Những câu nói chia tay khi vẫn còn yêu, làm sao để quên nyc?

Những câu nói chia tay khi vẫn còn yêu, chứa đựng cả đau thương, cả luyến tiếc, cả nhớ mong trong bất lực. Chúng ta từ nhỏ được dạy cách để yêu thương, nhưng không ai bảo ta làm sao để quên đi một người. Trong tình yêu, người nặng tình chính là người thua cuộc. Vì sao ư, vì đến cả khi chia tay, ta vẫn không sao buông bỏ được tình cảm. Đừng mãi bi lụy, đừng để bộ dạng bản thân tiều tụy đáng yêu. Học cách chia tay người yêu khi còn yêu, có lẽ là bài học khó khăn nhất ta phải vượt qua!

Những câu nói chia tay khi vẫn còn yêu

Thực ra, kết thúc chỉ khó khăn với người còn nặng tình cảm mà thôi. Những câu nói chia tay khi vẫn còn yêu, là những lời nghe thế nào cũng là đau thương nhất!

“Người ta nói rằng, Trái Đất vẫn tròn nên còn yêu thì sớm muộn ta cũng gặp lại nhau. Thế nhưng, chúng ta càng phải biết vòng tròn ấy không hề ngắn. Đương nhiên, chẳng phải tình yêu nào cũng đủ may mắn để chờ được đến lúc gặp nhau. Đã biết vậy mà con tim vẫn đè lên lý trí, khắc khoải mong chờ người đã không còn bên ta.”

“Em tự hỏi những năm tháng qua, ta đã làm sai gì để tình yêu trở nên mệt mỏi? Tại sao chúng ta vẫn yêu, vẫn thương, nhưng không qua được những cuộc cãi vã. Là em quá trẻ con, hay cái tôi một người đàn ông luôn cao như vậy? Không lẽ, tình yêu và người mình yêu, không đáng để mình nhượng bộ sao anh?”

“Trong 7 tỷ người, ta chọn duy nhất một người để yêu. Cũng thật trùng hợp, trong rất ít những người thân yêu ở cạnh em, chỉ có anh là làm em đau như vậy!”

“Sau này, em học được cách chăm sóc một người thay vì chỉ làm nũng, chỉ giận hờn. Sau này, em học được cách quan tâm thay vì chỉ chờ đợi những ân cần từ người yêu. Sau này, em học được cách nhẹ nhàng khi hai người xảy ra mâu thuẫn. Người ta bảo chúng ta trưởng thành sau những lần yêu, nhưng trong lòng em lại chỉ nghĩ, là sợ một lần nữa nhìn người mình thương nhất rời đi!

những câu nói chia tay khi vẫn còn yêu

Status những câu nói chia tay khi vẫn còn yêu

Dòng STT những câu nói chia tay khi vẫn còn yêu, có thể không giúp bạn quên được người ta. Nhưng ít ra, là cách để bạn san sẻ, nguôi ngoai. 

– Cuối cùng, lòng yêu cuộc sống cũng khô giữ được đời người, và tình yêu cũng không giữ nổi người mình yêu!

– Dẫu biết rằng quá khứ ở phía sau, và ta cần sống cho tương lai phía trước. Nhưng bàn chân đôi khi vẫn bước ngược, dẫn ta tìm về những nỗi đau. Yêu là thế, đau vẫn cố giữ, đáng phải buông nhưng làm không được, trái tim có bao giờ nằm bên phải đâu!

– Thời gian không giúp tôi quên người, chỉ là tập quen không có người ở bên.

– Nỗi đau trong tình yêu có kể cho ai cũng vô dụng, chỉ biết tự mình ôm hết đau thương.

– Chúng ta từ nhỏ đã được học cách biết yêu thương… nhưng không ai dạy ta cách quên người nào đó.

– Người tôi yêu là một người nhân hậu, anh sẵn sàng chia tay ra giúp đỡ bất cứ ai. Người mà xót xa cho những nỗi đau của người khác. Người mà nhìn thấy nước mắt, sẽ bối rối không thể kìm lòng. Ai cũng nói “em thật may mắn khi yêu được anh”. Thế nhưng, anh lại làm tôi đau, anh lại làm tôi khóc. Trong đầu em không quên một câu hỏi “Anh đối tốt với mọi người như thế, vậy còn em thì sao?”

Em không cách nào chấp nhận được sự thật rời xa anh, nhưng cũng không cách nào giữ anh lại. 

STT chia tay khi còn yêu

Cách chia tay người yêu khi còn yêu

Nhiều người chọn cách không nghĩ đến nữa để thôi đau khổ trong tình yêu. Nhưng chúng ta có thật sự quên đi được họ, hay chỉ là sự trốn tránh tình cảm nhất thời. Những dấu hiệu nào tố cáo một người vẫn chưa quên tình cũ?

Dấu hiệu chia tay không quên được người yêu cũ

Hay tò mò, tìm hiểu về cuộc sống mới của đối phương: Đừng lừa dối bản thân rằng bạn chỉ muốn xem người ta sống thế nào khi xa bạn. Nếu thật sự quên họ, thì cần gì bạn phải bận tâm họ sống ra sao?

Cảm xúc dễ bị tác động vì người yêu cũ: Cho dù đã chia tay rất lâu, nhưng tâm trạng bạn luôn bị ảnh hưởng khi nghe tin về người cũ. Rõ ràng, bạn còn chưa cam tâm với mối tình đó. Rõ ràng, bạn vẫn giấu bóng hình đó sâu thẳm trong tim mình. 

Lấy hình mẫu người cũ cho tình mới: Đừng lấy lý do vì người cũ là người phù hợp nhất để cố gắng tìm kiếm bóng hình “na ná” người ta. Trong cuộc sống này, không ai là bản sao của ai, nếu là bạn, bạn thấy sao khi người yêu mình đem người cũ làm thước đo tiêu chuẩn?

“Động lòng” khi thấy những câu nói chia tay khi còn yêu: Bạn dễ cảm động, thậm chí rơi nước mắt vì câu chuyện trên mạng “na ná” của mình. Có lẽ không chỉ chưa quên được người ta, mà khúc mắc trong đoạn tình cảm này, bạn vẫn chưa gỡ xuống được.

cách chia tay người yêu khi còn yêu

Làm sao để quên người yêu cũ nhẹ nhàng, nhanh nhất?

Chấp nhận sự thật là cách quên: Đừng mãi chìm đắm trong đau khổ với những câu nói chia tay khi vẫn còn yêu. Còn duyên thì ở, hết duyên thì đi, hãy coi như đó là bài học để bạn biết nắm giữ, biết trân trọng hơn người đến sau.

Giữ khoảng cách với người yêu cũ: Để quên một người thì trước tiên cần sự dứt khoát. Hãy cắt đứt các mối liên lạc với người ta, ít nhất trong thời gian khó khăn ban đầu. Vì nhìn thấy họ, tâm trạng bạn chỉ xáo động thêm thôi.

Khiến bản thân trở nên bận rộn hơn: Bắt đầu làm mình bận rộn hơn là cách để thôi nhớ nhung người cũ. Tập trung công việc, thực hiện những kế hoạch riêng, du lịch cùng bạn bè,… Để bạn nhanh tiếp nhận cuộc sống người độc thân, không còn thời gian nghĩ vẩn vơ nữa!

Trên đây là những câu nói chia tay khi vẫn còn yêu, cách chia tay người yêu khi còn yêu. Chúng ta, ai rồi cũng phải trải qua chia ly đau khổ, không tránh được thì cớ sao không mạnh mẽ vượt qua, phải không! Bạn cần xinh đẹp và luôn ở trạng thái tốt nhất, vì Giamayruaxe.net biết rằng, ta chỉ đón nhận được hạnh phúc khi bản thân sẵn sàng trước đã!

Rate this post

Viết một bình luận