Các Phần Mềm Thiết Kế Tờ Rơi được Sử Dụng Phổ Biến » In Thiên Hằng

Tờ rơi có vai trò quan trọng trong chiến dịch quảng cáo thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ của các doanh nghiệp. Để tờ rơi có thể thu hút được số đông người xem, thuyết phục được họ mua các sản phẩm thì tờ rơi không chỉ đẹp mà còn phải ấn tượng. Vì thế mà khi thiết kế các mẫu tờ rơi, các designer không thể không nhắc đến các phần mềm thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp hiện nay.

Các phần mềm thiết kế tờ rơi phổ biến

Adobe InDesign

Adobe InDesign là một phần mềm thiết kế tờ rơi quảng cáo chuyên nghiệp vì nó có đầy đủ các tính năng cho việc bố trí trang. Khi sử dụng phần mềm này, bạn có thể dễ dàng tạo ra các mẫu tờ rơi từ đơn giản cho đến phức tạp. Không những thế, Adobe InDesign còn hỗ trợ làm hình ảnh, tem nhãn, logo, banner,… Ngoài ra, bạn cũng có thể chèn video hoặc âm thanh sau đó rồi mới xuất bản.

Phần mềm thiết kế tờ rơi Adobe InDesign có thể thiết kế tờ rơi với bố trí chuyên nghiệp cho phép xuất bản kĩ thuật số và in ấn.

Ưu điểm của phần mềm Adobe InDesign có thể kể đến:

– Các cập nhật liền mạch

– Dễ dàng kéo thả các cột hoặc các hàng ở trong bảng

– EPUB được bố trí một cách cố định

Khi sử dụng phần mềm thiết kế tờ rơi Adobe InDesign, các bạn sẽ được cung cấp các ứng dụng cho việc thiết kế, được trao đổi trực tuyến, được nhận những bản thiết kế chuyên nghiệp nhất.

phan mem thiet ke to roi 1

Phần mềm thiết kế tờ rơi Adobe InDesign

Nhưng Adobe InDesign lại có nhược điểm là đòi hỏi người thiết kế phải có chuyên môn cao khi thiết kế các đường cong ở tờ rơi.

Adobe Illustrator

Nếu như đã là dân thiết kế chuyên nghiệp thì bạn không thể nào không biết đến phần mềm thiết kế tờ rơi Adobe Illustrator. Đây là một công cụ thiết kế tiêu chuẩn trong bản vẽ. Từ các thiết kế đơn giản đến phức tạp, có đòi hỏi độ chính xác cao đến đâu thì phần mềm Adobe Illustrator hoàn toàn có thể đáp ứng được. Có thể nói đây là công cụ tuyệt vời nhất cho các nhà thiết kế, đặc biệt là thiết kế in ấn.

Với các công cụ xử lý màu, công cụ vẽ, các hiệu ứng,… Adobe Illustrator sẽ mang đến cho bạn những bản thiết kế chuyên nghiệp và sinh động.

Thế nhưng, do phần mềm này có nhiều chức năng và có tính chuyên nghiệp cao nên những người mới sử dụng sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng nếu đã sử dụng thành thạo phần mềm thiết kế tờ rơi Adobe Illustrator thì chắc chắn là bạn sẽ không quan tâm đến phần mềm nào khác bởi vì nó đã đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn.

Phần mềm Adobe Illustrator có các tính năng như:

– Pen công cụ xem trước

– Hình dạng live

– Cải tiến NEO

– Phông chữ máy tính để bàn từ Typekit

– Khai thác CSS hiệu quả

phan mem thiet ke to roi 2

Phần mềm thiết kế Adobe Illustrator

Phần mềm Adobe Illustrator có rất nhiều ưu điểm như có đầy đủ các công cụ hỗ trợ thiết kế tờ rơi, tích hợp điện toán đám mây, bộ công cụ thiết kế vector,… Tuy nhiên thì phần mềm này có nhược điểm duy nhất là khá phức tạp khi sử dụng với những người mới bắt đầu làm.

SpringPublisher

Phần mềm SpringPublisher cũng là một trong các công cụ thiết kế tờ rơi miễn phí. Khi sử dụng phần mềm này, bạn có thể dễ dàng thiết kế bưu thiếp, tờ rơi, danh thiếp,…

SpringPublisher cung cấp cho người dùng những mẫu template có sẵn hoặc cho phép sử dụng các mẫu trực tuyến sau đó chỉnh sửa, tạo ra các mẫu thiết kế mới.

Do khá tương đồng về giao diện thuộc Microsofl Ofice nên bạn sẽ sử dụng rất dễ dàng. Nếu như công việc yêu cầu phải thực hiện các công cụ thiết kế hoặc chỉnh sửa tài liệu thì phần mềm này hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu của bạn.

phan mem thiet ke to roi 3

Phần mềm thiết kế tờ rơi SpringPublisher

Tính năng của phần mềm thiết kế tờ rơi SpringPublisher có thể kể đến:

– Bạn có thể thêm văn bản, hình ảnh, bản đồ,…

– Hỗ trợ các hiệu ứng ảnh như thay đổi chiều, chỉnh độ trong suốt,…

– Sản phẩm sau khi thiết kế sẽ có độ phân giải cao

– In các sản phẩm dễ dàng

Microsoft Word

Bạn nghĩ Microsoft Office Word là một công cụ xử lý văn bản nhàm chán? Không còn nữa. Các phiên bản Microsoft Word mới hơn (2007 trở đi) có khả năng tạo áp phích , tờ rơi, thẻ và thậm chí cả infographics. Như được hiển thị trong ảnh chụp màn hình bên dưới, một tìm kiếm nhanh “flyer” trả về hàng trăm mẫu tờ rơi tìm kiếm tuyệt đẹp và chuyên nghiệp trong vài giây. Sau khi chọn một mẫu, bạn có thể dễ dàng thêm và tùy chỉnh văn bản, màu sắc, đồ họa, hiệu ứng, v.v.

Phần mềm thiết kế tờ rơi microsoft word

Sẽ tốt hơn nữa nếu bạn có Microsoft Publisher, tất nhiên đó là giải pháp Microsoft Office hoàn hảo cho thiết kế tờ rơi. Microsoft PowerPoint cũng hoạt động hoàn toàn tốt, vì nó chia sẻ rất nhiều tính năng tương tự với Microsoft Word và Publisher.

Một số phần mềm khác

  • Photoshop
  • GIMP
  • SmartDraw
  • Easy Flyer Creator

Các phần mềm thiết kế tờ rơi online

  • PosterMyWall
  • LucidPress
  • FlyerLizard
  • Canva

Trên đây là các phần mềm thiết kế tờ rơi đang được sử dụng rất nhiều trên thị trường. Hy vọng với các thông tin chúng tôi chia sẻ, các bạn sẽ có lựa chọn tốt cho mình.

Giới thiệu bạn địa chỉ in tờ rơi giá rẻ lấy ngay

In Thiên Hằng – công ty in ấn hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên nhận in màu các loại từ tờ rơi quảng cáo, brochure, in catalogue, poster, in sách vở giá trình, card visit, phong bì thư, thiệp cưới,… Với kinh nghiệm và khả năng của mình, In Thiên Hằng luôn cam kết in màu tờ rơi với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Chi tiết về bảng giá in tại: in tờ rơi.

Công ty TNHH Dịch vụ công nghệ Thiên Hằng

Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 

0975 500 211 – 04666 35 333

Website:

https://inthienhang.com

Email:

inthienhang@gmail.com

Rate this post

Viết một bình luận