Balayage vs. Ombre Hair: Sự khác biệt giữa Balayage & Ombré là gì

Từ màu tóc đậm đến nhạt và từ sáng đến tối, tóc balayage và tóc ombré đang là hai xu hướng hot nhất trong giới làm đẹp hiện nay. Hãy cùng xem qua 20 kiểu tuyệt đẹp cho chúng ta thấy cách các ổ khóa – và tất cả các loại – có thể không thiết kế như thế nào. Nhưng điều đầu tiên trước tiên, balayage vs ombre, là gì? Balayage là một từ tiếng Pháp có nghĩa là “quét” và nó đề cập đến hiệu ứng trông tự nhiên, dần dần khi nói đến sự thay đổi màu sắc. Ombre quyết định hơn một chút trong quá trình chuyển đổi của nó với màu sắc. Hãy xem qua bên dưới!

1. $ 20 Balayage tại nhà

$ 20 tại nhà dưỡng tóc yair$ 20 tại nhà dưỡng tóc yair$ 20 tại nhà dưỡng tóc yair

Bạn có quan tâm đến việc học cách tự tạo vẻ ngoài cho chiếc balayage của riêng mình mà không cần đến thẩm mỹ viện và chuyển sang toàn bộ tài khoản ngân hàng của mình không? Rất may, có $ 20 tìm hiểu này trên YouTube! Và điều tuyệt vời nhất là thành phẩm hoàn toàn tuyệt đẹp!

2. Dark đến Blonde Ombré

Tóc nhuộm ombre nâu sẫm đến vàngTóc nhuộm ombre nâu sẫm đến vàngTóc nhuộm ombre nâu sẫm đến vàng

Bạn có đang muốn biến những bộ cánh tối của mình thành một thứ gì đó nhẹ nhàng hơn, tươi sáng hơn và có chiều sâu hơn không? Hãy xem cách tự thực hiện với YouTube hữu ích này. Bạn sẽ tìm hiểu thêm một chút về tóc ombré và phong cách nổi bật của nó.

3. Balayage với Face Framing

Tự làm balayage cộng với khuôn mặtTự làm balayage cộng với khuôn mặtTự làm balayage cộng với khuôn mặt

Bạn có thể truy cập lại YouTube nếu cảm thấy hứng thú với việc học không chỉ cách tự chải tóc tại nhà mà còn cách thêm một số kỹ thuật tạo khuôn mặt vào quy trình. Hoàn hảo cho những cách làm nổi bật gò má của họ và tạo ra một chút hứng thú hơn cho vẻ ngoài hàng ngày của họ, bạn sẽ rất tự hào về bản thân vì đã làm theo và thực hiện nó bằng chính hai tay của mình.

4. At-Home Ombré

Ở nhà ombre tóc tự làmỞ nhà ombre tóc tự làmỞ nhà ombre tóc tự làm

Dee Doherty giới thiệu kỹ thuật làm tóc ombré đơn giản mà bạn cũng có thể tự làm. Ombre không dần dần hoặc tự nhiên như kiểu balayage, nhưng nó vẫn tuyệt đẹp và hoàn hảo cho những ai thích phong cách táo bạo hơn. Và nó hoạt động trên tất cả các màu tóc – nếu bạn biết cách làm đúng.

5. Điểm nổi bật của Balayage

Diy balayage nổi bậtDiy balayage nổi bậtDiy balayage nổi bật

Sequins & Shadows đã đi theo con đường balayage và tạo ra điểm nhấn tự nhiên mà không quá cầu kỳ. Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó tinh tế và lãng mạn, thì đây là món đồ DIY mà bạn sẽ muốn tự mình thử. Nó không làm thay đổi diện mạo của bạn quá nhiều và sẽ giúp bạn chuyển sang các phong cách nhẹ nhàng hơn mà không sợ hãi.

6. Tóc Ombré với L’oreal

Tự làm tóc ombre với lorealTự làm tóc ombre với lorealTự làm tóc ombre với loreal

Hãy lấy một chiếc hộp từ cửa hàng và dùng thử tại nhà, nhưng với một số trợ giúp. L’oreal là sản phẩm thiết yếu dành cho tóc dành cho những người yêu thích làm đẹp tại nhà và video YouTube này sẽ hướng dẫn bạn thực hiện quá trình này. Nhận một số khóa ombre đậm nét bằng chính hai tay của bạn sau khi nhảy!

7. Hoặc Balayage cho màu tóc sẫm hơn

Ủ tóc tại nhà cho tóc đen hơnỦ tóc tại nhà cho tóc đen hơnỦ tóc tại nhà cho tóc đen hơn

Ngay cả khi bạn có màu tóc sẫm hơn, bạn vẫn có thể tận hưởng sự lãng mạn của kỹ thuật balayage. Chỉ cần xem video YouTube này để tìm hiểu cách biến ổ khóa phong phú của bạn thành một thứ gì đó có giọng điệu và hứng thú hơn một chút. Bạn sẽ ngạc nhiên rằng nó có thể làm sáng tinh thần của bạn đến mức nào.

8. Ombre cho tóc ngắn

Tự làm tóc ngắn ombreTự làm tóc ngắn ombreTự làm tóc ngắn ombre

Có, ngay cả những kiểu tóc ngắn hơn cũng có thể để kiểu ombre. Bạn chỉ cần biết làm thế nào để hoàn thành công việc đúng và không quá khắc nghiệt đến mức bạn trông như đang mặc một bộ trang phục. Hướng dẫn này có một thành phẩm tuyệt đẹp mà bạn có thể tin tưởng để làm theo. (thông qua)

9. Balayage từ đen đến nâu nhạt

Tóc balayage đen và nâuTóc balayage đen và nâuTóc balayage đen và nâu

Đây là một trước và sau đó sẽ gây ấn tượng với quần chúng. Hãy tham khảo Joie Jolie và học cách chuyển từ màu tóc đen sang màu nâu sáng (với tóc nhuộm) trong ngày! Vâng, ngay cả kiểu chuyển đổi táo bạo này cũng có thể được thực hiện ở nhà.

10. Ombre Tẩy tóc

Tự làm tóc tẩy ombreTự làm tóc tẩy ombreTự làm tóc tẩy ombre

Trước khi bắt đầu sử dụng thuốc tẩy cho tóc, hãy đảm bảo rằng bạn biết mình đang làm gì. Hướng dẫn YouTube này sẽ hướng dẫn bạn toàn bộ quy trình. Và bạn sẽ kết thúc với một mái tóc nhuộm ombre mềm mại mà bạn sẽ dễ dàng yêu thích.

11. Thêm các điểm nổi bật của Balayage

Diy balayage nổi bậtDiy balayage nổi bậtDiy balayage nổi bật

MrsMommyHolic cung cấp cho chúng tôi một DIY tuyệt vời khác cho một số điểm nổi bật của balayage. Bất kể màu nâu hay đen của bạn, hướng dẫn này sẽ giúp bạn vượt qua điều đó. Nếu bạn cần một cái gì đó nhẹ nhàng hoặc một cách để làm nổi bật phong cách hàng ngày của mình, hãy thử cái này!

12. Màu xanh lam

Tóc ombre xanh ngọc và nâuTóc ombre xanh ngọc và nâuTóc ombre xanh ngọc và nâu

Bạn thậm chí có thể thêm một chút thú vị vào tầm nhìn ombre của mình. Tất cả những gì bạn cần là ghé thăm Dans le Lakehouse để có được nguồn cảm hứng phù hợp. Nâng kiểu tóc ombre của bạn lên một tầm cao mới bằng cách thêm một chút màu xanh mòng két và tạo nên sự độc đáo.

13. Điểm nổi bật của Sunkissing Balayage

Điểm nổi bật của trò balayage SunkissingĐiểm nổi bật của trò balayage SunkissingĐiểm nổi bật của trò balayage Sunkissing

Không phải tất cả các kiểu tóc balayage đều liên quan đến khóa tóc màu nâu trầm hoặc hạt dẻ. Bạn thậm chí có thể tạo ra một cái nhìn chìm hơn nếu đó là phong cách của bạn hoặc những gì bạn đang mơ ước. Tất cả những gì bạn phải làm là theo dõi trên YouTube.

14. Ombre cho tóc Châu Á

Tự làm ombre cho tóc Châu ÁTự làm ombre cho tóc Châu ÁTự làm ombre cho tóc Châu Á

Giờ giải lao với Ashley cũng ombre. Tìm hiểu cách lấy nguồn gốc châu Á của bạn và thêm một số tông màu đỏ hoặc hiệu ứng ombre vàng trong hướng dẫn này. Đừng ngại làm rung chuyển mọi thứ một chút!

15. Tóc vàng hoe để uốn phồng

Tóc vàng hoe để mái ngốTóc vàng hoe để mái ngốTóc vàng hoe để mái ngố

Đây là một hướng dẫn balayage tóc vàng khác dành cho các cô gái có màu sáng hơn của chúng tôi để xem qua. Bạn vẫn có thể nhận được hiệu ứng tương tự đối với mái tóc của mình nếu bạn đang làm với tóc vàng. Xem qua các hướng dẫn trên YouTube.

16. Màu nâu đến tóc vàng Ombre

Tóc ombre nâu đến vàngTóc ombre nâu đến vàngTóc ombre nâu đến vàng

Con chó cái rẻ tiền đó đã trở nên cực kỳ táo bạo và chúng tôi yêu thích thái độ của cô ấy về điều đó. Nếu bạn muốn một thứ gì đó sôi nổi và tự do, đừng ngại tham gia vào xu hướng ombre mà không cần lo lắng. Đây có thể không phải là phong cách dần dần nhưng chắc chắn là rất thú vị!

17. Balayage 2 cách

2 cách ủ tóc2 cách ủ tóc2 cách ủ tóc

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các kỹ thuật nhảy balay, video YouTube này có hai cách để biến điều đó thành hiện thực. Chỉ cần làm theo, ghi chú và sau đó bắt đầu thực hành! Bạn sẽ thích kết quả nếu bạn chú ý.

18. Tóc ombre hồng

Màu hồng ombre tóc tự làmMàu hồng ombre tóc tự làmMàu hồng ombre tóc tự làm

Thời gian cho Tea cũng sử dụng màu sắc trong kiểu ombre của cô ấy – và chúng tôi đang yêu nhau. Nó khốc liệt và vui nhộn, và cũng hoàn toàn hợp xu hướng! Học cách kết hợp một số màu hồng vào vẻ ngoài của bạn sau khi nhảy!

19. Điểm nổi bật của Soft Balayage Tại Một Salon

Ví dụ về điểm nổi bật của BalayageVí dụ về điểm nổi bật của BalayageVí dụ về điểm nổi bật của Balayage

Camille Styles đã cho chúng ta một trong những kiểu balayage đẹp nhất trong danh sách. Cô ấy có thể đã hoàn thành nó một cách chuyên nghiệp nhưng nó vẫn là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một kiểu tóc mới. Nhảy qua và xem qua!

20. Tóc ombre với phấn

Đánh phấn ombre tự làmĐánh phấn ombre tự làmĐánh phấn ombre tự làm

Bạn không nhất thiết phải dùng thuốc nhuộm tóc để chạy theo xu hướng. Chỉ cần xem Bespoke Bride và cách cô ấy sử dụng phấn để làm cho nó xảy ra trên đầu của mình. Với một loạt các màu hồng và tím, đó là một cách thú vị để làm nổi bật vẻ ngoài của chính bạn.

SaveSave

Rate this post

Viết một bình luận