Fmv là gì

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của FMV? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của FMV. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của FMV, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Fmv là gì

Ý nghĩa chính của FMV

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của FMV. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa FMV trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Thủ Khoa Đầu Vào Tiếng Anh Là Gì ? Thủ Khoa Đầu Vào Tiếng Anh Là Gì

Tất cả các định nghĩa của FMV

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của FMV trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: ” Một Lần Bất Tín Vạn Lần Bất Tin Nghĩa Là Gì, Một Lần Thất Tín Vạn Lần Bất Tin

từ viết tắtĐịnh nghĩa

FMV
Các fan hâm mộ thực hiện Video

FMV
Feyziye Mektepleri Vakfi

FMV
Forsvarets Materielverk

FMV
Fredrikstad Mekaniske Verksted

FMV
Gia đình của xe quân sự

FMV
Giá trị thị trường hợp lý

FMV
Giá trị thị trường nước ngoài

FMV
Giá trị thị trường tương lai

FMV
Hoàn toàn được duy trì xe

FMV
Liên đoàn Musicale Vosgienne

FMV
Lực lượng Motrices Valaisannes

FMV
Mặt nạ thở

FMV
Nhiên liệu đo Van

FMV
Phim Video

FMV
Phim bạo lực

FMV
Tối đa giá trị

FMV
Xe chuyển động nhanh

FMV đứng trong văn bản

Tóm lại, FMV là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách FMV được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của FMV: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của FMV, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của FMV cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của FMV trong các ngôn ngữ khác của 42.

Chuyên mục: Công Nghệ

Rate this post

Viết một bình luận