5 loại vitamin phái có để có làn da khỏe mạnh

Sự thiếu hụt Vitamin khiến cho da trở nên sần sùi và thiếu sức sống. Vì vậy phụ nữ thường chi một khoản tiền lớn để mua các loại vitamin tổng hợp để bổ sung. Tuy nhiên cách tốt nhất để có làn da khỏe đẹp chính là bổ sung vitamin và các loại khoáng chất bằng các loại thực phẩm tự nhiên.

CÓ 5 LOẠI VITANMIN CHÍNH GIÚP DA KHỎE MẠNH NHƯ:
 
VITAMIN A: Giúp ngăn ngừa quầng thâm mắt và giảm tốc độ lão hóa da. Ngoài ra còn tăng tuần hoàn máu giúp da luôn căng mọng và giảm nguy hại do tia cực tím gây ra.


Vitamin A thường có trong cà rốt, xoài, đào, bông cải xanh và gan bò

VITAMIN B2: Là trợ thủ đắc lực cho da khô. Thúc đẩy hô hấp tế bào được tốt hơn.
Vitamin B2 thường có trong đậu nành, bông cải xanh, trứng, nấm, hàu, yogurt

VITAMIN B3: Một loại vitamin giúp chống lại một số loại ung thư da. Làm giảm triệu chứng bệnh đỏ mặt và khả năng mụn trứng cá tới 52%. Ngoài ra Vitamin B3 còn giúp tăng khả năng dưỡng ẩm và bảo vệ da
Vitamin B3 thường được tìm thấy trong khoai tây, ức gà, cá ngừ, cà chua, thịt bò và trứng

VITAMIN B5: Có tính chất kháng khuẩn giúp đối phó với mụn trứng cá và các yếu tố gây viêm da. Thúc đẩy sự tái tạo và trẻ hóa làn da. Ngoài ra còn giúp da có độ dưỡng ẩm sâu.
Vitamin B5 thường được tìm thấy trong phô mai, đậu xanh, nấm, cá ngừ, trứng, thịt heo

VITAMIN B6: cực kì tốt cho da khô. Giúp ngăn ngừa bệnh chàm da và mụn trứng cá và giúp cân bằng Hormones
Vitamin B6 thường có trong ức gà, chuối, dưa hấu, rau mồng tơi, bông cải xanh, trứng

————————–
Theo Bác sĩ Lyudmila Lohvinova –
Phòng khám Columbia Asia Sài Gòn
 
 

Follow us for latest Health Tips:

Theo dõi chúng tôi để biết các Mẹo Sức khỏe mới nhất:

Sự thiếu hụt Vitamin khiến cho da trở nên sần sùi và thiếu sức sống. Vì vậy phụ nữ thường chi một khoản tiền lớn để mua các loại vitamin tổng hợp để bổ sung. Tuy nhiên cách tốt nhất để có làn da khỏe đẹp chính là bổ sung vitamin và các loại khoáng chất bằng các loại thực phẩm tự nhiên.Giúp ngăn ngừa quầng thâm mắt và giảm tốc độ lão hóa da. Ngoài ra còn tăng tuần hoàn máu giúp da luôn căng mọng và giảm nguy hại do tia cực tím gây ra.Vitamin A thường có trong cà rốt, xoài, đào, bông cải xanh và gan bò: Là trợ thủ đắc lực cho da khô. Thúc đẩy hô hấp tế bào được tốt hơn.Vitamin B2 thường có trong đậu nành, bông cải xanh, trứng, nấm, hàu, yogurt: Một loại vitamin giúp chống lại một số loại ung thư da. Làm giảm triệu chứng bệnh đỏ mặt và khả năng mụn trứng cá tới 52%. Ngoài ra Vitamin B3 còn giúp tăng khả năng dưỡng ẩm và bảo vệ daVitamin B3 thường được tìm thấy trong khoai tây, ức gà, cá ngừ, cà chua, thịt bò và trứng: Có tính chất kháng khuẩn giúp đối phó với mụn trứng cá và các yếu tố gây viêm da. Thúc đẩy sự tái tạo và trẻ hóa làn da. Ngoài ra còn giúp da có độ dưỡng ẩm sâu.Vitamin B5 thường được tìm thấy trong phô mai, đậu xanh, nấm, cá ngừ, trứng, thịt heocực kì tốt cho da khô. Giúp ngăn ngừa bệnh chàm da và mụn trứng cá và giúp cân bằng HormonesVitamin B6 thường có trong ức gà, chuối, dưa hấu, rau mồng tơi, bông cải xanh, trứng————————–Theo Bác sĩ Lyudmila Lohvinova – Chuyên khoa da liễu

Rate this post

Viết một bình luận