Bồn hoa đẹp trước nhà

[

Điểm đánh giá

5

/5 ]

1

người đã bình chọn

Những bồn hoa đẹp trước nhà luôn là những khoảng không gian vui tươi, rực rỡ nhất.

Cách thiết kế bồn hoa đẹp trước nhà

Thiết kế bồn hoa đẹp trước nhà mang lại không gian xanh rực rỡ, thoáng mát không khí, nâng cao chất lượng cuộc sống và sinh hoạt của gia chủ, đồng thời làm tăng giá trị thẩm mỹ cho cảnh quan sân vườn. Do nó mang lại quá nhiều sự ảnh hưởng nên cũng có thể nói rằng thiết kế bồn hoa đẹp trước nhà chính là cách để thay đổi diện mạo cảnh quan ngôi nhà một cách hiệu quả nhất.

Tuy nhiên để có được không gian bồn hoa xinh đẹp trước nhà cần lưu ý những điểm sau:

  • Chọn vị trí để dặt bồn hoa đẹp là điều vô cùng quan trọng, nên chọn vị trí đặt vườn hoa tại những địa điểm, không gian hạn chế được tối đa những tác động trực tiếp từ môi trường. Nơi có thể hấp thụ tốt nhất ánh sáng mặt trời, không gian mát mẻ và thuận tiện chăm sóc nhất.
  • Chọn cây phải tỉ lệ thuận với bồn hoa, không chọn cây quá to trồng trong bồn làm ảnh hưởng tới những cây khác trong bồn trong quá trình quang hợp và phát triển.
  • Độ cao, hình dáng của những cây trong bồn phải có tỉ lệ thuận, hài hòa với nhau. Số lượng cây trong bồn không quá nhiều để dẫn đến sự mất thẩm mỹ.
  • Ngoài việc trồng cây hoa vào bồn, cần nên trang trí thêm những vật trang trí vườn hoa khác, trang trí đơn giản không quá nhiều vật dụng để tạo nên sự hài hòa tuyệt đối cho khung cảnh sân vườn.
  • Trong một bồn hoa không nên trồng quá nhiều loài hoa có nhiều màu sắc rức rỡ với những gam màu khác nhau sẽ tạo nên một mảng không gian lộn xộn. Nên chọn những loài goa có màu tương đồng với màu sơn ngôi nhà để nhận được không gian sân vườn trước nhà đẹp đẽ.

Với những lưu ý đã được nêu ở bên trên, hi vọng sẽ giúp cho gia chủ có được sự lựa chọn tốt nhất dành cho những bồn hoa sân vườn nhà mình.

Những mẫu bồn hoa đẹp hiện nay

bồn hoa trước nhà

Nguồn ảnh sưu tầm

bồn hoa trước nhà

Nguồn ảnh sưu tầm

bồn hoa trước nhà

Nguồn ảnh sưu tầm

bồn hoa trước nhà

Nguồn ảnh sưu tầm

bồn hoa trước nhà

Nguồn ảnh sưu tầm

CÁCH TRANG TRÍ VƯỜN ĐẸP

CÁCH TRANG TRÍ VƯỜN HOA

THIẾT KẾ VƯỜN NHỎ SAU NHÀ

Rate this post

Viết một bình luận