Kinh sợ bò viên, thịt viên chiên, cá viên “siêu bẩn” được bày bán tràn lan

Bò viên, thịt viên chiên, cá viên được biết đến là món ăn siêu “hot” và không có dấu hiệu hạ nhiệt đối với giới trẻ hiện nay! Với giá rẻ mạt và được nhiều bạn trẻ yêu thích, có rất nhiều quán bán “viên chiên đường phố” được ra đời. Nhưng các bạn trẻ đâu biết rằng bên ngoài vỏ bọc hấp dẫn của các món bò viên kia lại là hàng tấn hóa chất được tạo thành cùng với những cơ sở làm viên chiên “siêu bẩn”.

Viên chiên bẩnViên chiên bẩn

Kể từ khi các món thịt bò viên, chả cá viên, thịt viên tạo nên cơn sốt đối với giới trẻ cũng là lúc cơ quan chức năng phát hiên ra hàng tá cơ sở sản xuất làm ra các món ăn này với không ít hóa chất và ở những nơi SIÊU BẨN. 

Những viên cá làm từ hàng loạt cá ươn, đã bốc mùi hôi thối được thu mua từ các chợ đầu mối với giá “rẻ như cho” và tẩm ướp cùng vô vàn hóa chất, bột mì để tạo mùi vị thơm lừng, ngon miệng đánh lừa người tiêu dùng. 

Viên chiên bẩnViên chiên bẩn

Nhưng đã là gì đâu? Ít nhất, cá viên vẫn còn được làm từ cá, đằng này, những món bò viên gọi là bò nhưng chỉ được làm một ít gân guốc, còn lại là những giẻ thịt lợn được mua vào cuối ngày với giá không thể nào rẻ hơn bởi lúc này những dẻ thịt đã có phần ôi thiu. Pha thêm một chút da lợn, mỡ phần, mỡ tạp phí lù và các hóa chất tạo mùi vị là đã ra được những viên bò thơm ngon cực đỉnh.

Viên chiên bẩnViên chiên bẩn

Chưa dừng lại ở đây, cá viên, bò viên, thịt viên chiên HÓA CHẤT có là gì? Những nơi sản xuất cực bẩn kia nữa. Những miếng cá, dẻ thịt được bày bừa ngay trên sàn nhà, các loại chậu rửa cùng nước bẩn không được phân biệt, quá đáng sợ!!!

Viên chiên bẩnViên chiên bẩn

Ngày nay, hàng loạt các thực phẩm không chỉ các loại cá viên, thịt viên, bò viên mà còn vô vàn các thực phẩm khác được làm bẩn. Là người tiêu dùng thông minh, bạn hãy lựa chọn những nơi sản xuất uy tín, tìm mua những thực phẩm chất lượng để sử dụng. Đừng vì giá rẻ mà lựa chọn những thực phẩm gây nguy hại đến bản thân và gia đình mình!

Xem thêm video:

Tham khảo: máy tạo viên thịt, máy làm bò viên, máy viên thịt, máy tạo viên

Rate this post

Viết một bình luận