Những món đồ nên và không nên để đầu giường

Những món đồ nên và không nên để đầu giường

Có bao giờ bạn thắc mắc rằng những món đồ như gương, dao, đèn ngủ nên và không nên để đầu giường không? Cùng Bách Hóa XANH tìm hiểu những món đồ nên và không nên để đầu giường nhé!

Nếu bạn đặt những vật dụng như bàn trang điểm, gương, sạc điện thoại không hợp lý trong nhà ảnh hưởng đến sức khỏe và niềm tin tôn giáo. Cùng Bách Hóa XANH tìm hiểu những món đồ nên và không nên để đầu giường nhé!

1Những vật nên để đầu giường

Đèn ngủ

Đèn ngủ đặt đầu giường rất tốt

Đèn ngủ vừa là vật trang trí phòng vừa là một vật phẩm rất tốt trong phong thủy. Đèn ngủ giúp mang lại tài lộc, giàu sang. Đồng thời, chiếc đèn ngủ là nguồn sáng, năng lượng tích cực, đem lại sự hạnh phúc, ấm áp trong tình yêu.

Bàn đầu giường

Bàn làm việc để đầu giường mang lại vận khí cho căn nhà

Những chiếc bàn trang điểm hoặc bàn làm việc để ở đầu giường có tác dụng phong thủy cực tốt và được nhiều gia đình sử dụng. Bàn để đầu giường sẽ mang lại vận khí tốt cho căn nhà.

Đồng xu may mắn

Đồng xu may mắn mang lại tiền tài, phúc lộc trong cuộc sống

Đồng xu sẽ thu hút vận khí, giúp bạn gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống và đem lại tài lộc, sung túc. Đồng thời, nhà ai có trẻ con thường xuyên quấy khóc và hay gặp ác mộng nên mang theo đồng xu để giúp trừ đuổi tà ma.

2Những vật không nên để đầu giường

Tượng, Phật

Không nên đặt tượng Phật ở đầu giường

Đặt tượng Phật ở trên đầu giường thể hiện sự bất kính trong tín ngưỡng tôn giáo và theo quan niệm trong phong thủy, đặt tượng trên đầu giường, gia chủ sẽ gặp khó khăn, trắc trở trong công việc, sự nghiệp.

Gương

Đặt gương trên đầu giường là việc đại kỵ trong phong thủy. Điều này sẽ ảnh hưởng đến những người yếu bóng vía và người có tinh thần không ổn định.

Dao, kiếm

Không đặt dao ở đầu giường

Dao, kiếm vừa là vật gây sát thương nếu vô tình đụng vào và mang sát khí nặng khiến bạn thường xuyên có cảm giác bất an và áp lực hơn trong cuộc sống.

Đồ điện

Không sạc điện thoại ở đầu giường

Không nên đặt đồ điện như sạc điện thoại, sạc dự phòng, radio ở đầu giường vì những thiết bị này sẽ phát ra bức xạ. Tuy lượng bức xạ không nhiều nhưng cũng ảnh hưởng đến sức khỏe và giấc ngủ trong lâu dài.

Bài viết trên là chi tiết thông tin về những món đồ nên và không nên để đầu giường mà Bách Hóa XANH đã tổng hợp được. Hy vọng những thông tin này bổ ích với bạn.

Nhớ mang khẩu trang các loại chất lượng tại Bách hóa XANH để phòng dịch khi đi mua đồ phong thủy đặt đầu giường:

Bách hóa XANH

Rate this post

Viết một bình luận