress

Một công cụ thiết kế trực tuyến cho phép bạn thiết kế tờ rơi nhanh chóng. Giao diện sạch sẽ và thân thiện, dễ sử dụng. Có 2 phiên bản, một phiên bản dùng thử và một phiên bản trả phí cho công cụ thiết kế trực tuyến này. Nhà sản xuất brochure Lucidpress cho phép bạn tạo ra các màn hình kỹ thuật số kiểu dáng đẹp, hoàn hảo để xem trên máy tính hoặc iPad. Chèn hình ảnh chất lượng cao để có thành phẩm ấn tượng.

*

8. ArcSoft Print Creations

Phần mềm này cũng có thể giúp bạn tạo các thiết kế tờ rơi, nhưng phần lớn nó phù hợp hơn với công việc in ấn. Ứng dụng thú vị này cho phép bạn tạo tất cả các loại dự án bằng cách sử dụng ảnh của bạn, từ thiệp chúc mừng gấp cổ điển đến sổ lưu niệm hoàn toàn tùy chỉnh. Bạn có thể tạo tờ rơi và tờ rơi, lịch, áp phích và tạo ra các tác phẩm trực quan vui nhộn phục vụ mong muốn cá nhân của bạn.

*

10. Trình tạo áp phích

Phần mềm thiết kế tờ rơi và poster này hiện đã có trên iTunes, hỗ trợ iPhone, iPad và iPod touch, nhưng được đánh giá là tốt nhất trên iPhone 5. Có hơn 10 ngôn ngữ cho bạn sử dụng. Tuy nhiên, chúng không thể xuất ra PDF chất lượng cao hoặc các định dạng thiết kế lớn hơn

*

Hi vọng sau bài viết này, các độc giả thân yêu của congdonginan.com đã bỏ túi được nhiều phần mềm thiết kế tờ rơi hiệu quả, dễ sử dụng. Nếu người đọc không có nhiều kinh nghiệm thiết kế, hoặc không có đủ thời gian để bắt đầu với một mẫu thiết kế hoàn thiện…. Đến với congdonginan.com – cơ sở in ấn số 1 Việt Nam hiện nay, chuyên thiết kế và in tờ rơi quảng cáo đẹp với đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tận tâm cùng với tính chuyên nghiệp cao, congdonginan.com hứa hẹn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất và chất lượng đảm bảo.

Xem thêm: Dịch Vụ Cho Thuê Biển Quảng Cáo Ngoài Trời Tại Hà Nội, Dịch Vụ Cho Thuê Biển Quảng Cáo Ngoài Trời

congdonginan.com có ​​thể hỗ trợ tư vấn cho bạn đọc những thông tin chính xác nhất về giá gia công ấn phẩm, chất liệu sản phẩm tờ rơi. Hãy xem ngay kho ảnh đa dạng và phong phú tại congdonginan.com nếu bạn muốn sở hữu những mẫu thiết kế ấn tượng, thu hút và chất lượng cao nhất.

Rate this post

Viết một bình luận