Đặt thứ này ở đầu giường ngủ theo phong thủy, vợ chồng yêu thương nhau đến già

Ngày 09/08/2020 18:02 PM (GMT+7)

Bố trí giường ngủ đúng phong thủy là điều các cặp vợ chồng cần lưu ý.

Giường là món đồ nội thất quan trọng nhất trong phòng ngủ. Bố trí giường ngủ cũng là điều các cặp vợ chồng cần lưu ý. Để có được giấc ngủ sâu và ngon giấc, bạn nên bố trí giường theo hướng Bắc hoặc hướng Nam. Bởi vì đặt giường theo hướng này phù hợp với trọng lực của Trái Đất, giúp lưu thông máu, đảm bảo sức khỏe của con người. 

Đầu giường không nên quay mặt về hướng Tây, vì hướng quay của Trái Đất là từ Đông sang Tây. Đầu giường quay về hướng Tây làm cản trở máu lên não, não bị áp lực trong thời gian dài, khiến bạn khó ngủ yên.

Đặt thứ này ở đầu giường ngủ theo phong thủy, vợ chồng yêu thương nhau đến già - 1

Đặt thứ này ở đầu giường ngủ theo phong thủy, vợ chồng yêu thương nhau đến già - 2

Ảnh minh họa

Những thứ không được đặt ở đầu giường

– Cây lá nhỏ, hoa nhỏ hay cỏ: Những loại cây này thường đại diện cho những vấn đề lặt vặt, tầm thường, có thể làm ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn.

– Hoa: Nếu đặt hoa ở đầu giường, chuyện ngoại tình dễ xảy ra, làm ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.

– Gương lớn:  Bạn không nên để gương đầu giường hoặc đối diện giường, nhất là đối với người lớn tuổi, hoặc người yếu bóng vía. Đặt gương ở đầu giường khiến cặp vợ chồng luôn bồn chồn, lo lắng, khó ngủ sâu giấc, trong cuộc sống hàng ngày dễ nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã.

Ngoài ra, bạn không nên đặt đầu giường quá gần cửa sổ. Cửa phòng ngủ và cửa sổ là nơi lưu thông không khí, luân chuyển khí tốt và xua đi khí cũ. Đặt đầu giường gần cửa sổ dễ gây ra chứng mất ngủ, mộng mị, ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ về lâu về dài. 

Những thứ nên đặt ở đầu giường

Hai chiếc đèn ngủ: Đèn ngủ là đồ vật không thể thiếu trong phòng ngủ. Đây được coi là nguồn năng lượng chính nuôi dưỡng tình cảm lứa đôi. Chiếc đèn bàn đặt ở đầu giường giúp cặp vợ chồng chiêu tài, cầu lộc, có được cuộc sống giàu sang, thịnh vượng hằng mơ ước. 

Theo các chuyên gia phong thủy, vị trí đặt đèn ngủ tốt nhất là ở hai bên đầu giường. Đặt đèn ngủ ở vị trí này tạo nên cảm giác hài hoà cân xứng, ngụ ý về sự bình đẳng, thuận hòa giữa hai vợ chồng.

Đặt thứ này ở đầu giường ngủ theo phong thủy, vợ chồng yêu thương nhau đến già - 3

Ảnh minh họa

Ảnh cưới hoặc tranh phong thủy tạo sự gắn kết vợ chồng: Bạn nên treo ảnh cưới hoặc tranh phong thủy tạo sự gắn kết vợ chồng như những bức tranh có cặp đôi như: ngỗng, vịt, công, tranh về tình yêu. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn những bức tranh sơn dầu có họa tiết đơn giản, khung cảnh tĩnh lặng để thúc đẩy sự hài hòa cảm xúc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo 

Nguồn: https://danviet.vn/dat-thu-nay-o-dau-giuong-ngu-theo-phong-thuy-vo-chong-yeu-thuong-nha…Nguồn: https://danviet.vn/dat-thu-nay-o-dau-giuong-ngu-theo-phong-thuy-vo-chong-yeu-thuong-nhau-den-gia-20200803152802204.htm

Theo Quỳnh Trang (Dân Việt)

Rate this post

Viết một bình luận