Gợi ý 15 hình xăm chữ đẹp và ý nghĩa cho nam và nữ bạn nên tham khảo

Home » Kinh nghiệm

Gợi ý 15 hình xăm chữ đẹp và ý nghĩa cho nam và nữ bạn nên tham khảo

0

hình xăm chữ

Gợi ý 15 hình xăm chữ đẹp và ý nghĩa cho nam và nữ bạn nên tham khảo

Lời hay cũng như cuốn sách truyền cảm hứng giúp bạn thay đổi quan điểm của bạn làm những điều tuyệt vời và có ý nghĩa hơn trong cuộc sống. Không có gì lay động và truyền cảm hứng hơn một câu hoàn hảo gói gọn một cảm xúc có ý nghĩa đặc biệt đối với bạn. Hình xăm vừa là nghệ thuật nhưng trong đó còn bao gồm cả tính cách, cảm xúc, qua đó mọi người cũng phần nào hiểu thêm về con người của bạn. Dưới đây chúng tôi đã sưu tầm một số hình xăm chữ ý nghĩa và giúp thay đổi cuộc sống cho mọi người trong bài viết này. Mời các bạn đọc và tham khảo các mẫu sau!

1. Hình xăm chữ “Life is the art of drawing without an eraser!”

Những hình xăm chữ tiếng anh ý nghĩa luôn là một trong những lựa chọn của những người thích những hình xăm đơn giản. Hình xăm “Life is the art of drawing without an eraser”, tạm dịch là “Cuộc sống vốn là bức tranh nghệ thuật và thẩm mỹ muôn màu muôn vẻ”, tôi muốn nói với bạn rằng trong cuộc sống, sẽ có rất nhiều điều xảy đến với bạn, đó có thể là tất cả những điều tốt đẹp, nhưng đôi khi cũng có thể là điều bạn không mong muốn.

Nhưng dù sao đi nữa, trong cuộc sống, chỉ có 10% những gì xảy ra xung quanh bạn, 90% còn lại là cách bạn đối phó với nó.

hinh-xam-chu-1hinh-xam-chu-1

2. Hình xăm chữ “If you can dream it you can do it”

Một hình xăm chữ ý nghĩa khác cũng được rất nhiều người lựa chọn xăm lên mình như một lời nhắc nhở bản thân rằng rằng mỗi người cần có một tham vọng riêng và hãy không ngừng kiên trì, nỗ lực thực hiện những tham vọng mà mình đặt ra, chắc chắn rằng bạn sẽ đi tới thành công vang dội, “If you can dream it you can do it”, được tạm dịch : “Nếu bạn có tham vọng, bạn hoàn toàn có thể triển khai được nó”.

hinh-xam-chu-2hinh-xam-chu-2

3. Hình xăm chữ “If I die tomorrow, I would never regret”

Những hình xăm bằng tiếng Anh chưa bao giờ là hết hot. Nó dường như thể hiện một góc nhìn khác về cuộc sống, nhưng đồng thời cũng là một lời nhắc nhở về bản thân.

Câu nói: “If I die tomorrow, I would never regret”, tạm dịch là: “Nếu ngày mai tôi chết, tôi sẽ không bao giờ hối tiếc” như đang nhắc nhở với bản thân mình hãy sống hết mình với những đam mê, nhiệt huyết của bản thân và phải khiến cho cuộc sống của chúng ta vô cùng ý nghĩa mỗi phút giây để dù ngày mai có chết cũng không điều gì có thể khiến chúng ta phải hối tiếc.

hinh-xam-chu-3hinh-xam-chu-3

4. “Not all those who wander are lost”

Hình xăm chữ ý nghĩa “Không phải ai lang thang cũng là lạc lối” – có lẽ đây là một trong những câu nói nổi tiếng nhất và hay nhất của Tolkien, chưa ai là chưa nghe đến câu nói này. Câu nói đã thành biểu tượng của những người đam mê đi phượt nói riêng và những ai có mong muốn khám phá những điều mới lạ nói chung trên toàn thế giới. Hình xăm sẽ giúp bạn có thêm nhiều động lực, tràn đầy năng lượng để khám phá thêm nhiều điều mới lạ mà chưa ai biết đến trong cuộc sống.

hinh-xam-chu-4hinh-xam-chu-4

5. Hình xăm chữ “With pain comes strength”

Hình xăm chữ với ý nghĩa: “Từ nỗi đau trở thành sức mạnh” cho chúng ta thấy được cuộc sống này khó khăn đến nhường nào, câu nói thể hiện sự đau đớn mà bạn trải qua nhưng sẽ nó biến thành sức mạnh của bạn trong tương lai về sau. Đừng để nỗi đau đánh mất đi sức mạnh vốn có của bản thân mà hãy biến nó thành thứ khiến bạn mạnh hơn từng ngày. Đừng ép buộc bản thân mình quá nhiều, đừng đau lòng quá nhiều vì một chuyện đã qua, hãy buông bỏ chấp nhận và bước tiếp trên những chặng đường mới, đó mới chính là cuộc sống.

hinh-xam-chu-5hinh-xam-chu-5

6. Hình xăm chữ “She flies with her own wings” (Hãy tự lực cánh sinh)

Đây là hình xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa, khi sở hữu hình xăm đó như là một lời nhắc nhở người sở hữu hình xăm luôn biết cố gắng vươn lên, tự bản thân mình đi đến thành công, tự bản thân phấn đấu để đạt được những mục tiêu trong cuộc sống.

hinh-xam-chu-6hinh-xam-chu-6

7. “Live the life you love!” (Hãy sống cuộc đời bạn yêu thích)

Các bạn đã bao giờ nghĩ bản thân là những gam màu nào trong cuộc sống này chưa? Tôi thì vẫn luôn cho rằng mình là gam màu xám trong cuộc sống này, là sự giao thoa hài hòa giữa màu đen và màu trắng. Nhưng cho tới khi biết câu nói: “Live the life you love!”. Hình xăm chữ này dành cho những người có khát vọng mong muốn được sống thật với chính bản thân mình, mặc kệ thiên hạ thị phi sai đúng, mặc kệ ai có nói gì đi chăng nữa thì họ vẫn sống chất đúng với đam mê, khát khao, hoài bão của bản thân. Không có điều gì ý nghĩa và đáng trân trọng hơn được sống cuộc đời mình lựa chọn và yêu thích.

hinh-xam-chu-7hinh-xam-chu-7

8. “Refuse to sink” (Không thể bị nhấn chìm)

Hình xăm chữ với ý nghĩa sâu sắc tạm dịch là: “Không thể bị nhấn chìm!”, nhắc nhở chủ sở hữu hình xăm phải thật mạnh mẽ dù cho có xảy ra chuyện gì cũng cố gắng để đương đầu với cuộc sống nhiều sóng gió phong ba. Ai sống trên cuộc đời cũng đều phải trải qua muôn ngàn những khó khăn, thử thách, sự đau khổ, thậm chí là sự dày vò, tuy nhiên nếu như ta để những điều đó nhấn chìm chúng ta thì cuộc sống này thật sự quá vô nghĩa. Từ ý nghĩa đó, đây là hình xăm chữ đẹp được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

hinh-xam-chu-8hinh-xam-chu-8

9. Hình xăm chữ “Family is forever” (Gia đình là mãi mãi)

Đây là hình xăm chữ ý nghĩa về gia đình. Với mỗi người thì gia đình luôn là thứ thiêng liêng nhất, là nơi ta sinh ra và lớn lên. Không những thế cha mẹ đã dành cho chúng ta tất cả của họ, trao cho ta tình thương vô bờ bến. Gia đình còn là tổ ấm của mỗi cá nhân, là nơi để chúng ta dựa vào. Vì vậy, hình xăm chữ này mang một ý nghĩa rất lớn, nhắc nhở ta phải luôn nhớ đến gia đình của mình.

hinh-xam-chu-9hinh-xam-chu-9

10. Everything will be fine! (Mọi chuyện sẽ ổn thôi!)

Trong cuộc sống đôi lúc chúng ta sẽ có những vấp ngã trước sóng gió cuộc đời. Hình xăm chữ mang ý nghĩa tích cực, lạc quan như một lời động viên, khích lệ và cổ vũ người mang hình xăm. Rồi tất cả sóng gió kia sẽ qua đi giống như người ta vẫn thường nói rằng: “Mọi chuyện sẽ ổn thôi ”. Qua hình xăm thể hiện ta thấy được niềm tin vào tương lai tốt đẹp của chủ nhân của nó.

hinh-xam-chu-10hinh-xam-chu-10

11. Hình xăm chữ “Love is enough” (Tình yêu là đủ)

Hình xăm chữ với nghĩa là: “Tình yêu là đủ” Tình yêu là món quà mà chúng ta mong muốn nhất trong cuộc sống, là sức mạnh về tinh thần giúp chúng ta vượt qua mọi khó khăn chông gai trong cuộc sống. Tình yêu có sức mạnh đó là biến cái cau mày thất vọng thành nụ cười hạnh phúc và chữa lành ngay cả những vết thương đau đớn. Ngay cả điều “xấu xí” nhất trên đời cũng trở thành hình ảnh đẹp đẽ nhất vì tình yêu. Khi yêu con người ta yêu tất cả của đối phương dù cho người đó có những điểm tốt hay có tật xấu gì đi chăng nữa!

hinh-xam-chu-11hinh-xam-chu-11

12. “I believe in miracles!” (Tôi tin tưởng vào những điều kỳ diệu!)

Những điều kỳ diệu vẫn luôn tồn tại trong cuộc sống của chúng ta, chỉ cần ta có niềm tin. Tất nhiên, may mắn hay phép màu chỉ thuộc về những người chăm chỉ, nếu chúng ta không nỗ lực thì sẽ không có may mắn, điều kỳ diệu gì cả. Có thể sẽ có nhiều người hiểu lầm câu nói và họ nghĩ chỉ cần tin tưởng thì những điều kỳ diệu sẽ đến với họ, nhưng mục đích của câu nói “I believe in meracles!” là muốn con người lạc quan, tin vào cuộc sống tốt đẹp hơn để cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Đây cũng là ý nghĩa của hình xăm chữ đặc biệt này.

hinh-xam-chu-12hinh-xam-chu-12

13. “Don’t worry, be happy” (Đừng lo lắng, hãy vui vẻ)

Chúng ta luôn lo lắng về những điều vô nghĩa, giống như cầm ô và chờ mưa. Hãy luôn hướng về những điều tích cực, vì chỉ có tinh thần lạc quan mới có thể vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Với ý nghĩa này, nhiều người đã chọn hình xăm “Don’t worry, be happy” để khuyến khích bản thân tiếp tục phấn đấu để có một cuộc sống hạnh phúc.

hinh-xam-chu-13hinh-xam-chu-13

14. “Don’t forget to love yourself” (Đừng quên bản thân mình)

Hình xăm chữ với ý nghĩa sâu sắc đặc biệt đây là hình xăm ý nghĩa cho nữ. Yêu bản thân chúng ta trước khi yêu người khác. Hãy tử tế với bản thân trước khi dành tình cảm và sự quan tâm cho người khác. Chỉ khi mình yêu bản thân mình thì người khác mới yêu được chúng ta. Hình xăm chữ ý nghĩa này cũng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, coi nó như một phương châm trong cuộc sống.

hinh-xam-chu-14hinh-xam-chu-14

15. “Sự sống chỉ có mặt trong giây phút hiện tại!”

Không chỉ có tiếng Anh mà cũng có những hình xăm chữ tiếng Việt ý nghĩa. Cụ thể là hình xăm: “Sự sống chỉ có mặt trong giây phút hiện tại!”. Câu nói hay và truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ, khiến cho giới trẻ Việt Nam yêu thích và xăm nhiều các hình xăm chữ tiếng Việt ý nghĩa.

hinh-xam-chu-15hinh-xam-chu-15

Chắc hẳn sau khi nhìn thấy những hình xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa này thì hôm nay tinh thần và thái độ sống của bạn cũng ít nhiều thay đổi rồi đúng không? Bất kể từ ngữ nào, chúng đều truyền tải thông điệp rằng bạn hãy kiên cường và luôn tin tưởng vào bản thân. Với thái độ này, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ vượt qua được mọi khó khăn trong cuộc sống!

5/5 – (1 bình chọn)

Rate this post

Viết một bình luận