PNJSilver Việt Nam – Giá Lắc tay bạc PNJSilver Chính Hãng | Khuyến Mãi Tháng 8/2022

Vòng đeo tay bạc luôn là mẫu trang sức được các tín đồ thời trang săn đón, riêng đối với các chị em phụ nữ lại muốn sở hữu một chiếc lắc tay vừa có mẫu mã đẹp mắt nhưng lại vừa với túi tiền thì tất nhiên không nên bỏ qua vòng đeo tay PNJ tại Việt Nam.

Vòng đeo tay nữ PNJ tại Việt Nam có gì đặc biệt?

Vòng đeo tay bạc luôn là mẫu trang sức được các tín đồ thời trang săn đón, riêng đối với các chị em phụ nữ lại muốn sở hữu một chiếc lắc tay vừa có mẫu mã đẹp mắt nhưng lại vừa với túi tiền thì tất nhiên không nên bỏ qua vòng đeo tay của PNJ tại Việt Nam

PNJ niềm tin tưởng ở hàng Việt

PNJ Silver đã trải qua 20 năm hoạt động và phát triển, trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành sản xuất và kinh doanh trang sức tại Việt Nam cũng là một trong những doanh nghiệp lớn của khu vực.

PNJ đã cho ra đời một vòng tay có sắc bạc óng ánh kết hợp cùng những họa tiết tinh xảo khiến ai nhìn vào một lần cũng phải mê mẫn. Vòng tay bạc của PNJ không kén độ tuổi cho các chị em phụ nữ, điều này là một điểm cộng cho thương hiệu phải khiến các mẹ và bạn gái ai cũng muốn mua cho mình một chiếc vòng.

Vòng tay bạc PNJ Silver chất lượng đi cùng với đẳng cấp

Vòng tay bạc của PNJ Silver không chỉ có kiểu dáng đa dạng và luôn sáng tạo hơn nữa là luôn giúp khách hàng có thể lựa chọn những mẫu mã có thể vừa vặn cổ tay mang lại sự thoải mái và dễ chịu.

Về chất lượng thì không phải bàn cãi vì PNJ sản xuất vòng tay làm ra từ bạc ta 925 (trong đó 92,5% là bạc nguyên chất và phần còn lại là hợp kim khác để tạo nên độ sáng bóng và bền cho sản phẩm).

Vòng đeo tay PNJ ngoài tác dụng làm đẹp còn phải phù hợp với tính cách theo sở thích riêng của mỗi người và còn giúp cho bản thân người sử dụng đem đến sự may mắn. Nắm bắt được điều đó PNJ Silver đã không ngừng sáng tạo và cho ra đời nhiều kiểu dáng mới lạ chẳng hạn như vòng tay Charm DIY, đang rất được ưa chuộng với các bạn yêu thích thời trang.

Thêm vào đó việc chọn hạt charm cho chiếc vòng tay của mình có thêm được thực hiện liên tục và trải dài như bộ sưu tập mà PNJ Silver đã công bố. Các bạn có thể mua một hạt charm và sau một thời gian có thể mua tiếp một hạt charm khác, đã giúp cho chiếc vòng tay của mình không còn sự nhàm chán.

Các thiết kế của PNJ đều mang một vẻ đẹp riêng không bị giới hạn theo một khuôn mẫu nào. Một món đồ trang sức được đeo theo bên mình, ngày ngày cùng bạn đi làm, cùng bạn đi học và cùng bạn đi dạo quanh những con phố, chiếc vòng tay như một người bạn bền lâu và không bao giờ lỗi thời .

Vòng tay bạc PNJ giá cả hợp lý

Giá cả cho một chiếc vòng tay của PNJ lại không quá cao rất phù hợp với túi tiền cho các chị em mức giá dao động từ 500.000 đến 1.000.000 đồng.

Ngoài vòng tay bạc ra PNJ còn cho ra thêm những bộ sưu tập luôn đi đầu trong ngành trang sức như bộ sưu tập Juice Me Up mang đến tinh thần tươi trẻ, rực rỡ màu sắc chúng như một ly cocktail giải tỏa cơn khác trong mùa hè này, giá của bộ sưu tập dao động từ 313.000 VNĐ cho một chiếc nhẫn bạc PNJ Silver đến 878.000 VNĐ cho một sản phẩm dây chuyền bạc PNJ.

Và đối với bộ sưu tập Destiny giá phân khúc rất phù hợp cho các bạn sinh viên từ 316.000 VNĐ cho một mặt dây chuyền bạc đến 598.000 VNĐ dành cho dây cổ bạc, bộ sưu tập truyền tải ý nghĩa hướng tới người tiêu dùng họ là những người trẻ, không chỉ quyết đoán mà còn có cá tính biết theo đuổi mục tiêu của mình đến cùng dù là trong tình yêu hay công việc.

Một số điều lưu ý về vòng đeo tay bạc PNJ

Một điều rất bình thường cho những bạn nào chưa biết rõ là ở bạc rất dễ bị xỉn màu và đen dù là để trong tủ kính không sử dụng đến bởi do đặc tính cơ bản của kim loại là bị oxy hóa.

Ngoài ra, khi bạc tiếp xúc với các loại hóa chất như nước hoa, lotion, thuốc bôi sẽ dễ dàng bị đen khá rõ. Nhưng với những chính sách bảo hành tại công ty thì cũng đủ để bạn yên tâm mua hàng tại PNJ đúng không nào.

Rate this post

Viết một bình luận