Các điều nên làm ở đầu giường ngủ sẽ khiến bạn may mắn

Các điều nên làm ở đầu giường ngủ sẽ khiến bạn may mắn

Thời gian gần đây bạn có thường xuyên gặp xui xẻo hay dễ đắc tội với người khác? Nếu muốn tình cảm hôn nhân bền vững, gặp nhiều may mắn. Bạn nên làm các điều sau ở đầu giường ngủ sẽ khiến bạn gặp nhiều may mắn hơn.

Những điều nên làm đầu giường

Phần đầu giường nên làm bằng gỗ hoặc đệm êm

Gỗ được xem là một trong yếu tố phong thủy ảnh hưởng tích cực tới tình cảm gia đình. Thiết kế đầu giường là chiếc đệm thì nó sẽ tăng sự ấm áp, gợi cảm cho phòng ngủ, giúp vợ chồng cảm thấy thoải mái khi nghỉ ngơi.

Đầu giường gắn liền với giường

Tạo cảm giác an toàn cho chủ nhân khi nghỉ ngơi trên chiếc giường có phần đầu được thiết kế gắn liền vững chắc thành giường. Lưu ý đến kích thước đầu giường sao cho phù hợp với chiếc giường mang đến sự hài hòa. Việc đầu giường quá thấp hay quá cao sẽ làm bạn khó mà có giấc ngủ ngon.

Đầu giường nên được thiết kế không có góc cạnh

Đầu giường có những chi tiết sắc cạnh sẽ khiến gia chủ có cảm giác bất an. Tốt nhất đầu giường thiết kế góc lượn mềm mại để vừa tạo sự an toàn, cảm thấy yên tâm mang đến ngủ sâu.

Những điều không nên làm ở đầu giường

Đầu giường làm bằng kim loại

Phần đầu giường làm bằng kim loại được coi là không phù hợp. Khi bạn chạm vào kim loại mang đến cảm giác lạnh, điều này khiến năng lượng của bạn bị phát tán. Ngoài ra kim loại sẽ hút điện và có thể chịu ảnh hưởng của từ trường, ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó khi chọn giường ngủ tránh chọn đầu giường bằng kim loại.

Đầu giường có nhiều lỗ hổng

Dù đầu giường bằng gỗ nhưng nếu thiết kế có nhiều lỗ hổng trong phong thủy được xem là không tốt. Vì khoảng trống khiến những yếu tố phong thủy có lợi cho tình cảm vợ chồng bị “thất thoát”. Thiết kế đầu giường như vậy tạo sự nhàm chán và có vẻ lỗi thời nên bạn hãy cân nhắc nhé.

Đầu giường phân chia theo kiểu ô vuông

Đầu giường phân chia theo kiểu ô vuông này mang đến có vẻ ấn tượng và hiện đại tuy nhiên nó lại không hề tốt trong phong thủy. Do các yếu tố tích cực có thể bị phân tán, phản chiếu lên tường nhà vì hình dạng ô vuông của đầu giường.

Chủ nhà muốn đầu giường trở độc đáo có thể sử dụng áp phích hoặc tấm dán có cùng kích thước. Tuy nhiên, nên nhớ rằng đầu giường càng đơn giản càng tốt, chỉ cần tạo được sự thoải mái cho chủ nhân.

Đầu giường dạng hộp có thể lưu trữ đồ đạc

Giường là nơi nghỉ ngơi, nếu nó cất giữ nhiều đồ đạc thì bạn sẽ khó mà có giấc ngủ ngon. Đầu giường mang đến điều tốt khi sạch sẽ, gọn gàng, còn việc chất đầy đồ sẽ tạo nguồn năng lượng tiêu cực, khiến gia chủ dễ gặp ác mộng. Giấc sẽ bị ảnh hưởng khi mà đồ vật đặt trong đầu giường sẽ thi thoảng rơi.

Đầu giường gắn gương

Gương là vật tối kỵ khi đặt đầu giường bởi vì nó sẽ khiến bạn gặp nhiều mộng mị, không mang đến ngủ ngon. Trong phong thủy là gương thuộc vào yếu tố Kim nên tạo nguồn năng lượng âm. Khi đó ảnh hưởng không nhỏ tới tình cảm lứa đôi, có thể tạo điều kiện thuận lợi cho người thứ 3 sự xuất hiện. Ngoài ra, gương ở đầu giường dễ gây cho gia chủ đến sự bất an, đứng ngồi không yên trong cuộc sống.

Do vậy, dù muốn trông mình có xinh xắn hay thế nào trước gương thì cũng tránh việc treo gương trước đầu giường trong không gian phòng ngủ.

Rate this post

Viết một bình luận