Bói bài Tarot – Chồng tương lai của bạn là người như thế nào? T07/2022

Chắc hẳn sẽ có lúc bạn tò mò muốn biết chồng tương lai của mình sẽ như thế nào. Đó sẽ là một anh chàng đẹp trai, ga lăng hay ga-lăng, phong độ? Những lá bài tarot dưới đây sẽ tiết lộ những điều thú vị về ngoại hình của người ấy cho bạn!Quy tắc bói toánGiữ bình tĩnh, hít thở sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.2. Trả lời câu hỏi: “Bạn muốn biết điều gì?”3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.

Kết quả

Thẻ số 1

Bạn là người sống tình cảm, có trái tim mềm yếu, dễ tan vỡ. Trong tình yêu, chủ nhân của lá bài số 1 sẵn sàng hy sinh mọi thứ để khiến đối phương vui vẻ, hạnh phúc. Mọi người cho rằng bạn ngốc nghếch, ngốc nghếch nhưng bạn luôn bỏ ngoài tai những lời gièm pha, khuyên nhủ đó. Kết quả là bạn bị đối phương lừa dối, phản bội mà không hề hay biết, khi nhận ra thì đã quá muộn.Anh ấy luôn tự tin về vẻ ngoài điển trai và tài hùng biện của mình, thậm chí họ thích tán tỉnh, chủ động tấn công mọi cô gái. Không thể phủ nhận rằng nhờ ngoại hình ưa nhìn, anh được nhiều cô gái để ý và theo đuổi. Có vẻ như những anh chàng như vậy chỉ muốn đùa giỡn tình cảm của bạn, vì vậy hãy cẩn thận trong chuyện tình cảm, bật đèn xanh cho những anh chàng có vẻ ngoài bình thường nhưng lại vô cùng yêu thương và trân trọng. bạn bè.

Thẻ số 2

Theo bói toán, bốc được lá bài tarot số 2 chứng tỏ bạn là người biết cân bằng giữa tình và lý. Bạn sẽ không yêu một ai đó nếu bạn chưa tìm hiểu kỹ về họ. Hơn nữa, chỉ khi có công việc ổn định, sự nghiệp vững chắc, bạn mới quyết định bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc. Trong tình yêu, chủ nhân của lá bài tarot số 2 không cần gì ngoài tình cảm chân thành và sự thấu hiểu lẫn nhau.Ngay từ khi sinh ra, bạn đã được trời phú cho vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương. Đó chính là ưu điểm giúp bạn tạo ấn tượng tốt với người đối diện ngay từ lần gặp đầu tiên. Chủ nhân của lá bài tarot số 2 hiểu rõ giá trị của mình, luôn mơ về những anh chàng đẹp trai, tài giỏi và tốt bụng. Trong tương lai, bạn sẽ có cơ hội tìm được người phù hợp với mình.

Thẻ số 3

Sau một thời gian tìm hiểu, hai bạn đã đi đến quyết định cùng nhau xây dựng một gia đình hạnh phúc. Đây có lẽ là thời điểm thuận lợi nhất để hai người chung sống. Anh ấy có vẻ ngoài điển trai, nam tính và đầy quyến rũ, tuy nhiên, để giữ được anh ấy sẽ phải mất rất nhiều công sức!Nhưng dẫu sao, mọi cố gắng của bạn cũng sẽ được đền đáp xứng đáng khi bạn và anh ấy sắp nên duyên vợ chồng. Anh ấy thích tất cả mọi thứ ở bạn, vì vậy hãy giữ những nét đẹp trong tâm hồn bạn nhé! Đừng quá lo lắng vì anh ấy sẽ chỉ chung thủy và hướng về một mình bạn mà thôi.

Thẻ số 4

Hiện tại, mối quan hệ của bạn dường như đang gặp nhiều khó khăn và rắc rối, khiến cả hai đều rất mệt mỏi. Lá bài này cho thấy sự bất an và lo lắng vẫn thường trực trong tâm trí bạn. Rất có thể, cuộc tình này sẽ bị chi phối bởi sự xuất hiện của người thứ ba.Bất chấp, bạn sẽ làm mọi thứ để bảo vệ tình yêu của mình. Anh ấy không quá điển trai nhưng lại rất duyên dáng và tốt bụng, bạn tin rằng sự lựa chọn này của mình là hoàn toàn đúng đắn. Cách duy nhất để chiếm được trái tim của người ấy chính là sự bao dung, quan tâm của bạn.

>> Xem thêm: Bói bài hàng ngày, xem bói bài, ngày sinh, tháng sinh, vận đào hoa

Rate this post

Viết một bình luận